Zidane xác nhận Gareth Bale sắp biến khỏi Real

HLV Zidane thừa nhận, Gareth Bale chuẩn bị khăn gói rời Real Madrid sau khi gạt anh ra khỏi danh sách thi đấu trận giao hữu với Bayern Munich sáng nay (giờ VN).

 

Bale không còn nằm trong kế hoạch của Zidane mùa giải tới. Ngôi sao người Xứ Wales cũng vừa bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu trận Real thua Bayern 1-3 ở ICC.

Zidane xác nhận Gareth Bale sắp biến khỏi Real
Bale không còn tương lai ở Real

Giao kèo hiện tại giữa Bale và đội bóng Hoàng gia vẫn còn thời hạn 3 năm. Tottenham, MU từng liên hệ nhưng lần lượt rút lui vì mức lương quá cao của cầu thủ chạy cánh 30 tuổi.

Tuy nhiên, theo Zidane, tương lai Gareth Bale gần được sáng tỏ, khi Real Madrid quyết tâm đẩy anh đi trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Trả lời phỏng vấn sau thất bại trước Bayern, Zidane nói: "Bale không ra sân vì anh ấy chuẩn bị chia tay Real Madrid.

Chúng tôi hy vọng cậu ta ra đi sớm vì điều đó sẽ tốt cho tất cả các bên. Real Madrid đang làm việc tích cực thương thảo chuyển nhượng với một đội bóng khác."

 
Zidane xác nhận Gareth Bale sắp biến khỏi Real
Zidane muốn Bale sớm rời Bernabeu

Zidane lý giải, việc ông cương quyết đẩy Bale ra khỏi Bernabeu là vì đội bóng Hoàng gia cần thực hiện một cuộc cải tổ mạnh mẽ sau một mùa giải thất vọng.

"Tôi không có hiềm khích cá nhân với Bale. Nhưng giờ là thời điểm để thúc đẩy công việc kiện toàn bộ máy đội bóng. Tôi buộc phải đưa ra phán quyết, với những thay đổi cần thiết.

Việc ra đi là quyết định của HLV và cũng xuất phát từ phía cầu thủ - người đang rất hiểu hoàn cảnh hiện nay. Tôi không biết điều đó sẽ xảy ra trong 24 hay 48 giờ tới, nhưng nó sẽ tốt cho tất cả chúng ta".

Theo: vietnamnet.vn

Tin cùng chuyên mục