Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học môn ngoại ngữ

Vừa qua tại huyện Hàm Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học môn ngoại ngữ thông qua chương trình “Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh”.

 

 

 

 

 

Với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh trong nhà trường, giúp trẻ phát huy tốt khả năng học ngoại ngữ và tạo cho trẻ niềm thích thú, đam mê với môn học. 7 Câu lạc bộ Tiếng Anh đại diện cho 7 huyện, thành phố trên địa bàn đã trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi; hiểu biết và phần thi tài năng.


Phần thi chào hỏi, các đội giới thiệu đầy đủ và chi tiết về trường, về Câu lạc bộ và các thành viên trong đội dưới hình thức sân khấu hóa; Phần thi hiểu biết, các đội thi tham gia trả lời câu hỏi trong thời gian nhanh nhất; Trong phần thi tài năng, mỗi đội sẽ thể hiện thế mạnh của đội mình như hát, múa, kể chuyện, hoạt cảnh…

 

 

 

 

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư tập luyện công phu chương trình giao lưu đã mang đến cho khán giả một không khí đầy sôi nổi.


Qua hội thảo và chương trình giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh, các đội thi và giáo viên môn tiếng Anh của các trường Tiểu học trên địa bàn đã được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hay trong giảng dạy và học tập môn tiếng Anh. Từ đó, mỗi giáo viên tự xây dựng cho mình phương pháp giảng dạy phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng môn học và tạo sự hứng khởi cho học sinh.

Tin cùng chuyên mục