Liên hoan bước nhảy dân vũ huyện Hàm Yên năm 2024

Tối ngày 18/5, UBND huyện Hàm Yên - Hội LHPN huyện tổ chức Liên hoan bước nhảy dân vũ huyện Hàm Yên năm 2024, đây là hoạt động hưởng ứng năm du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Liên hoan thu hút 18 câu lạc bộ nhảy dân vũ với 350 vũ công đến từ 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hàm Yên.

Các đồng chí đại biểu dự Liên hoan.

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, các CLB đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, vũ điệu uyển chuyển, duyên dáng, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác trên nền nhạc tự chọn của các ca khúc ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước. Cống hiến cho khán giả nhiều điệu nhảy đẹp mắt, nhiều tiết mục nhảy với sự tham gia của nhiều thành viên đã tạo không khí sôi động, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Các tiết mục tham gia Liên hoan đều được dàn dựng cung phu, tính chuyên môn cao.

Liên hoan bước nhảy dân vũ huyện Hàm Yên năm 2024 là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo cơ hội cho các CLB dân vũ trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, xây dựng hình ảnh người phụ nữ trẻ trung năng động, khỏe mạnh, hiền hòa, tự tin, tỏa sáng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự trao giải cho các đội tham gia Liên hoan.

Qua đó tiếp tục thúc đẩy các mô hình văn hóa văn nghệ, phong trào luyện tập thể thao nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, góp phần lan tỏa hình ảnh mảnh đất, con người Hàm Yên. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng khạc mạc năm du lịch tỉnh Tuyên Quang 2024, kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao các giải xuất sắc, khá, và khuyến khích cho các đội tham gia./.

Một số hình ảnh tại Liên hoan.

Toàn Thắng - Tuấn Tú

Tin cùng chuyên mục