Hàm Yên trao tặng huy hiệu Đảng cho 38 đảng viên dịp 3/2.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018). Huyện Hàm Yên đã tổ chức trao tặng 38 huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc các chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện.

Trong tổng số 38 đảng viên được trao huy hiệu Đảng dịp này, có 1 huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 5 huy hiệu 55 năm, 14 huy hiệu 50 năm, 6 huy hiệu 45 năm,  5 huy hiệu 40 năm và 7 huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Tại các buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc, giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.

Đồng chí Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng huy hiệu Đảng tại xã Thái Hòa.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên vào dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 là hoạt động thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được niềm vinh dự và trách nhiệm, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Minh Vương - Minh Ngọc

Tin cùng chuyên mục