Hàm Yên tổ chức Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại năm 2016

Từ ngày 31/12/2016 - 6/1/2017, Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang phối hợp với UBND huyện Hàm Yên, Công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện Hà Nội tổ chức Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại năm 2016.

 

 

 

 

Hội chợ thu hút hàng trăm doanh nghiệp đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Hàng hóa tại hội chợ chủ yếu là các sản phẩm thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sản xuất và tiêu dùng, trong đó hầu hết là sản phẩm trong nước như: chăn, ga, gối đệm, quần áo và các mặt hàng nông sản.


Đặc biệt tại hội chợ còn có các gian hàng của huyện Hàm Yên, trong đó nổi bật là các gian hàng giới thiệu sản phẩm Cam sành Hàm Yên và các sản phẩm đặc sản của địa phương.

 

 

 

 

Những năm qua, việc tổ chức hội chợ đã được huyện Hàm Yên quan tâm hỗ trợ. Đơn vị tổ chức đã bố trí các gian hàng thông thoáng, tạo thuận lợi cho người đến tham quan mua sắm. Các sản phẩm tham gia hội chợ đều đã được kiểm duyệt về chất lượng và của các doanh nghiệp sản xuất có uy tín, thương hiệu.


Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại huyện Hàm Yên năm 2016 là cơ hội đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, đưa hàng Việt về nông thôn. Đây cũng là kênh xúc tiến thương mại quan trọng tạo điều kiện giao thương, tìm kiếm cơ hội, hợp tác kinh doanh, thúc đẩy hoạt động liên kết xúc tiến thương mại, du lịch, nâng cao uy tín, chất lượng từng mặt hàng. Các doanh nghiệp tham gia hội chợ đã mang đến cho người tiêu dùng trên địa bàn huyện Hàm Yên nhận biết rõ hơn về hàng Việt./.

PV

Tin cùng chuyên mục