Khánh thành điểm trường Chữ thập đỏ

Vừa qua, tại điểm trường Mầm non thôn 2 Thuốc Hạ, xã Tân Thành đã diễn ra lễ khánh thành điểm trường Chữ thập đỏ, tới dự có đồng chí Hoàng Quốc Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đơn vị tài trợ.

Trong năm học 2017-2018, trường Mầm non Tân Thành đã xây dựng 2 phòng học và phòng chức năng, trong đó nhà trường đã được Công ty Cổ phần Khoáng sản Tuyên Quang tài trợ xây dựng 2 phòng học cấp IV với tổng diện tích 86m2, giá trị đầu tư hơn 400 triệu đồng tại điểm trường Thôn 2 Thuốc Hạ.

Sau hơn 6 tháng triển khai xây dựng, đến nay công trình đã được xây dựng hoàn chỉnh, cung cấp đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng trong nhà, hệ thống cấp thoát nước mái đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chính thức được bàn giao và đi vào hoạt động.

Việc được đầu tư xây dựng công trình lớp học đã kịp thời giúp cho nhà trường có đủ cơ sở vật chất, phục vụ tốt cho việc dạy và học của cô và trò. Đây cũng là điện kiện thuận lợi để nhà trường từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Minh Lý

Tin cùng chuyên mục