Chương trình thiện nguyện Vui Tết thiếu nhi 1 tháng 6

Ngày 22-5, tại điểm trường Xuân Phan thuộc trường Mầm Non xã Hùng Đức huyện Hàm Yên, Quỹ triệu nụ cười, triệu ước mơ, Công ty rượu Xứ Tuyên, BCH Đoàn xã Hùng Đức đã tổ chức Chương trình thiện nguyện Vui Tết thiếu nhi 1/6/2024.

Điểm trường Xuân Phan có 106 học sinh học  tại 4 lớp từ nhóm trẻ đến lớp mẫu giáo 4-5 tuổi. Tại chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh mầm non biểu diễn tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em nhỏ.

Ban tổ chức trao các phần quà tại chương trình.

Tại Chương trình Đoàn thiện nguyện đã trao tặng 39 xuất quà ý nghĩa em học sinh thuộc gia đình hộ nghèo và cận nghèo gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho các em học sinh mầm non.

Nhân dịp này Quỹ triệu nụ cười, triệu ước mơ tặng 1 khu vui chơi cho điểm trường trị giá 33 triệu đồng, trao tặng nồi cơm điện và chăn cho các em tại điểm trường Xuân Phan.

Các đại biểu chụp ảnh tại khu vui chơi được trao tặng cho nhà trường.

Bên cạnh đó các đơn vị tài trợ các nhà hảo tâm đã hỗ trợ một tháng tiền ăn và trao tặng nhu yếu phẩm gồm 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho 10 em học sinh mầm non, nhà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những món quà quý giá của đoàn thiện nguyện không những giúp nhà trường giảm bớt nỗi lo về cơ sở vật chất mà còn giúp các cô giáo yên tâm giảng dạy, học sinh hứng thú khi đến trường tạo ra không khi vui chơi học tập sôi nổi cho học sinh và qua đó giáo dục cho các con lòng yêu thương con người, biết chia sẻ với những hoàn cảnh trong cuộc sống./.

Tuấn Tú

Tin cùng chuyên mục