Huyện Hàm Yên tổ chức giải bơi thiếu niên, nhi đồng năm 2017.

Vừa qua, Huyện đoàn Hàm Yên phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải bơi thiếu niên, nhi đồng năm 2017.

Tham dự giải bơi năm nay có 90 vận động đông viên, trong đó: nam 66 vận đông viên, nữ 24 vận động động viên. Các vận động động viên thi đấu ở các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ; đơn nam, đơn nữ 2 theo lứa tuổi từ 8 đến 11 tuổi và từ 12 đến 14 tuổi. Các vận động viên thi đấu theo thể thức tính thời gian bơi để lựa chọn ra những vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc vào tranh các giải nhất, nhì, ba. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, nhiệt tình và cống hiến, giải bơi thiếu niên, nhi đồng huyện Hàm Yên đã thành công tốt đẹp.

Các vận động viên thi đấu nội dung đơn nam.

Thông qua giải nhằm tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc biết bơi và công tác phòng chống tai nạn đuối nước ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng góp phần từng bước giảm đuối nước và bảo vệ hạnh phúc cho mỗi gia đình. Đây cũng là tiền đề để phát triển nhân rộng phong trào thiếu niên, nhi đồng tập luyện môn bơi, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao sức khỏe, thể chất và tầm vóc cho thiếu niên, nhi đồng ở địa phương.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 6 giải ba cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc ở các nội dung bơi./.

Toàn Thắng - Minh Vương.

Tin cùng chuyên mục