Bàn giao công trình thanh niên cấp tỉnh tại Hàm Yên

Ngày 28-8, tại xã Tân Thành (Hàm Yên), Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình Nhà văn hóa thôn 3 Thuốc Thượng. Đây là công trình thanh niên cấp tỉnh chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2020.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương cắt băng khánh thành
Nhà văn hóa thôn 3 Thuốc Thượng, xã Tân Thành (Hàm Yên).

Công trình Nhà văn hóa thôn 3 Thuốc Thượng được khởi công xây dựng từ tháng 3-2017, có diện tích 160 m2, gồm các hạng mục nhà văn hóa, công trình phụ trợ và sân thể thao... với tổng kinh phí đầu tư trên 580 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của nhà nước và xã hội hóa. Các hạng mục đã được thi công theo đúng kỹ thuật, mỹ thuật, mẫu thiết kế nhà văn hóa chung của tỉnh, đảm bảo chất lượng, tiến độ kế hoạch đề ra.

ĐVTN trên địa bàn đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ trang thiết bị nhà văn hóa như tăng âm, loa đài, bàn ghế... Công trình góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân sống trên địa bàn; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong thực hiện nghị quyết của Đảng, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần giúp xã hoàn thành một trong những tiêu chí về xây dựng nông thôn.

Theo: TQĐT.

Tin cùng chuyên mục