Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hàm Yên triển khai dịch vụ Mobile Banking

Từ ngày 01/3/2023, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hàm Yên triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng nhằm tăng cường các dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng là cá nhân, người vay vốn dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị di động, điện thoại di động.

Khách hàng có thể tải ứng dụng VBSP Smart Banking của Ngân hàng CSXH trên kho ứng dụng Google Play hoặc App Store.

Đối tượng là khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng hiện đang mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng CSXH, thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện, cán bộ Tổ chức Hội nhận ủy thác, Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và Vay vốn, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng gồm: Dịch vụ chuyển tiền; nạp tiền; thanh toán hóa đơn…

Với giao diện thân thiện, tốc độ nhanh, tính an toàn và bảo mật cao. Đặc biệt Ngân hàng CSXH còn miễn 100% phí duy trì tài khoản và phí sử dụng dịch vụ từ 01/1/2023 đến hết 30/6/2023.

Cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hàm Yên hướng dẫn người dân đăng ký dịch vụ Mobile Banking.

Dịch vụ Mobile Banking với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng.

Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng, đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hàm Yên hoặc tại các điểm giao dịch của Ngân hàng CSXH đặt tại UBND xã,  thị trấn trên địa bàn toàn huyện./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục