Hàm Yên tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng cụm số 2

Sáng ngày 29/8, tại Nhà văn hóa xã Phù Lưu, huyện Hàm Yên đã tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng cụm số 2, năm 2022.

Tham gia Liên hoan tại cụm số 2 có 6 đoàn với trên 100 diễn viên quần chúng.

Tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tại cụm số 2 có 6 Đoàn đoàn tham gia với trên 100 nghệ nhân, diễn viên quần chúng của các xã: Tân Thành, Phù Lưu, Minh Dân, Minh Khương, Bạch Xa và xã Yên Thuận.

Mỗi đoàn tham gia 1 chương trình nghệ thuật với thời lượng biểu diễn tối đa 30 phút. Các tiết mục với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những nét đẹp văn hóa giàu bản sắc của mảnh đất và con người huyện Hàm Yên. Những thành tựu vẻ vang của cách mạng Việt Nam và công cuộc đổi mới đất nước…

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng năm 2022, là dịp để các hạt nhân văn nghệ quần chúng được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở. Đồng thời, là đợt tuyên truyền lớn về những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện nhà đã đạt được trong những năm qua.

Những hoạt động giao lưu cũng nhằm bảo tồn các giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống, giới thiệu nét đặc sắc riêng của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền, góp phần hoàn thiện và nâng cao hơn nữa các giá trị văn hóa truyền thống, giá trị nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của người dân.

Ban Tổ chức trao giải xuất sắc toàn đoàn cho 3 đơn vị.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 3 giải xuất sắc toàn đoàn, 3 giải khá toàn đoàn, 12 giải A và 12 giải B cho các tiết mục xuất sắc./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục