Liên hoan tuyên truyền các ca khúc Cách mạng

Ngày 20/7, tại xã Yên Lâm, Huyện đoàn Hàm Yên đã tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc Cách Mạng lần thứ hai, năm 2018.

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng thu hút sự tham gia của 6 Cụm tuyên truyền đến từ 18 Đoàn xã trên địa bàn huyện. Các tiết mục mang đến Liên hoan đều có sự đầu tư cao về chuyên môn, kĩ năng thanh nhạc, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, công phu về đạo cụ, trang phục, lời dẫn và nội dung tuyên truyền hấp dẫn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Liên hoan đã tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về những ca khúc truyền thống cách mạng, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Từ đó thể hiện tính năng động, sáng tạo, xung kích cách mạng và sự cống hiến của tuổi trẻ huyện Hàm Yên trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị, thành quả tốt đẹp của thế hệ cha anh.

Thông qua Liên hoan nhằm đánh giá và lựa chọn nhóm đạt thành tích xuất sắc tham gia Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Tuyên Quang năm 2018.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho cụm số 2 gồm các xã: Tân Thành, Minh Dân, Phù Lưu. 01 giải Nhì; 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cùng 02 giải phụ cho các nhóm tuyên truyền tham gia Liên hoan./. 

 

Minh Ngọc

Tin cùng chuyên mục