Hàm Yên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Trong thời gian này các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hàm Yên đang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng năm 2018.

Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Nhân Mục năm 2018

Tại các buổi giao lưu, diễn viên là Đoàn viên thanh niên, hội viên ở các xã trên địa bàn huyện đã biểu diễn hàng trăm tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước trên con đường đổi mới và hội nhập, ngợi ca những người lính ngày đêm canh giữ biên cương, hải đảo tổ quốc…

Hội diễn văn nghệ quần chúng được tổ chức tại các xã, thị trấn trong huyện là dịp để bà con nhân dân các dân tộc được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trọng đại của đất nước.

Thông qua Hội diễn nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương ngày càng phát triển, góp phần cải thiện đời sống tinh thần, động viên nhân dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và xây dựng Nông thôn mới ở địa phương.

MV

Tin cùng chuyên mục