Bình chọn mẫu biểu trưng (logo) huyện Hàm Yên

MỜI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN CHO Ý KIẾN BÌNH CHỌN

VỀ MẪU BIỂU TRƯNG (LOGO) HUYỆN HÀM YÊN

“Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Hàm Yên” được phát động từ tháng 9/2023, sau 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 76 tác phẩm của 24 tác giả dự thi.

Tại vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chấm, xét chọn được 10 tác phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo.

Để có thêm căn cứ, đánh giá tại vòng chung khảo, nay Ban Tổ chức cuộc thi công bố, đăng tải 10 mẫu biểu trưng (logo) đã được chọn vào vòng chung khảo để xin ý kiến rộng rãi của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Mời cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia Bình chọn trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử huyện Hàm Yên (http://hamyen.org.vn):  Từ ngày 07/12/2023 đến ngày 30/12/2023.

Bước 1: Truy cập đường link: http://hamyen.org.vn/van-hoa-xa-hoi/binh-chon-mau-bieu-trung-logo-huyen-ham-yen-47587.html

Bước 2: Cuộn đến cuối trang, ấn vào nút “GỬI PHẢN HỒI”

Bước 3: Điền thông tin: Họ tên; Email, số điện thoại; Địa chỉ…

Ở phần nội dung: Điền mẫu logo bình chọn, ví dụ: Mẫu 12….

Bước 4: Điền mã xác nhận rồi ấn nút “GỬI PHẢN HỒI”

 

DANH SÁCH 10 LOGO XIN Ý KIẾN BÌNH CHỌN

MẪU 01

 

BẢN THUYẾT MINH MẪU 01

Logo huyện Hàm Yên được thiết kế với hình ảnh dãy núi Cham Chu phía trên tượng trưng cho Hàm Yên là một huyện miền núi của tỉnh Tuyên Quang.

Phần âm bản phía dưới được tạo hình có chủ đích thành hình ảnh hang động tượng trưng cho danh thắng cảnh quốc gia Động Tiên và phần âm bản này kết hợp với cuống lá tạo nên hình ảnh trái Cam Sành (một đặc sản nức tiếng của Hàm Yên)

Phía trung tâm logo là hình ảnh cách điệu đền Thác Cái,bao quanh là rừng đặc dụng Cham Chu liên kết cùng hình ảnh những tòa nhà cao tầng mang dáng dấp của đô thị, nhằm thể hiện một Hàm Yên đang chuyển mình phát triển vươn lên hội nhập cùng thời đại.

Những đường ngang trên logo tượng trưng cho dòng sông Lô huyền thoại,và nó cũng tượng trưng cho hồ Khởn…

Hình ảnh chú chim đang vươn mình lên cao tượng trưng khát vọng của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà trên con đường hội nhập và phát triển.Mắt chim được tạo hình thành hạt electon đang chuyển động theo quỹ đạo thể hiện khả năng nắm bắt và làm chủ công nghệ trong thời đại 4.0 của huyện./.

MẪU 02

BẢN THUYẾT MINH MẪU 02

Logo được thể hiện trên bố cục hình tròn tượng trưng cho sự phát triển bền vững với những nét nổi bật về kinh tế, văn hóa, địa lý… của huyện. Hình tròn còn là biểu tượng của trái cam sành Hàm Yên.

Hình ảnh chính giữa logo là cách điệu khái quát về rừng và nghề trồng rừng đây nguồn nguyên liệu đặc trưng của huyện, đỉnh cao nhất là hình dãy núi Cham chu với độ cao trên 1.500m so với mực nước biển, là khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn, đây là một trong ba khu rừng đặc dụng của Tỉnh. Ôm trọn phía dưới dãy núi là biểu tượng hiền hòa của dòng sông lô lịch sử tạo nên nét đặc trưng “sơn thủy hữu tình”. Đây chính là điều kiện để phát triển du lịch trở thành nền kinh tế quan trọng của huyện như: Du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng và du lịch trải nghiệm.

Hình ảnh ngôi sao năm cánh được đặt trên đỉnh cao nhất của dãy Cham chu tượng trưng cho trí tuệ, tài năng, tinh thần cách mạng, là ánh sáng soi đường cho nhân dân các dân tộc huyện Hàm Yên ngày một tỏa sáng

Hình ảnh của những múi cam sành bao quanh để giới thiệu về một đặc sản của huyện, cam sành là 1 trong số 50 đặc sản trái cây nổi tiếng có giá trị, được công nhận top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Loogo sử dụng hình tròn, màu đỏ thể hiện mảnh đất giàu truyền thống cách mạng. Màu của sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân luôn đoàn kết chung tay xây dựng huyện Hàm Yên ngày càng phát triển phồn vinh, hạnh phúc./.

MẪU 03

 

BẢN THUYẾT MINH MẪU 03

Hai ngọn núi nhấp nhô nói đến Hàm Yên là huyện miền núi. Đặc biệt, huyện năm giữa 2 dãy núi lớn: dãy phấn và dãy Cham Chu.

Hình tượng thạch nhũ và hang bên trái Logo diễn tả Danh lam thắng cảnh quốc gia Động Tiên. Đến đây, bước vào động hiển hiện trước mắt nhiều hình thù thạch nhũ lạ mắt, lung linh huyền ảo tạo thành một bức tranh trừu tượng đa sắc màu lôi cuốn du khách thập phương.

Hình trái cây trên Logo biểu hiện Cam sành Hàm Yên. Cam sành Hàm Yên là đặc sản nổi tiếng của Tuyên Quang. Loại cam này vinh dự góp mặt trong top 10 loại trái cây nổi tiếng nhất của Việt Nam. 

Mảng nét cong bên dưới tượng trưng dòng sông Lô chảy qua địa bàn huyện. Con sông này không những cung cấp nước ngọt dồi dào phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và phục vụ cho đời sống người dân, mà còn là hệ thống đường giao thông thủy rất thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. 

Hai chữ H, Y gắn kết thành cánh chim vút bay cao biểu hiện tinh thần đoàn kết, sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, sức sống vươn lên mạnh mẽ của nhân dân huyện Hàm Yên trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển huyện nhà.  

Ngôi sao 5 cánh tỏa sáng, biểu thị cho trí tuệ, tài năng, sự năng động, niềm tin vững chắc và niềm tự hào của nhân dân huyện Hàm Yên vào sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương trên những chặng đường phát triển mới./.

MẪU 04

BẢN THUYẾT MINH MẪU 04

Với tiềm năng, lợi thế, cùng với các điều kiện Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, huyện Hàm Yên hội tụ đủ điều kiện để phát triển trở thành một Huyện công nông nghiệp - dịch vụ, du lịch, văn hóa, văn minh, hiện đại.....

Logo nổi bật bới hai chữ cái 2 Chữ H và Y (Hàm Yên) được thiết kế gắn kết và hoà nhịp vào tổng thể của logo. Nét cách điệu như đóa hoa sen bung nở thể hiện Huyện Hàm Yên ngày càng chuyển mình phát triển theo xu thế và hội nhập. 2 Chữ H và Y tạo hình vòng tay rộng mở chào đón nhà đầu tư, du khách đến công tác và du lịch tại Hàm Yên.

Hình hoa văn mặt trời 8 cánh, biểu tượng đẹp về sự trường tồn của cộng đồng các dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn Huyện Hàm Yên.

Đường nét cong lượn là dãy núi Cham Chu trùng trùng điệp điệp, những ngọn núi ẩn chứa nhiều huyền tích linh thiêng trải dài trên địa bàn huyện Hàm Yên. Từ thuở khai thiên lập địa, tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây cảnh đẹp hiếm có. Dải núi Cham Chu không chỉ mang lại cảnh quan sinh thái mà còn mang những huyền tích, huyền thoại về vùng đất, con người Hàm Yên. Dải núi với những cánh rừng nguyên sinh đại ngàn với hệ động, thực vật vô cùng phong phú, nhiều loài có tên trong Sách đỏ Việt Nam.

Trở về Hàm Yên hôm nay, hẹn với Cham Chu, trải nghiệm Cao Đường, hòa mình với cuộc sống của người dân nơi đây để tận hưởng những món ăn dân dã như gà đồi, mắm cá ruộng, lợn đen; để rồi có những khoảnh khắc hòa mình với những thửa ruộng bậc thang, những nếp nhà sàn, nhà đất hay duyên dáng trong trang phục truyền thống của đồng bào Mông, Tày, Dao… Tất cả cứ lưu luyến, níu chân du khách, thôi thúc du khách khám phá, trải nghiệm nhiều hơn, lâu hơn về mảnh đất và con người nơi đây.

Khám phá động Tiên, động Tiên được đánh giá là hang động đẹp nhất. Động Tiên nằm gần đỉnh núi. Con đường đi sâu uốn lượn theo vách núi sẽ dẫn du khách tới khu cửa hang thật rộng lớn. Từ đây, tầm mắt được phóng nhìn, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên bao la, rộng lớn với núi biếc, điểm trên đó là những bông hoa chuối đỏ ửng hay những cánh đồng trải dài một màu xanh biếc. Hòa cùng với đó là hình ảnh làng quê mộc mạc, bình yên. Tất cả chúng đều đã góp phần tạo nên một bức tranh thiên nhiên động Tiên trù phú và cuốn hút đến lạ thường.

Động Tiên gắn liền với nhiều truyền thuyết. Vì thế, khi tới đây tham quan, du lịch thì ngoài việc được ngắm cảnh, du khách sẽ được nghe nhiều câu chuyện ly kỳ xung quanh thắng cảnh động Tiên.

Hạt nguyên tử (vi mạch) mang ý nghĩa về công nghệ số, công nghiệp 4.0 nhằm ứng dụng công nghệ vào quản lý hành chính và điều hành ở Huyện Hàm Yên giai đoạn phát triển và hội nhập mới.

Màu xanh lá cây là gam màu của tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, màu xanh tượng trưng cho cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng và tương lai tươi sáng, rạng ngời./.

MẪU 05

BẢN THUYẾT MINH MẪU 05

Logo huyện Hàm Yên được bố cục trong một hình tròn mang ý nghĩa ổn định, phát triển và bền vững.

Logo được cách điệu hài hòa, xúc tích, hiện đại, độc đáo mang nét riêng, dễ nhận biết, dễ nhớ, tính ứng dụng cao, màu sắc tươi sáng ấn tượng nổi bật tính biểu cảm, tính thẩm mỹ cao với nhiều lớp ý nghĩa, khái quát những đặc trưng tiêu biểu nhất của huyện Hàm Yên.

+ Hình ảnh dãy núi Cham Chu vớirừng đặc dụng Cham Chu, rừng nguyên sinh đại ngàn được cách điệu mảng khối lớn với nhịp điệu tự nhiên, gọn gàng, thuận mắt.

+ Hình ảnh dòng sông Lô uốn lượn mang tới giá trị lớn về giao thông vận tải, cung cấp nguồn nước, nguồn phù xa mầu mỡ cho mảnh đất nơi đây được cách điệu một cách mềm mại, tinh tế. Trên dòng Lô là nhà máy thủy điện sông Lô 8Ađược cách điệu đơn giản dễ nhận biết.

+ Khi nhắc đến Hàm Yên không ai là không biết Cam sành Hàm Yên, đặc sản nổi tiếng Việt Nam, đã được công nhận chỉ dẫn địa lý. Hình ảnh quả cam được cách điệu cô đọng, màu sắc ấm nóng nổi bật mang ý nghĩa như hình ảnh mặt trời mọc trên dãy núi Cham Chu, loại quả mọc trên những triền đồi mang vị ngọt đậm đà riêng có được bồi đắp từ mảnh đất quê hương Hàm Yên.

Font chữ Huyện Hàm Yên đậm chắc nổi bật, sang trọng bổ trợ và tôn thêm sự hài hòa cho phần hình ảnh.

Logo với 3 màu sắc mảng hài hòa, tươi sáng lấy ý tưởng từ màu quả cam sành, màu xanh của rừng đại ngàn, màu xanh của nương chè, đồi thanh long.

Hình ảnh, màu sắc cách điệu từ thiên nhiên làm nổi bật tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm rừng đặc dụng Cham Chu, du lịch nông nghiệp xanh./.

MẪU 06

BẢN THUYẾT MINH MẪU 06

Logo  là sự hòa quyện hình - nền với điểm nhấn là hai chữ HY được cách điệu từ tên Hàm Yên thành một bố cục hài hòa , liên kết uyển chuyển, mang tính đồ họa cao.

Chữ H là hình ngọn núi tượng trưng cho sự bền vững và trường tồn.

Chữ Y là hình chú chim Lạc sải cánh vươn cao, thể hiện sự an bình, thịnh vượng của vùng đất lành chim đậu, với ngụ ý nơi đây là nơi hội tụ, gặp gỡ, đầu tư và phát triển, thể hiện khí thế vươn lên mạnh mẽ đồng thời tôn vinh những giá trị truyền thống văn hóa lịch sử đặc sắc của vùng đất non nước hữu tình.

Di tích đền Bắc Mục là một công trình kiến trúc văn hóa - lịch sử tiêu biểu của huyện. Đền thờ vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, biết ơn người có công, đền còn thờ vọng Thánh mẫu với quan niệm là người sinh ra vạn vật. Đền được công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh.

Hình trái cam thể hiện một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của huyện, đó là cam sành Hàm Yên, là sản phẩm đã lọt vào tốp 10 trái cây nổi tiếng và giá trị bậc nhất Việt Nam, trở thành thương hiệu nổi tiếng, có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trái cam còn thể hiện ý nghĩa một tương lai tốt đẹp, ngọt ngào và thịnh vượng như câu thành ngữ “ Khổ tận – Cam lai”

Các vạch ngang là dòng sông Lô hiền hòa thơ mộng chảy qua địa phận huyện mang phú sa về bối đắp cho đất đai màu mở, cây trái tốt tươi, hoa màu bội thu, dòng sông còn tượng trưng cho sự giao thương, vận động và tiềm năng phát triển vô tận của Hàm Yên. .

Tổng thể logo là một khối thống nhất, nằm gọn theo vòng tròn biểu tượng của sự viên mãn, trọn vẹn. Ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho ánh sáng đường lối của Đảng và Nhà nước, sự tỏa sáng tài năng, trí tuệ của người Hàm Yên trên bước đường phát triển và vươn tới./.

MẪU 07

BẢN THUYẾT MINH MẪU 07

Logo sử dụng thủ pháp cách điệu gương mặt chữ tượng hình hai chữ cái đầu tên Huyện. Chữ Y kết hợp hữu cơ với chữ H trong hai khoảng rỗng - đặc ở trung tâm logo.

Chữ H với nét ngang là hình hoa văn trái cam tượng trưng cho ý nghĩa: Hàm Yên - Quê hương đặc sản Cam sành. Là một loại quả nổi tiếng được trồng lâu đời trên vùng đất huyện Hàm Yên, Cam sành tại đây mang hương vị đặc trưng riêng, được hấp thụ tinh hoa từ đất, gió, nắng và nguồn nước mát lành nên vị ngọt cũng khác hẳn cam sành vùng khác.

Chữ Y kết hợp với hoa văn thổ cẩm dân tộc tượng trưng cho cư dân Hàm Yên gồm nhiều dân tộc thiểu số quần cư an hoà. Hoa văn như mặt trời chiếu rọi, nó tượng trưng cho sự toả sáng của Bản sắc văn hoá của Hàm Yên.

Hoà quyện với tạo hình chữ H,Y là hình ngọn núi tượng trưng cho núi Cham Chu hùng vĩ. Đây cũng chính là địa hình đặc trưng của Hàm Yên.

Ba vạch trắng ở hai bên chữ H tượng trưng cho những thác nước xinh đẹp, đấy chất quyến rũ lãng mạn giữ đại ngàn xanh thẳm với những cái tên thân thương như Thác Mạ Héc, Thác Lăn...

Khoảng trắng dưới chân núi mang chữ Tên Huyện và Năm đường kẻ ngang bên dưới logo tượng trưng cho Sông Lô huyền thoại và tượng trưng cho mặt Hồ Khởn tuyệt đẹp.

Logo sử dụng hai màu: Màu Cam - tượng trưng cho đặc sản nổi tiếng Cam Sành Hàm Yên, tương trưng cho sự năng động và nhiệt thành. Màu xanh cây tượng trưng cho Thiên nhiên tươi đẹp, tượng trưng cho đường lãnh đạo coi trọng sự phát triển bền vững của Đảng và Chính quyền huyện Hàm Yên./.

 

MẪU 08

 

BẢN THUYẾT MINH MẪU 08

Biểu trưng diễn tả địa hình huyện Hàm Yên trập trùng đồi núi thể hiện Hàm Yên là huyện miền Núi của tỉnh Tuyên Quang.

Thạch nhũ trong hang động tượng trưng Danh lam thắng cảnh quốc gia Động Tiên. Hàng năm, nhiều đoàn khách đã tìm đến Động Tiên để tận hưởng không khí trong lành và thưởng ngoạn cảnh đẹp kỳ vĩ nơi đây. 

Cam sành Ham Yên – Một đặc sản nổi tiếng Tuyên Quang và cả nước. Cam sành tại đây được hấp thụ tinh hoa từ đất, gió, nắng nên vị ngọt cũng khác hẳn cam sành vùng khác.

Hai mảng nét nước đổ từ trên xuống tượng trưng thác nước Mạ Héc. Đến Tuyên Quang, du khách nên ghé thăm và khám phá vẻ đẹp của thác nước vùng cao hùng vĩ này.

Các mảng nét xanh lá ở chữ “Y” tượng trưng những nương chè Hàm Yên. Cây chè nơi đây tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều hộ nông dân.

Bánh răng cưa nói đến Hàm Yên có một số cụm công nghiệp đóng góp giá trị GDP rất lớn cho huyện.

Hình tượng vị mạnh (mắt chim) tượng trưng Trí tuệ nhân tạo (AI), hàm ý Hàm Yên đang nỗ lực hội nhập cùng Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Chữ “H” tạo thành cánh chim vút bay cao biểu hiện tinh thần đoàn kết, sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, sức sống vươn lên mạnh mẽ của nhân dân huyện Hàm Yên.

Ngôi sao tỏa sáng biểu trưng cho quê hương giàu truyền thống cách mạng, văn hóa con người Hàm Yên giàu lòng yêu nước./.

MẪU 09

BẢN THUYẾT MINH MẪU 09

Biểu trưng thể hiện trong bố cục hình tròn vận động tượng trưng cho sự đoàn kết, phát triển bền vững và trường tồn. Bên trong được tạo hình 02 chữ tượng hình HY (viết tắt của chữ Hàm Yên) gắn kết với nhau tạo nên hình ảnh Chim Lạc (chữ Y) chuyển mình vươn lên mạnh mẽ, thể hiện truyền thống lịch sử văn hóa, tiềm năng kinh tế - xã hội, khẳng định vị thế của Hàm Yên trong quá trình hội nhập và phát triển.

Hình ảnh cách điệu chữ H gợi lên dãy núi Cham Chu hùng vĩ, là khu bảo tồn thiên nhiên là một trong ba khu rừng đặc dụng của tỉnh Tuyên Quang. Lòng vào là Ngôi sao là ánh sáng soi đường của Đảng và Nhà nước, cùng với sự tỏa sáng tài năng, trí tuệ của con người của vùng đất hào kiệt sẽ luôn tiếp bước trên con đường phát triển, vươn tới tương lai.

Điểm nhấn là hình ảnh cô động di tích đền Bắc Mục không chỉ là dấu tích văn hóa lịch sử lâu đời mà còn phản ánh tinh thần đoàn kết dân tộc, chống giặc ngoại xâm, tôn thờ những người có công với nước vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo cũng là nơi thờ Thánh Mẫu theo truyền thuyết từ thời đại Hùng Vương. điểm đến du lịch tâm linh và địa chỉ đỏ cho thế hệ mai sau.

Hình ảnh dòng sông Lô có giá trị lớn về giao thông vận tải, là nguồn nước sinh hoạt, cung cấp phù xa màu mỡ mang lại giá trị cho chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là cam sành Hàm Yên nổi tiếng là 10 thương hiệu lớn của Quốc Gia.

Hình ảnh cách điệu danh lam thắng cảnh quốc gia Động Tiên, Hồ Khở là tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, du lịch nông nghiệp.

Màu sắc: Màu vàng cam thể hiện mảnh đất truyền thống cách mạng, màu hy vọng hướng đến tương lai, màu xanh thể hiện sự trù phú xanh tốt của nền nông nghiệp công nghệ cao là sự hợp tác phát triển, năng động, sáng tạo, của toàn thể đảng bộ và nhân dân cùng chung tay xây dựng, phát triển phồn thịnh, vươn ra hội nhập.

Biểu trưng được thể hiện một màu với thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang tính biểu cảm cao, dễ nhận biết, dễ thể hiện trên mọi chất liệu, các phương tiện truyền thông.../.

MẪU 10

BẢN THUYẾT MINH MẪU 10

Logo cách điệu biểu tượng quá Cam Sành thiết kế kết hợp với hình ảnh 2 bàn tay bao quanh chữ H,Y (viết tắt Hàm Yên) thể hiện nâng niu, trân trợng giá trị trái cây đặc sản của huyện Hàm Yên, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân dân nơi đây, hình ảnh đôi bàn tay mềm mại mà mạnh mẽ về tính đoàn kết, thống nhất, bảo vệ và phát triển đặc sản Cam Sành huyện Hàm Yên, tôn vinh giá trị lao động, những đóng để tạo ra đặc sản trái cây nổi tiếng của Việt Nam.

Chữ Hàm Yên thiết kế cách điệu với hình ảnh con người với cách tay hướng lên trên: biểu tượng của sự phấn đấu, cống hiến và tinh thần đoàn kết, đồng thuận, thống nhất của người dân vào sự phát triển bền vững huyện Hàm Yên.

Tổng thể logo giống như một bệ đỡ vững chắc, mạnh mẽ, quyết tâm cao, hình tượng này cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, đồng sức vượt qua mọi thử thách, khó khăn để phát triển huyện nhà. Logo thiết kế như một biểu tượng đa chiều, kết hợp giữa tính nghệ thuật và giá trị cộng đồng, mặt khác cũng thể hiện sự tự hào và niềm tìn trong hành trình phát triển của huyện Hàm Yên./.

Ấn vào "GỬI PHẢN HỒI" Để bình chọn logo.

Gửi phản hồi

 • Dương Quyết - Công an huyện hàm yên

  Mẫu 5

 • Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tản Lĩnh-Ba Vì-Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Ngô Quốc Hùng - Hoàng Long, Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

  Mẫu số10

 • Lê Thị Huệ - Khu Trung Tâm -phường bến tắm-thành phố Chí Linh -tỉnh Hải Dương

  Logo 10

 • Lê Đình Hoàng - Thôn xuân hòa xã vân hòa huyện ba vì thành phố hà nội

  Mẫu số 10

 • Lê Thị Linh Hạnh - Đa Hội- Bắc Sơn- Sóc Sơn-Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Bùi Mỹ Hạnh - Tản Lĩnh - Ba Vì- Hà Nội

  Logo 10

 • Nguyễn Đình Nhân - Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Phương Nhàn - Thôn Đồng-Nguyên Khê-Đông Anh-Ha Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Đình Ngọc - Kim Thanh Hai Duong

  Mẫu số 10

 • Lê Thị Quỳnh Nga - P.Phú Sơn, Tx. Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

  Mẫu số 10

 • Bùi Thị Nga - Thị trấn Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương

  Logo 10

 • Nguyễn Tuấn Minh - Khu 1 - thị trấn Phố Mới - Quế Võ - Bắc Ninh

  Logo 10

 • Lại Đình Mạnh - Xã Cao Đức , huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Dương Thị Mận - Cẩm La, Quảng Yên, Quảng Ninh

  Mẫu số 10

 • Phạm Thị Loan - Đại Đức -Kim Thành- Hải dương

  Mình chọn mẫu số 10

 • Phạm Thuỳ Linh - Tổ 15 Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

  Mẫu số 10

 • Ngô Thị Diệu Linh - Tân Cầu, Tân khang, nông cống, thanh hoá

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Đức Linh - Xã tản lĩnh - ba vì - hà nội

  Mẫu số 10

 • Hoàng Thị Huyền Linh - Vân Hoà Ba Vì Hà Nội

  Logo 10

 • Phùng Thị Huyền - Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Lê Thanh Huyền - Trung Chính, Nông Cống, Thanh Hóa

  Logo 10

 • Đào Thị Ngọc Huyền - Cổ Đô , Ba Vì, Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tản Lĩnh-Ba Vì-Hà Nội

  Logo 10

 • Ngô Quốc Hùng - Hoàng Long, Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Lê Thị Huệ - Khu Trung Tâm -phường bến tắm-thành phố Chí Linh -tỉnh Hải Dương

  Mẫu số10

 • Lê Đình Hoàng - Thôn xuân hòa xã vân hòa huyện ba vì thành phố hà nội

  Logo 10

 • Lê Thị Linh Hạnh - Đa Hội- Bắc Sơn- Sóc Sơn-Hà Nội

  Mẫu 10

 • Bùi Mỹ Hạnh - Tản Lĩnh - Ba Vì- Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Hằng - Thôn Hoàng Kênh Xã Trung Kênh Huyện Lương Tài Tỉnh Bắc Ninh

  Mình chọn mẫu số 10

 • Lê Thị Thuý Hằng - Quế Tân, Quế Võ ,Bắc Ninh

  Logo 10

 • Vũ Thị Hà - Nhân Hòa - Mỹ Hào - Hưng Yên

  Mẫu số 10

 • Vũ Thị Hà - Quang Hưng, Phù Cừ, Hưng Yên

  Mẫu số 10

 • Hoàng Thị Thu Hà - tổ 8 khu 1 phường Mông Dương, Cầm Phả, Quảng Ninh

  Mẫu 10

 • Nguyễn Hương Giang - Ninh xá, thành phố bắc ninh

  Mẫu 10

 • Phạm Văn Duyệt - Bồng Lai_ Lai Hạ_ Lương Tài_ Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Kim Duyên - Đại Tập, Khoái Châu, Hưng Yên

  Logo 10

 • Nguyễn Hải Duyên - Xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

  Logo 10

 • Trịnh Hùng Dương - Thị trấn Lim Tiên Du Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Trần Anh Dũng - Ba Trại- Ba Vì- TP Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Đào Duy Đức - Số 238 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Logo 10

 • Ma Thị Đông - Tổ 17 phường Hưng Thành

  Logo 10

 • Trần Ngọc Đại - Số 379 Lê Lợi Ngô Quyền Hải Phòng

  Mẫu số 10

 • Phan Văn Cương - Gia Phú- Bình Dương- Gia Bình- Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Vũ Thị Việt Chinh - Đức Long, Quế Võ, Bắc Ninh

  Logo 10

 • Lê Duy Chinh - Tổ 12- Trần Thành Ngọ- Kiến An- Hải Phòng

  Logo số 10

 • Nguyễn Văn Chấn - Trung Bạn - Thị Trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Dương Thị Bình - Trấn yên bắc sơn lạng sơn

  Logo 10

 • Trần Thị Minh Ánh - xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

  Logo 10

 • Đinh Thị Kim Anh - xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Hoàng Anh - Yên Thành , Tản Lĩnh , Ba vì , Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Phùng Thị Xuân - Thôn 5- xã Ba Trại- huyện Ba Vì- thành phố Hà Nội

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Vân - Trung Bạn, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Trừ Thị Vân - Bồ Lý_Tam Đảo_Vĩnh Phúc

  Logo 10

 • Hoàng Thanh Tùng - Mỹ phương

  Mẫu số 10

 • Phạm Đức Trung - Thị Trấn Chờ-Yên Phong-Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Nhâm Thành Trung - Liên bảo vĩnh yên vĩnh phúc

  Logo 10

 • Vũ Hồng Trang - Thượng Trưng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

  Mẫu số 10

 • Dương Thị Huyền Trang - Lũng Hòa - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

  Mẫu số 10

 • Đặng Thị Hà Trang - cẩm bình, cẩm xuyên, hà tĩnh

  Logo 10

 • Đinh Thị Thuỷ Trang - Minh Quang_Ba Vì_Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Huyền Trân - Văn Giang -Đại Nghĩa -Mỹ Đức-Hà Nội

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Trà - Trung Nghĩa- Yên Phong- Bắc Ninh

  logo 10

 • Lê Thị Toan - Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Thuý - TT.Tứ Trưng-Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc

  Mẫu số 10

 • Ngô Thị Thuý - Lốt-An Châu-Sơn Động-Bắc Giang

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Thuận - Xã Cảnh Hưng huyện Tiên du tỉnh Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Thu - Thọ Khê- Đông Thọ- Yên Phong- Bắc NinhThọ Khê- Đông Thọ- Yên Phong- Bắc Ninh

  Chọn mẫu 10

 • Vũ Thị Phương Thảo - Hải Dương

  Logo số 10

 • Đào Thị Thảo - An Ninh - Yên Phụ - Yên Phong - Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Trọng Thanh - Mẫn Xá - Văn Môn- Yên Phong -Bắc Ninh

  Logo số 10

 • Lê Văn Thắng - Thôn 4- Cán Khê- Như Thanh- Thanh Hóa

  Logo 10

 • Đinh Xuân Sơn - Thành Sơn - Quan Hoá - Thành Hoá

  Mẫu số 10

 • Tiêu Thị Như Quỳnh - Liên Mạc- Thanh Hà- Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Chu Thị Phượng - Bắc ninh

  Mẫu 10

 • Hoàng Thị kiều Oanh - Côn Minh_Na Rỳ_Bắc Kạn

  Logo số 10

 • Hà Kim Oanh - Phường Đức Xuân tỉnh Bắc Kạn

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Nhung - yển vũ, đức chính, cẩm gàng , hải dương

  Logo số 10

 • Nguyễn Thị Nguyệt - Thôn Vàng Ngọc-xã Huyền Sơn-Lục Nam-Bắc Giang

  Mẫu số 10

 • Trịnh Thị Ngà - Phạm Tân- Ngô Quyền - Thanh Miện - Hải Dương

  Mẫu 10

 • Nhữ Thị Thu Nga - Vạc-Thái Hoc-Bình Giang- Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Thu Nga - Tổ 7, khu Vĩnh Thông, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

  Logo 10

 • Nguyễn Phương Nam - Khu 3 - Hùng Lô - Việt Trì - Phú Thọ

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Thu Mai - Xuân Sơn - Sơn Tây - Hà Nội

  Mẫu 10

 • Bùi Mai Ly - Xóm Lâu Kỵ - Tỉnh Hoà Bình

  Mẫu 10

 • Vi Văn Long - Thanh sơn, hữu lũng, Lạng sơn

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Khánh Linh - Vân Giang - Lý Nhân - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Ngọc Khuyên - LÝ Nhân- Vĩnh Tường -Vĩnh Phúc

  Mình chọn logo số 10

 • Lê Chung Thanh Nguyên - Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

  Mẫu 9

 • Hoàng Văn Khoa - Kim Lương_Kim Thành_Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Khánh - Hà Tĩnh

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Ngọc Khánh - Khánh thượng Ba vì Hà nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Khánh Huyền - Xã Minh Đạo - Huyện Tiên Du - Tỉnh Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Khổng Thị Ngọc Huyền - Phủ Yên 4

  Logo 10

 • Trần Quang Huy - Ba Trại_Ba Vì_Hà Nội

  Chọn mẫu 10

 • VŨ THỊ THU HƯƠNG - Đạo Trù-Tam Đảo-Vĩnh Phúc

  Mẫu 10

 • Đào Thị Huệ - Khu10-Tứ Trưng-Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc

  Mẫu số 10

 • Hà Thị Thu Huệ - Khánh thượng ba vi ha nội

  Logo 10

 • Võ Tá Hoàng - tiến lộc can lộc hà tĩnh

  Mẫu số 10

 • Bùi Thị Hoa - Ngọc Long,Cẩm Long,Cẩm Thủy,Thanh Hoá

  Logo 10

 • Đào Minh Hạnh - Thành phố Hải Phòng

  Mẫu 10

 • Trần Bá Dương - Đông xuất Đông Thọ Yên Phong Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Hải Dương - Thanh Miện - Hải Dương

  Mẫu 10

 • Hồ Thuỳ Dương - Thanh Hoá

  Logo 10

 • Nguyễn Thế Dũng - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

  Logo 10

 • Đoàn Ngọc Dũng - Đông Anh - Hà Nội

  Chọn logo số 10

 • Nguyễn Thế Đạt - Bãi Cháy - Quảng Ninh

  Logo 10

 • Nguyễn Mạnh Cầm - Mê Linh - Hà Nội

  Mẫu số 10 : ý nghĩa và nhìn rất đẹp

 • Lương Thị Ban - Long Biên - Hà Nội

  Mình chọn logo 10

 • Vũ Thị Vân Anh - TT.Cao Phong, Cao Phong, Tỉnh Hoà Bình

  Logo 10

 • Vũ Thị Thảo Anh - Ngô Quyền - Hải Phòng

  Mẫu số 10

 • Vũ Thị Phương Anh - Thanh Miện- Hải Dương.

  Mình chọn mẫu số 10

 • Nông Thị Thanh Ngân - Tổ dân phố Tân An, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên

  Mẫu số 10

 • HÀ HỮU TUẤN - Thị trấn Tân Yên, huyên Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Vũ Thị Ngọc Anh - Tỉnh Bắc Ninh.

  Mẫu 10

 • Vũ Phương Anh - An Lão Hải Phòng

  Logo số 10

 • Trịnh Thị Vân Anh - Đạo Trù-Tam Đảo-Vĩnh Phúc

  mẫu 10

 • Vũ Hoàng Bảo An - Số 20C108, Trại Chuối, quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

  Logo số 10

 • Nguyễn Văn An - Gia Lâm - Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Thu Hiền - Thành phố Hải Phòng.

  Logo số 10

 • Dương Thu Hiền - TT Tân Uyên, Tân Uyên, Lai Châu

  mẫu số 10

 • Dương Thu Hiền - An Đà - NGô Quyền - Hải Phòng

  Logo số 10

 • Đào Ngọc Hiền - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

  Logo 10

 • Đinh Thị Minh Hảo - Đông xuất Đông Thọ Yên Phong Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Lê Mỹ Hạnh - Bỉm Sơn -Thanh Hoá

  Mẫu 10

 • Trần Thu Hằng - Tỉnh Thái Bình.

  Logo số 10

 • Đinh Thị Hằng - Tỉnh Ninh Bình.

  Mình chọn logo số 10

 • Chu Thị Thanh Hằng - Tỉnh Hà Nam.

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Hà - Tỉnh Hải Dương.

  chọn logo số 10

 • Nguyễn Hương Giang - Tỉnh Vĩnh Phúc.

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Duyên - Tỉnh Bắc Ninh.

  Mình chọn mẫu số 10

 • HOÀNG ANH DŨNG - Tỉnh Vĩnh Phúc.

  Logo 10

 • Ths Bs. Nguyễn Thị Giang - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, 1 tôn thất tùng, kim liên, đống đa, hn

  Logo: 10 Dễ nhận biết, dễ dùng trên mọi chất liệu, nhiều thông điệp hay! Nhắc lại câu chuyện về lòng yêu nước anh hùng Trần Quốc Toản xưa( thâm sâu ạ) - quả cam trên lòng bàn tay ý nghĩa hay!

 • Bs. Nguyễn Thị Linh - Bệnh viện Medlatec - 42 & 44 Nghĩa Dũng - HN

  Logo 10

 • Bs Nguyễn Văn Linh - Nha khoa viplab - 35 nguyễn ngọc vũ - p. Ttung hoà - q. Cầu giấy - tp. Hà nội

  Logo số 10 Điểm 10 chất lượng, dễ đang nhận biết, nhiều thông điệp hay - ý nghĩa@

 • Hoàng Thanh Dung - Tỉnh Lạng Sơn.

  Mình chọn mẫu số 10

 • Trần Thị Dịu - Tỉnh Hưng Yên.

  Logog 10

 • Nguyễn Phúc Diệp - Tỉnh Hưng Yên.

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Huyền Diễm - Tỉnh Thái Bình.

  Logo 10

 • Nguyễn Văn Chiến - Tỉnh Thanh Hóa.

  logo 10

 • Lương Lệ Chi - Tỉnh Cao Bằng.

  Mẫu số 10

 • Lê Thị Linh Chi - Thôn Cây Quân, Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng

  Mẫu 10

 • Ngô Thị Biên - Tỉnh Bắc Ninh.

  Mẫu số 10

 • Hoàng Minh Bách - Thành phố Hà Nội.

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Kim Ánh - Thành phố Hải Phòng.

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Mai Anh - Tỉnh Hưng Yên.

  Logo 10

 • Lê Sỹ Việt Anh - Tỉnh Lào Cai.

  Logo số 10

 • Lê Hải Anh - Thành phố Hải Phòng.

  Logo

 • Đỗ Quỳnh Anh - Tỉnh Thái Bình.

  Mẫu 10

 • Đặng Thị Kim Anh - Tỉnh Hưng Yên.

  Mẫu số 10

 • Bùi Vân Anh - Tỉnh Hưng Yên.

  Logo 10

 • Nguyễn Trung Hậu - số 204, đường 8/5- Sơn La

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Hạnh - 55/128 An Đà- Ngô Quyền - Hải Phòng

  Logo số 10

 • Đào Thị Hạnh - Thôn Văn Thượng, xã Xuân Canh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Vũ Thị Bích Hằng - Cụm 5 Tổ dân phố Tiến Lộc-

  Mẫu 10

 • Nguyễn Minh Hằng - Xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị hải - Mông Dương

  Logo số 10

 • BS. Đồng Diệp Quỳnh - Nha khoa viplab - 54 nguyên hồng - p. Láng hạ - q. Đông đa - hà nội

  Logo số 10

 • Trần Văn Sơn - Văn phòng Đảng uỷ - Bộ Y Tế

  Chọn logo 10 Ý nghĩa, đẹp, dễ nhận biết trên mọi chất liệu

 • Hoàng Huyền Trang - Tdp Đồng Bàng, thị trấn Tân Yên, Hàm Yên

  Mẫu 10

 • Nguyễn Duy Quang - TP Tuyên Quang

  Logo số 2

 • Trần Thu Hằng - phường Ỷ La thành phố Tuyên Quang

  mẫu số 2

 • Nguyễn hoàng tâm an - thành phố tuyên quang

  mẫu 2

 • Nguyễn Anh Thu - Thành phố Tuyên quang

  mẫu 2

 • Trịnh Hải Linh - Thái Hòa - Hàm Yên

  Mẫu 10

 • Hải - Tân yên

  Mẫu 2

 • Nguyễn Thị Thu hà - Thái An, Quang Phục, Tứ Kỳ, Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Giang - Xã Hưng Thái ,Ninh Giang,Hải Dương

  Logo 10

 • Nguyễn Tiến Dũng - Tân tiến - đồng tâm- lạc thuỷ- hoà bình

  Mẫu 10

 • Trịnh Thị Dung - An Thịnh, Lương Tài, Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Dương Thị Thuỳ Dung - Tân Lãng,Huyện Lương Tài,tỉnh Bắc Ninh

  Logo 10

 • Đào Thị Phương Dung - Xã Thuỵ Hưng, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình

  Logo 10

 • Lê Thị Cúc - Thị trấn Neo, Yên Dũng, Bắc Giang

  Mẫu 10

 • Đào Thị Châm - Xã Thuỵ Hưng, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình

  Mẫu 10

 • Vũ Ngọc Lan Anh - An Khê, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Hoàng Anh - Nghĩa An, Nam Trực, Nam Định

  Mình chọn mẫu 10

 • Lưu Thị Ngọc Anh - Quý Sơn_Lục Ngan_Bắc Giang

  Mẫu 10

 • Phạm Thị Ngọc Hải - Quang Trung -Tứ Kì - Hải Dương

  Mẫu 10

 • Vũ Thị Hà - Trung Kênh-Lương Tài-Bắc Ninh

  Minhg chọn mẫu số 10

 • Lê Thị Thu Hà - An Trì, Thanh Lương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

  Mẫu 10

 • Phạm Trần Thảo Giang - An Viên, Tiên Lữ, Hưng Yên

  Logo 10

 • Nguyễn thùy linh - Chương mỹ hà nội

  Mẫu 2

 • Trang - Ha nội

  Mẫu 2

 • Vũ Hồng Quân - Tổ 1 tân hà tuyên quang

  Mẫu 2

 • Vũ Hồng Quân - tổ 1 phường tân hà thành phố tuyên quang

  Em chọn mẫu số 2 ạ

 • Nguyễn Nam - Xóm 17 trung môn Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Bảo Nguyễn - Xóm 17 trung môn Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Ng Hà My - Tuyên quang

  Mẫu số 02

 • Ly - Tuyên quang

  Mẫu số 02

 • Chi - Tuyên quang

  Mẫu số 02

 • Phương - Tuyên quang

  Mẫu số 02

 • Việt - Tuyên quang

  Mẫu số 02

 • Hoàn - Tuyên quang

  Mẫu số 02

 • Dư Ánh Dương - Tổ 9 tân hà tuyên quang

  Mẫu số 02

 • Nguyễn Văn Hậu - Xóm 4 Trung Môn Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Nguyễn Thị Thúy - Xóm 4 Trung Môn Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Đán Văn Hải - Quang Thái, Thái Hoà, HY

  Mẫu 01

 • Lan - Yên thuận

  Mẫu 2

 • Trànthij yén - Hàm yên Tên Quang

  Chọn bài 01 Toi thấy bài só 10 vào được top này đã là sự may mắn lắm rồi vì chất lượng thấp quá

 • Ngô Nhật Tiến - Phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

  Mẫu số 7

 • HOÀNG THỊ HƯƠNG GIANG - Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

  Logo số 10

 • Phạm Thu Duyên - Minh Khai 1, Tràng Minh, Kiến An, Hải phòng

  Mẫu số 10

 • Phạm Thuỳ Dương - Tổ 13 Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

  mẫu số 10

 • Vi Thu Dung - Thị trấn Na Dương , huyện Lộc Bình , tỉnh Lạng Sơn

  Logo 10

 • Phan Thuỳ Dung - 11/121 An Đà Ngô Quyền Hải Phòng

  Mẫu 10

 • Hoàng Thuỳ Dung - Xóm mít, cổ loa, đông anh, hà nội

  Logo10

 • Hoàng Thị Khánh Dư - Nghiêm Thôn, TT Phố Mới, Quế Võ Bắc Ninh

  Mình chọn logo số 10

 • Nguyễn thị Đào - Kim Điền- Hưng Đạo- Chí Linh- Hải Dương

  Mẫu 10

 • Đặng Thị Chuyền - ninh giang - hải dương

  Logo số 10

 • Mai Kiều Chinh - Sô 50 tổ 13 phường Hoà Nghãi Dương Kinh Hải Phòng

  Mẫu số 10

 • Bùi Thị Chinh - Xã Vân Du huyện Ân Thi tỉnh Hưng Yên

  Mình chọn logo số 10

 • Phạm Thị Kim Chi - Lưu Xá/Hồ Tùng Mậu/ Ân Thi/ Hưng Yên

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Ngọc Bích - Thượng Phúc

  Logo 10

 • Hoàng Ngọc Bích - Khánh Vân Yên Khánh Ninh Bình

  Logo số 10

 • Nguyễn Vân Anh - Minh Hải - Văn Lâm - Hưng Yên

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Lan Anh - Kim Chân, thành phố Bắc Ninh,tỉnh Bắc Ninh

  Logo số 10

 • Nguyễn Ngoc Trúc Anh - Lực Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

  Mình chọn logo số 10

 • Lê Thị Lan Hương - Khu 7 xã Hiền Lươmg huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Hoà - Xóm 4,thôn An Liệt 3,xã Thanh Hải ,huyện Thanh Hà ,tỉnh Hải Dương

  mẫu 10

 • Cấn Thị Khánh Hoà - Thôn 3, Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội

  Logo 10

 • Ngô Thanh Hiền - TT.Cao Phong, Cao Phong, Tỉnh Hoà Bình

  Mình chọn logo 10

 • Dương Thu Hiền - Thôn Gia Viễn, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

  Mẫu 10

 • Trần Thị Thu Hậu - xã Xuân Bái huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa

  Mình chọn logo 10

 • Lý Láo San - Bát Xát - Lào Cai

  Mẫu 4

 • Tạ Thị Hạnh - Xã Bình Định-huyện Yên Lạc

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thúy Hằng - Thôn Ngự Câu, xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nguyễn Quang Dương - Vũ Dương - Bồng Lai - Quế Võ - Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • ĐẶNG THÙY DƯƠNG - Nam lợi - Nam Trực -Nam Định

  Mình chọn logo số 10

 • Phạm Thành Đạt - Trường Chinh 2

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Văn Đạt - Bồng Lai, Bồng Lai, Quế Võ, Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Đào - Đại lữ - Đồng ích- Lập Thạch - vĩnh phúc

  Logo số 10

 • Tạ Đình Ánh - Hiền Lương, Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

  Logo số 10

 • Phạm Thị Vân Anh - Văn Khê - Mê Linh - Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Quế Anh - Đông Tiến

  Mẫu số 10

 • Đinh Thị kim Anh - An đà, An tiến, Mỹ đức, Hà nội

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Hiên - Tĩnh Xá- Phú Hoà-Lương Tài- Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • Trần Thu Hằng - An thái- an lão- hải phòng

  Logo 10

 • Bùi Tuấn Hai - Trung Dũng, Tiên Lữ,Hưng Yên

  Mình chọn mẫu 10

 • Đào Thị Hà - Đội 9- thôn Mai xá- xã Hiệp Lực

  Logo 10

 • Nguyễn Hồng Ánh Dương - 308A chung cư Đông Ngô Quyền, thành phố Hải Dương

  Mẫu 10

 • Bùi Thị Ngọc Bích - Khu TT Dầu Khí, Đoạn Xá 3, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

  Mẫu 10

 • Phạm Thị Ánh - Vĩnh Hòa, Ninh Giang, Hải Dương

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Thôn An Bình, xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

  Logo 10

 • Đỗ Ngọc Anh - Hà Thanh/ Tứ Kỳ/ Hải Dương

  Tôi chọn logo 10

 • Vũ Thị Phương Anh - Xã Yên Trung- huyện Yên Định-tỉnh Thanh Hoá

  Mẫu số 10

 • Vi Thị Minh Anh - Thanh Hải,Lục Ngạn,Bắc Giang

  logo số 10

 • Phạm Thị Quỳnh Anh - Thôn 4, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Đỗ Bình Nghị - Tổ DP Tân Cương - TT Tân Yên - Hàm Yên - Tuyên Quang

  Mẫu số 10

 • Bác sỹ Vũ Trung Kiên - 368 thuỵ khuê, p. Bưởi, Q. Tây hồ, tp. Hà nội

  Mẫu biểu tượng logo số: 10

 • Phạm Thị Lan Anh - Thanh Hải - Thanh Hà - Hải Dương

  Logo số 10

 • Nguyễn Thị Vân Anh - Bắc Lũng- Lục Nam- Bắc Giang

  Mình chọn mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Lan Anh - từ sơn - bắc ninh

  Logo số 10

 • Nguyễn Quốc Hiệp - 291 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Logo số 10

 • Nguyễn Thúy Hiền - Khu 5, Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh

  Mẫu số 10

 • NGUYỄN THU HÀ - 647 thiên lôi

  LOGO SỐ 10

 • Nguyễn Thị Hương Giang - Xã Thượng Quận, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Đặng Đức Chiến - Hồng Vân- Ân Thi- Hưng Yên

  Logo số 10

 • Nguyễn Ngọc Ánh - Trường Thọ - An Lão - Hải Phòng

  Logo 10

 • Vũ Hải Anh - Tân Việt Thanh Hà Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Lan Anh - Leo Xá Đại Đồng Tứ Kỳ Hải Dương

  logo 10

 • Lê Quốc Anh - xã Ngũ Thái, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

  mẫu số 10

 • Nguyễn Tuấn Anh - Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

  Mình chọn mẫu số 10

 • Nguyễn Khắc Anh - Xóm Chi- Tam Sơn- Từ Sơn-Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Vũ Minh Hiếu - Việt Xuân- Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc

  Mình chọn mẫu 10

 • Nguyễn Quốc Hiệp - Cẩm Hà, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

  Logo 10

 • Hoàng Thị Hằng - Xóm Ban Long xã Quang lộc,Can Lộc,Hà Tĩnh

  Mẫu số 10

 • Phạm Thị Thanh Hà - 1A7 An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Logo 10

 • Nguyễn Thị Thu Hà - thôn Bình Đê - xã Bình Xuyên - huyện Bình Giang - tỉnh Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Lê Cảnh Dương - Ngũ Kiên, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

  Mẫu số 10

 • Bùi Thị Dung - Tổ dan phố Đồng Thuận, phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

  Mẫu số 10

 • Lê Phương Dung - Thôn Tân Thành xã Tân Phúc huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hoá

  Chọn logo số 10

 • Nguyễn Thị Điệp - phủ/thái học/bình giang/hải dương

  Chọn mẫu số 10

 • Hà Trung Đạo - Khu Kết Lai Đồng Tân Sơn Phú Thọ

  Chọn logo 10

 • Nguyễn Ngọc Đăng - Tản Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội

  Mình chọn logo số 10

 • Vũ Hoàng Đại - Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

  Logo 10

 • Nguyễn Văn Chữ - Mỹ Phương, Ba Bể, Bắc Kan

  Mẫu số 10

 • Trần Quốc Bảo - Số 2, ngách 143/300 phố Nguyễn Chính, tổ 42 phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nôj

  Logo 10

 • NGUYỄN TUẤN ANH - Tổ 33- Khu 7- Thanh Miếu- Việt Trì- Phú Thọ

  lOGO SỐ 10

 • Đặng Thị Ngọc Anh - Tân Thành, tp Ninh Bình

  Logog 10

 • Đỗ Thị Phương Anh - Tản Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội

  Mình chọn mẫu số 10

 • Nguyễn Quang Tuyền - Việt Hoà - Khoái Châu - Hưng Yên

  Logo10

 • Ninh Đức Tú - Chũ-Lục Ngạn-Bắc Giang

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thu Trang - Minh Đức - Thủy Nguyên - Hải Phòng

  Logo 10

 • NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG TRÂM - 94, khu dân cư An Trang, An Đồng, Hải Phòng

  MẪU SỐ 10

 • HOÀNG THỊ THU THUỶ - Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

  lOGO 10

 • ĐÀO THỊ THƯ - Bồ Sơn, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

  lOGO 10

 • Phạm Thị Thư - Chiềng Đông_Cẩm Thạch_Cẩm Thủy_Thanh Hoá

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Thơ - Thị Trấn Gia Bình

  Logo 10

 • Bùi Quang Thịnh - TT Gia Lộc

  Logo số 10

 • Tạ Phương Thảo - Thôn Vọng Hải, xã Thái Hòa , huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

  Logo 10

 • Đỗ Thị Thảnh - Thị trấn Yên Mỹ - Yên Mỹ - Hưng Yên

  Logo 10

 • Mai Chí Thanh - Hải Vân - Hải Hậu - Nam Định

  Mẫu số 10

 • PHẠM THỊ MINH TÂM - Tổ 7 khu 2

  Mẫu 10

 • Phạm Thị Sen - Cẩm Giang Cẩm Thủy Thanh Hóa

  Logo số 10

 • Nguyễn Như Quỳnh - Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Đinh Văn Quyết - xóm 7- thôn Ngọc Nha Thượng xã Phùng Hưng huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên

  Logo số 10

 • Lưu Huệ Phương - Thành phố Hải Phòng

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thu Oanh - Gia Trấn- Gia Viễn - Ninh Bình

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Phương Oanh - Xã Dị Nậu huyện Thạch Thất Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Oanh - Thị Trấn Hồ- huyện Thuận Thành- tỉnh Bắc Ninh

  Mình chọn logo 10

 • Bùi Duy Nhất - Thanh Cường- Thanh Hà- Hải Dương

  Logo 10

 • Trịnh Thị Ánh Nguyệt - Xã Bình Lãng - Tứ Kỳ -Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Nga - Xã nghĩa đạo- huyện thuận thành- tỉnh bắc ninh

  Mẫu số 10

 • Trương Thị Tuyết Mơ - Điền Hạ- Bá Thước- Thanh Hóa

  Mẫu 10

 • Hoàng Anh Minh - 130 Chương Dương phường Trần Phú TP Hải Dương

  Mẫu số 10

 • Lý Thị Thương Mến - Hưng Yên

  Logo 10

 • Vũ Thu Lý - Thị trấn Thứa - Lương Tài - Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Ly - Trung Chính -Lương Tài -Bắc Ninh

  Logo 10

 • Nguyễn Vũ Công Bảo Long - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

  Mẫu Số 10

 • Phạm Thị Phương Loan - Số 3/231 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng

  Mẫu 10

 • Dương Thị Hồng Liễu - Thôn Quảng Cư- xã Tam Thanh- huyện Vụ Bản- Tỉnh Nam Định

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Thuý Liễu - Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội

  Chọn logo 10

 • Nguyễn Bỉnh Khương - Đông xuất Đông Thọ Yên Phong Bắc Ninh

  Logo 10

 • Trần Thị Thu Huyền - Ân Hoà, Kim Sơn, Ninh Bình

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Huyền - Bích Khê- Phú Lương- Lương Tài- Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • Phạm Văn Hướng - Khánh Công Yên Khánh Ninh Bình

  Logo 10

 • Phan Thị Thanh Hương - Thôn Cẩm Xá, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

  Mình chọn mẫu 10

 • HOÀNG TUẤN HƯNG - TT Gia Bình - huyện Gia Bình - tỉnh Bắc Ninh

  Logo 10

 • Nguyễn Thanh Sơn - Thành phố Tuyên Quang

  Mẫu 01

 • Trung - Đà nẵng

  Mâu 2

 • Trần thị thủy - Nam triều phú xuyên hà nội

  Bình chọn mẫu 10 lô gô cho huyện hàm yên

 • nguyễn trà ly - hàm yên,tuyên quang

  mẫu 01

 • Hoàng Minh - trường THPT Phù Lưu-l

  Chon Mẫu 01

 • Nông thanh hường - Trạm y tế xã nhân mục

  Bình chọn logo số 10

 • Nguyễn Thị Phương Oanh - Xã Dị Nậu huyện Thạch Thất Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Oanh - Thị Trấn Hồ- huyện Thuận Thành- tỉnh Bắc Ninh

  Mình chọn logo 10

 • Bùi Duy Nhất - Thanh Cường- Thanh Hà- Hải Dương

  Mẫu 10

 • Trịnh Thị Ánh Nguyệt - Xã Bình Lãng - Tứ Kỳ -Hải Dương

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Nga - Xã nghĩa đạo- huyện thuận thành- tỉnh bắc ninh

  Logo 10

 • Trương Thị Tuyết Mơ - Điền Hạ- Bá Thước- Thanh Hóa

  Mãu 10

 • Hoàng Anh Minh - 130 Chương Dương phường Trần Phú TP Hải Dương

  Mẫu 10

 • Vũ Thu Lý - Thị trấn Thứa - Lương Tài - Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Ly - Trung Chính -Lương Tài -Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Vũ Công Bảo Long - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

  Chọn logo 10

 • Phạm Thị Phương Loan - Số 3/231 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Thuý Liễu - Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nguyễn Bỉnh Khương - Đông xuất Đông Thọ Yên Phong Bắc Ninh

  logo 10

 • Trần Thị Thu Huyền - Ân Hoà, Kim Sơn, Ninh Bình

  Mình chọn logo 10

 • Nguyễn Thị Huyền - Bích Khê- Phú Lương- Lương Tài- Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • Phạm Văn Hướng - Khánh Công Yên Khánh Ninh Bình

  Mình chọn mẫu số 10

 • Phan Thị Thanh Hương - Thôn Cẩm Xá, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

  LOGO 10

 • Hoàng Tuấn Hưng - TT Gia Bình - huyện Gia Bình - tỉnh Bắc Ninh

  Chọn mẫu 10

 • Thắng - Hà nội

  Mẫu 2

 • Phạm Văn Huấn - UBND xã Nhân Mục

  Bình chọn mẫu số 10

 • Trần Bùi Trung - Thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 08

 • Ngọc Minh Nhất - Công an huyện Hàm Yên

  Mẫu 01

 • Triệu Văn Hưng - Lay 1, Thanh Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn

  mẫu số 10

 • NGÔ ĐÌNH HƯNG - Chi Lăng Nam- Thanh Miện - Hải Dương

  Chọn mẫu số 10

 • Đỗ Thị Minh Huệ - Thôn Nhân Mỹ - xã Thanh Vân - huyện Tam Dương - tỉnh Vĩnh Phúc

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Thu Hoài - Khu 7b_ cẩm thịnh_ cẩm phả_ quảng ninh

  Chọn logo 10

 • Nguyễn Thị Thuý Hoa - Thị trấn Thứa - Huyện Lương Tài - Tỉnh Bắc Ninh

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Hiền - Đông khê - Ngô Quyền - Hải Phòng

  Mẫu số 10

 • LÊ THỊ THU HẰNG - Lai Cách- Cẩm Giàng- Hải Dương

  Chọn logo 10

 • PHẠM THỊ THANH HÀ - 47/201 Lạch Tray- Ngô Quyền- Hải Phòng

  logo 10

 • Lê Thị Hương Giang - Thôn Long Nãi xã Độc Lập huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình

  Mẫu số 10

 • Trần Thị Dương - Đạo Trù-Tam Đảo-Vĩnh Phúc

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Quý Dương - 76/132 An Đà-Hải Phòng

  logo 10

 • Hoàng Anh - Công an huyện Hàm Yên

  Mẫu số 10

 • Bàng Đức Thịnh - Tt tân yên, hàm yên, tuyên quang

  Mẫu 01

 • Ma Văn Trường - Công an huyện Hàm Yên

  Mẫu số 06

 • Trần Việt Phú - Chiêu Yên, Yên Sơn, Tuyên Quang

  Mẫu 1

 • Dương Trường Thịnh - Công an huyện Hàm Yên

  Hình mẫu 6

 • Nguyễn Văn Hiếu - Công an huyện Hàm Yên

  Mẫu 10

 • NHỮ HOÀNG VIỆT - Công an huyện hàm yên

  Mẫu 10

 • Đặng Văn Dũng - Tổ dân phố Tân trung, Hàm Yên

  Mãu số 10

 • Đặng Văn Dũng - Tổ dân phố Tân Trung, Hàm Yên

  Mẫu số 01

 • Nông Hồng Chiến - Trứng tâm y tế hàm yên

  Mẫu số 10

 • Linh - Hải Phòng

  Mẫu 2

 • Nam - Vĩnh Yên

  Mẫu 2

 • Nguyễn Thị Dung - Hiệp Sơn-Đông Cứu-Gia Bình-Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • Bùi Thuỳ Dung - Xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa

  Mình chọn logo số 10

 • Vũ Văn Đức - Đìa Bình Dương Gia Bình Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • Nguyễn Minh Đức - 137 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  logo 10

 • Hoàng Thị Đông - Thôn Lôi Cầu - xã Việt Hòa - huyện Khoái Châu - tỉnh Hưng Yên

  Mẫu 10

 • Vũ Bá Anh Châu - xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

  chọn logo số 10

 • Đường Ngọc Châm - Gia Cát, Cao Lộc, Lạng Sơn

  logo 10

 • Đào Thị Bích - Đại Hưng- Khoái Châu- Hưng Yên

  Mình chọn mẫu số 10 . Cá nhân mình thấy mẫu số 10 mang ý nghĩa và tính thẩm mĩ rất cao

 • Triệu Thị Loan - Trường THPT Phù Lưu

  Mẫu 01

 • Trần Văn Tuyến - Thôn Làng Soi, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu số 8

 • NGUYỄn NAM TRUONG - TP tuyên quang

  mẫu 10

 • Mã Anh Tú - Công an huyện Hàm Yên

  Mẫu số 05

 • NHỮ HOÀNG VIỆT - Công An huyện hàm yên

  Mẫu 04

 • Mã Anh Tú - Công an huyện Hàm Yên

  Mẫu số 6

 • Nhữ Hoàng Việt - Công An huyện Hàm Yên

  Mẫu số 05

 • Nguyễn nam trường - hàm yên

  10

 • Âu Đình Huân - CÔNG AN HUYỆN HÀM YÊN

  Mẫu số 10

 • Vũ Phương Anh - 34/303 Chợ Hàng, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

  logo 10

 • Đặng Phương Anh - Thị Trấn Văn Giang

  Logo 10

 • Bùi Thế Anh - Thôn Phú Sơn xã Hưng Long huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên

  chọn mẫu 10

 • Nguyễn Thị Hải Yến - Thị Trấn Vương, Tiên Lữ, Hưng Yên

  Chọn mẫu 10

 • Nguyễn Thế Vũ - Tiểu khu 2 Thị trấn Yên Châu huyện Yên Châu tỉnh Sơn La

  Cá nhân mình thấy mẫu số 10 là đẹp và mang nhiều ý nghĩa tượng trưng nhất

 • NGUYỄN THỊ VÂN - Phạm kha- thanh miện Hải Dương

  Chọn mẫu 10

 • Phạm Văn Thanh Tùng - Eatih - Eakar - Đăk Lăk

  mẫu 10

 • Nguyễn Ngọc Thanh Tú - Tổ 9 Hoà Cường Bắc- Hải Châu- Đà Nẵng

  logo 10

 • Phạm Thị Trang - Xóm 4 - thôn Thúy Lâm - xã Thanh Sơn - huyện Thanh Hà - tỉnh Hải Dương

  Mình chọn mẫu số 10

 • Đỗ Văn Tiến - Hợp Hòa- Tam Dương-Vĩnh Phúc

  Chọn mẫu số 10

 • Đào Thị Thuần - 9/145NBK- Đăng Giang- Ngô Quyền- Hải Phòng

  chọn logo 10

 • Nguyễn Bá Thu - Xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn

  mẫu 10

 • Hứa Văn Thịnh - Thôn Lương Xá, xã Kim Liên, huyện Kim Thành, Hải Dương

  Mình chọn logo 10

 • Vũ Thị Dạ Thảo - Thôn 1A xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Phương Thảo - 34F/71 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương

  chọn mẫu 10

 • Đoàn Thạch Thảo - Dị Chế-Tiên Lữ- Hưng Yên

  logo 10

 • Vũ Thị Thanh - Thị trấn Quốc Oai-huyện Quốc Oai-Hà Nội

  mẫu 10

 • Trần Khánh Thắng - Khu phố Trang Liệt phường Trang Hạ thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh

  chọn mẫu 10

 • ĐÀO VĂN THÁI - An Lão- Thanh Khê- Thanh Hà- Hải Dương

  LOGO 10

 • Nguyễn Xuân Sang - Đội 10-Thôn Ninh Vũ

  mình chọn logo số 10

 • NGUYỄN PHÚC HIỆP - Xóm 15-Thanh Lang-Thanh Hà-Hải Dương

  Mình chọn logo số 10 , rất đẹp và ý nghĩa

 • Tô hải nam - Thành phố Tuyên Quang

  Tác phẩm 01

 • Lê Thị Quỳnh Hoa - TDP Tân An Thị trấn Tân Yên huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang

  Bình chọn mẫu 9

 • Nguyễn Duy Phượng - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hàm Yên

  Chọ logo số 10

 • Ma Thị Như Trang - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hàm Yên

  Chọ logo 9

 • Hoàng Trung Phương - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hàm Yên

  Chọn logo 10

 • Hứa Quang Biên - Công an huyện

  Mẫu 7

 • Hầu Thị Xuân - Huyện Hàm Yên

  Mẫu 5

 • Nông văn gia - Công an huyện

  Bình chọn nẫu 7

 • Hứa Văn Chung - Công an huyện Hàm Yên

  07

 • Lục Văn Hùng - Công an huyện Hàm Yên

  Mẫu 7

 • HOÀNG THỊ OANH - Tdp Tân An, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên

  Mẫu 3

 • Chư Văn Duy - Bằng Cốc, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu 8

 • Bàn Kim Ánh - Công an huyện Hàm Yên

  Mẫu số 7

 • Đặng Văn Thành - TDP Tân Quang, Tân Yên, Hàm Yên

  Mẫu 08

 • Hoàng Tuấn Điệp - Hàm Yên

  Mẫu 08

 • Trần Văn Phú - SN 278 đường Bắc Mục, tổ dân phố Tân Tiến, thị trấn Tân Yên, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu số 8 (quả cam lên chuyển thành màu vàng sẽ chuẩn hơn)

 • Nguyễn Thúy Phương - Thôn Ngòi Sen - Yên Lâm - Hàm Yên - Tuyên Quang

  Mẫu 09

 • Nguyễn Thị Thu Thương - Tổ DP Tân Phú - TT Tân Yên - Hàm Yên - Tuyên Quang

  Mẫu 09

 • nguyễn Minh Phương - Quyết Thắng - Thanh Hà - Hải Dương

  mẫu số 10

 • Lê Thị Phương - xã Hải Bối- huyện Đông Anh- Thành phố Hà Nội

  chọn mẫu số 10

 • Phan Sĩ Nguyên - Hải Dương

  logo 10

 • Vũ Đức Ngọc - P. Đồng Kỵ - TX. Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh

  logo số 10

 • Lê Thị Minh Ngọc - Thôn 7- xã Minh Tân - huyện Thủy Nguyên- Hải Phòng

  mẫu số 10

 • Đoàn Hồng Ngọc - Liên Khê- Thủy Nguyên - Hải Phòng

  mẫu 10

 • Lê Thị Nga - Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương

  mẫu 10

 • Lê Thị Nga - Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương

  logo số 10

 • Đoàn Thanh Nga - thôn Đình Phúc - xã Đồng Cẩm - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương

  Logo số 10

 • ĐẶNG THỊ QUỲNH NAM - 37/13 Nguyễn Văn Cừ

  LOGO 10

 • Trần Thị Luyện - Kim Tân, Kim Sơn, Ninh Bình

  logo 10

 • Phan Thị Loan - Hiệp Cát-Nam Sách-Hải Dương

  mình chọn mẫu số 10

 • NGUYỄN THỊ LAN - Xã phạm kha huyện thanh miện tỉnh hải dương

  SỐ 10

 • Trần Thị Hường - Thôn Kim Thiều, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

  Mẫu 10

 • VŨ GIANG HƯƠNG - 438 Trần Nguyên Hãn Niệm Nghĩa Lê Chân Hải phòng

  mẫu số 10

 • Phạm Văn Hưng - 22 trần bình trọng, hải hà, quảng ninh

  mình chọn logo số 10

 • Đoàn Thị Huế - Hải Dương

  logo 10

 • Vũ Trung Hiếu - Tổ 5-Khu 5-Thanh Sơn-Uông Bí-Quảng Ninh

  chọn logo 10

 • Phạm Văn Hiếu - Tân Việt - Thanh Hà - Hải Dương

  mình chọn logo số 10

 • PHẠM VĂN HIẾU - Xóm 15-Thanh Lang-Thanh Hà-Hải Dương

  LOGO 10

 • nguyễn phúc hiệp - Xóm 15-Thanh Lang-Thanh Hà-Hải Dương

  chọn mẫu số 10

 • Hà văn thịnh - 92 thợ nhuộm, hoàn kiếm, hà nộ

  mẫu đuoc chọn là số 10 (Điểm 10 cho chất lượng)

 • Nguyễn Thu thảo - Ngân hàng Techcombank, 88A Láng hạ, thành công, ba đình, hn

  mẫu số 10 em thảo chọn ạ

 • Nguyễn Quang Nam - Cty Cp tập đoàn xây dựng Toàn Thắng, 42 đường Láng, tp. Hà nội

  mẫu biểu trưng 10

 • Nguyễn ngọc Khánh - Cty cp Thiết bị nhà bếp thông minh, 59 võ chí công, tây hồ, hà nội

  mẫu số 10 Dễ nhận biết hãm yên tuyên quang đẹp và ý nghĩa

 • Nguyễn Ngọc Đức - Viện Thẩm mỹ quốc te, 28/7 Nguyễn trường tộ, Ba đình, Hà Nội

  Chọn mẫu số 10

 • Nguyễn đức duy - Cty CP xây Dựng Anh Vũ, 6 phùng khoang, Nam từ liêm, Hn

  Chọn logo: 10

 • Bùi Tuấn Anh - CLB Bóng Đá Cam Sành Hàm Yên tại Hà Nội

  Chọn mẫu số 10 ủng hộ Chủ tịch CLB

 • Nguyễn Quốc Dương - Đại học Ngoại Thương - tp. Hà Nội

  Chọn mẫu số 10

 • Nguyễn thị tâm - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

  10

 • Nguyễn Văn Huyên - Công ty Bảo Vệ T & T - kim mã - ba đình - hn

  Chọn mẫu số 10

 • Nguyễn thị Thanh - 383 Đội cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình hà nội

  Mẫu số 10 Dễ nhận biết và ý nghĩa, càng xem ngẫm thấy nhiều ý nghĩa

 • Nguyễn Văn Quang - Biệt thự 11 - khu B, khu đô thị Glemximco - hoài đức, Hà Nội

  Chọn số 10 Hình ảnh quả cam trong tay nhớ ngay đến câu chuyện về lòng yêu nước của Thiếu niên - Anh hùng Trần Quốc toản! Sâu sắc và ý nghĩa, nghìn like

 • Phạm Quang Long - Toà F - Toà nhà Xuân Mai Complex - Dương Nội - Hà Đông, hà nội

  Mẫu số 10

 • Lưu Thị Thu Hường - Trường MN Yên Lâm

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Hồng - THPT HÀM YÊN

  Mẫu 10

 • phan thị thuý hiền - Thôn Quyết Thắng, Xã Kim Anh, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương

  chọn logo số 10

 • BÙI THU HIỀN - Xã Hoành Sơn - Kinh Môn - Hải Dương

  CHỌN LOGO 10

 • LÊ THỊ HẢI HẠNH - Xã Tiến Thịnh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

  LOGO SỐ 10

 • vũ thị hà - Xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

  mình chọn mẫu số 10

 • nguyễn thanh hà - Thành Thịnh. Thanh cường. thanh hà. hải dương

  logo số 10

 • nguyễn thị giang - Xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

  mẫu 10

 • LÊ TRƯỜNG GIANG - 51 Tổ 7 Giang Biên Long Biên Hà Nội

  CHỌN LOGO 10

 • NGUYỄN ĐĂNG DŨNG - Thanh Gia, Quảng Phú, Lương Tài, Bắc Ninh

  MẪU 10

 • LÊ THỊ THUỲ DUNG - Hải Triều - Tiên Lữ - Hưng Yên

  MẪU 10

 • nguyễn xuân đôn - Thôn 1 xã Quảng Trung huyện Hải Hà tỉnh Quảng Ninh

  mẫu số 10

 • VŨ THỊ DINH - Yên Thị, Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

  CHỌN MẪU 10

 • trần trọng đạt - Diêm Điền- Thái Thuỵ- Thái Bình

  logo 10

 • lê thị đào - Xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá

  mình chọn logo 10

 • nguyễn hữu cường - Mạn Đê - Nam Trung - Nam Sách - Hải Dương

  chọn mẫu 10

 • TRẦN THỊ CÚC - Châu Khê-Từ Sơn - Bắc Ninh

  MẪU 10

 • nguyễn thị minh cử - thôn Phúc Tinh- xã Tam Sơn- TX.Từ Sơn- Bắc Ninh

  chọn logo số 10

 • nguyễn thị vân anh - Khu 2, Việt Hoà, Hải Dương

  chọn logo số 10

 • NGUYỄN THỊ MAI ANH - Xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

  LOGO số 10

 • NGUYỄN THỊ LAN ANH - Khu Ba Hàng - Xuân Giang - Sóc Sơn - Hà Nội

  MẪU SỐ 10

 • Mai Ngọc Anh - 41 Phan Đình Phùng - Nam Định - tp Nam Định

  mẫu 10

 • nguyễn khánh duy - Tân Thành - Hàm Yên - Tuyên Quang

  Mẫu số 2 rối quá,như một mớ hỗn độn không phân biệt được chính phụ,,nhìn muốn nhức hết cả mắt. Mẫu số 10 nếu sử dụng làm logo cho công ty môi trường và đô thị huyện hàm yên thì phù hợp hơn,,còn nếu dùng cho huyện Hàm Yên thì chưa đủ tầm

 • Hoàng Thị Hiên - Trường mầm non Yên Lâm

  Mẫu logo số 10. Biểu tượng trái cam sành Hàm Yên

 • Nguyễn Duy Quang - Thành phố tuyên quang

  Logo ý nghĩa

 • Nguyễn Thị Hồng Hoa - Trường MN Minh Dân

  Cá nhân tôi chọn mẫu số 09 Mong muốn đoàn kết, phát triển Mẫu 09

 • Nông Thị Mỹ Hạnh - Tân Thành-Hàm Yên-Tuyên Quang

  Mẫu 05

 • HÀ THỊ THANH - TRƯỜNG THPT PHÙ LƯU

  Mẫu

 • Lâm Quang Tài - Trường THPT Phù Lưu

  Mẫu 04

 • Đào Thị Hồng Hạnh - THPT Phù Lưu

  Mẫu 5

 • Hoàng Thị Tuyên - MN minh hương

  Mẫu 05

 • Ha Thi Hue - Truong THPT Phu Luu

  2

 • Nguyễn Thoa - Trung học phổ thông Phù Lưu

  Mẫu 06

 • Vương Huệ - TP Tuyên Quang

  Mẫu 06 hoặc mẫu 10

 • Sằm Thị Hà - Xã Yên Phú, Hàm Yên

  Mẫu 05

 • NÔNG THỊ LAN HƯƠNG - Trường THPT Phù Lưu

  Logo 5

 • LƯƠNG THỊ LOAN - THPT Phù Lưu

  Mẫu 09

 • HOÀNG THANH TRUNG - Trường THPT Phù Lưu

  Mẫu 01

 • Nguyễn Thị Kim Phú - Trường THPT Phù Lưu

  Mẫu 2

 • Nguyễn Khánh Ly - Thanh Oai - Hà Nội

  Mẫu 10

 • NamB - Tuyên quang

  Co lý xinh gái

 • Dư Hồng Ánh - Tổ9 Tân Hà thành phố Tuyên Quang

  Mẫu số 02

 • Nguyễn Minh Tiến - Huyện Phù Cát

  Mẫu 9

 • Ban Phuong - Hà Nội

  Bình chọn Mẫu 10

 • Phạm Tuyết - Tân hòa - tp hòa Bình

  Mẫu số 10

 • Anh Cương - Đồng tiến - Thành phố hòa Bình

  Mẫu số 10

 • Nguyễn văn Dũng - Thịnh lang - Hòa Bình

  Chọn Số 10

 • Nguyễn Thị Thơ - Phạm văn đồng, hưng thành, tp tuyên quang

  Logo: 10

 • Trân Thị Nghiêm - Bệnh viện YHCT Hà Nội, số 8 Phạm hùng, mai dịch, cầu giấy, hn

  Mẫu số 10

 • Trần Văn Sơn - Tổ 20 - 22 thị trấn Đông Anh, hà nội

  Logo 10

 • Nguyễn thị Nhung - Trường THCS Nguyễn Gia Thiều - Long Biên - HN

  Chọn logo: 10

 • Nguyễn Thị Bích Phượng - Hạt Kiểm lâm huyện Hàm Yên

  Mẫu 10

 • Nguyễn Quang Hải - Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, hn

  Chọn biểu trưng số 10 Kết nhất câu: chữ H và Y đặt trên bệ vững chắc, thêm chút: cành lá được mọc lên từ gốc cổ thụ già... có tính kế thừa và liên kết chặt chẽ cho phát triển bền vững

 • Phạm văn Vĩnh - Bệnh viện Việt Đức - 40 tràng thi - hn

  Logo 10

 • Trần Văn Đa - 96 Hai bà trưng - tx Phúc yên - Vĩnh phúc

  Mẫu số 10 Trong lòng bàn tay có quả cam, liên tưởng đến tình yêu đất nước, tổ quốc tại Hội Nghị Duyên Hồng năm xưa! Logo đẹp, dễ nhận biết Hàm Yên, nhiều ý nghĩa thâm sâu!

 • Trần Thị Ngọc - Bệnh viện Nhi Trung Ương

  Logo: số 10

 • Nguyen Thi Thanh - Bệnh viện 198 - BCA, số 9 Trần Bình, mai dịch, CG, HN

  Logo: 10

 • Trần Văn Vân - Bênh viện YHCT Trung ương - 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, nguyễn du, Hai bà trưng - Hn

  Chọn mẫu số 10

 • Trần Hương Linh - Tổ 10-phường An Tường-tp Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Phạm Thị Anh - Học viện Tài Chính - Cổ nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Mẫu số: 10

 • Phạm Thị An - Toà nhà C4 đường nguyễn cơ thạch Nam từ liêm HN

  Chọn mẫu số 10

 • Lê văn Ngai - To 10 - Cau Dien - từ liem - tp Hà Nội

  Chọn mẫu số: 10

 • Nguyễn văn dũng - Tổ 11 - cầu diễn- nam tù liem- tp. Ha noi

  Chọn logo: 10

 • Nguyễn Thị Thu - Tổ 11 phường cầu diễn nam từ liêm hà nội

  Logo 10

 • Đặng Thị Nhì - TP Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Minh Hà -

  Mẫu 2

 • Đàm Thị Thơ - Thị Trấn Tân Yên

  Mẫu 02

 • Đặng Bảo Chi - Trường THCS Tân Yên

  Mẫu 02

 • Đàm Thị Thơ - Thị Trấn Trân Yên

  Mẫu 02

 • Nông Thị Huyền - Trường PTDT BTTHCS Yên Lâm

  mẫu 02

 • Đặng Đàm Trọng - Trường Tiểu học Yên lâm I

  Mẫu 02

 • Phạm Đức Quân - 5 Thống nhất, Yên Phú, Hàm Yên, Tuyên Quang

  đẹp

 • Nguyễn Mạnh Tú - Hà Giang

  Mẫu số 10...Rất đẹp và ấn tượng

 • Phan Anh - Nông Tiến

  Tôi chọn mẫu 02

 • Đinh Ngọc Chung - Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Phạm Thị Hằng - UBND xã Tân Thành

  Mẫu 01

 • Phạm Văn Xuân - UBND xã Tân Thành

  Mẫu 01

 • Hà Thị Mai Hương - Trường mầm non Yên Lâm

  09

 • Phạm Thị Vân - UBND xã Tân Thành

  Mẫu 04

 • Lã Thị Thúy - Đức Ninh, Hàm Yên, Tuyên Quang

  9

 • Nguyễn Tiến Đông - Toà nhà golden palace Mễ trì, Nam từ liêm, hà nội

  Logo: 10 Cháu Chúc chú Phương chiến thắng

 • Hoàng thị hằng - Mễ trì, nam từ liêm, hà nội

  Chọn: logo 10

 • Nguyễn thị Thuỳ - Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TW

  E chọn logo: 10 Chúc a ph may mắn

 • Trần Việt Chinh - Yên lâm- hàm yên- tuyên Quang

  Mẫu 08

 • Nguyễn Văn Lộc - 3C đường Quang Trung phường 12 quận Gò vấp tp. Hồ chí minh

  Bình chọn: số 10

 • Nguyễn văn tăng - Sài đồng - long biên - tp. Hà nội

  Bình chọn: logo 10

 • Nguyễn thu Thuỷ - Thị trấn Mộc Châu - Sơn La

  Chọn logo: 10

 • Nguyễn văn Tráng - Bệnh viên lao phổi Tw - hoàng hoa thám - HN

  Logo: 10 Đẹp, dễ nhận biêt, ý nghĩa

 • Nguyễn văn Đức - Ubnd xã Xuân Tao - Băc Từ liêm - hà nội

  Logo: 10

 • Đỗ Thị Hòa - Ủy ban nhân dân xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

  Logo 08

 • Nguyễn thị tỉnh - Tồ 2 xuân đỉnh Bắc từ liêm hà nội

  Logo 2

 • Nông Văn Tùng - Ubnd xã tân thành

  Logo01

 • Doãn Mạnh Tẫn - Hội CCB xã Tân Thành

  Mẫu 09

 • Lê Thanh Vân - Tổ dân phố Cống Đôi, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

  Bình chị logo

 • Phạm Quang Hoàn - Thị trấn Tân Yên huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang

  Lộ gỗ số 05

 • Nguyễn Thị Hồng Luyến - Công chức VHXH xã Tân Thành

  Lô gô 10

 • Giang Mạnh Hùng - Xã Tân Thành

  Mẫu 5

 • Nguyễn Thị Hảo - Ubnd xã Tân Thành

  Bình chọn nẫu 05

 • Triệu Văn Hóa - MTTQ xã Tân Thành, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Logo 10

 • Hà Đức Tuấn - Xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên

  Mẫu 01

 • Nguyễn Hà Duy - Uỷ ban nhân dân xã Nhân Mục

  Đẹp

 • Nguyễn Bảo Dũng - Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Cham Chu

  Mẫu số 5

 • Nguyễn Thị Thư - Trường mn Yên Lâm

  Cá nhân bình chọn mẫu 5

 • Nông Đình Tuyển - Nhân Mục, Hàm Yên, Tuyên Quạg

  Logo 01

 • Lê thị thu trang - UBND xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên

  Mẫu số 10

 • Nông Đình Tuyển - Thôn khuôn Luông, xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

  Logo mẫu 01

 • NGUYỄN XUÂN YÊN - TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HÀM YÊN

  MẪU 10

 • nông văn Mạn - Nhân Mục, huyện Hàm Yên Tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu số 01

 • Đinh sơn Thủy - Hàm Yên

  Mẫu số 05.

 • Đinh Hồng Phi - UBND xã Nhân Mục huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Trần Thanh Kim Huế - Trường TH Yên Lâm I

  Mẫu 5

 • Lương Thị Hường - UBND XÃ NHÂN MỤC

  Bình chọn Logo số 10

 • Hoàng Đức Vinh - Thôn 5 Minh Phú, Yên Phú, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Logo 5

 • Đinh Thị Thu Phương - Thái Hoà - Hàm Yên - Tuyên Quang

  Mẫu số 02

 • Nguyễn Thị Lan - Thôn 1 xã Nam Sơn - Hoàng Su Phì - Hà Giang

  Bình chọn mẫu 10, vì đẹp và đa nghĩa

 • Dương mạnh quân - Bệnh viện đk mèo vac-hà giang

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Oanh - Thới Tam Thôn, khu chùa An, hóc môn, tp. Hồ chí minh

  Logo 10

 • Đổng Thị Huy - Nhân mục hàm Yên tuyên quang

  Logo 10

 • Nguyễn Văn Hạnh - Thiệu Toán, thiệu hoá, thanh hoá

  Logo số 10

 • Nguyễn thị huyền - Km 23 xã Đức ninh huyện hy Tuyên quang

  Logo 10

 • Trần Hồng Bắc - Xã Nhân Mục Hàm Yên Tuyên Quang

  Logo 10

 • Quách Quang Thành - Tổ 4 phường trung hoà quận cầu giáy tp hà nội

  Logo 10 Đẹp xuất sắc

 • nông thị vĩ - thanh long hàm yên tuyên quang

  tôi yêu tuyên quang

 • Phạm thị Ly - Minh Khai, Hai Bà Trưng, hà nội

  Logo 10

 • Nguyễn Quốc Huy - Bà triệu - tp. Tuyên quang - tỉnh Tuyên Quang

  Logo 10

 • Lưu Văn Quang - Bằng Cốc, Hàm Yên

  Mẫu 10

 • Nguyên Ba Duy - Tân Chánh Hiệp, hóc môn, tp. hồ chí minh

  logo đẹp nhất là số 10

 • Hứa Thị Sao Mai - Trường MN Yên Lâm

  Logo 3

 • Nguyễn Thị Hạnh - Trường MN Yên Lâm

  Logo 3

 • Trần Thị Oanh - 32c ĐƯỜNG TÔ KÝ - GÒ VẤP - TP. HỒ CHÍ MINH

  chọn logo 10 logo lấy hai màu cam và xanh màu cam: màu của cam sành nổi tiếng màu xanh: biểu tượng cho sự phát triển bền vững logo với 2 chữ cánh điệu HY, đúng trên bệ đỡ vững chắc, vừa có tính kế thừa trên nền tảng lớn vừa vươn lên phát triển kinh tế xanh, bền vững

 • Nguyễn Thị Hạnh - Yên Phú Hàm Yên Tuyên Quang

  Logo 3

 • Nguyễn Xuân Lĩnh - Quang Bình, Hà Giang

  Mẫu 10

 • Nguyễn Bá Nghị - Đức Ninh - Hàm Yên - Tuyên quang

  Logo 10

 • Hoàng Thị Lan - Hà Giang

  Mẫu 10

 • Nông Văn Vương - Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên

  Bình chọn logo số 9

 • Vũ Trung Hiếu - Tổ 15 phường tân hà thành phố tuyên quang

  Mẫu 2

 • Nguyễn Hữu Phước - Công ty CP xử lý nền móng Hà Nội

  Logo 10

 • Phùng Huy Hoàng - Cty Cp Khoan thăm dò khảo sát & xử lý nền móng Hà Nội

  Logo 10 Tuyệt vời

 • Nguyễn Long - Toà nhà C - khu đô thị Glemximco - hoài đức - hà nội

  Logo 10

 • Hoàng thị Hường - TP Tuyên Quang

  Mẫu 5

 • Nguyễn Văn Bình - Linh lang - DỐNG đa - Hà nội

  Logo 10

 • Nguyễn Thanh Huyền - Ỷ la - tp. Tuyên quang - tỉnh tuyên quang

  Logo 10

 • Vương Minh Tuấn - Nhân Mục, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu 01

 • Nguyễn văn Phước - số nhà 9 ngõ 7 đường Lê Văn Lương - Thanh xuân - Hà Nội

  Bình chọn logo số 10

 • Trần Minh Thông - Ngõ 125 Thái Thịnh - Đống đa - tp. Hà Nội

  logo 10

 • Nguyễn thiên dũng - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh

  logo: 10

 • Trần Hương Giang - Trường tiểu học Yên Lâm I

  Mẫu 02 Lô go đẹp, khoa học, ý nghĩa

 • Nguyễn công thức - Thuỵ khuê tây hồ - tp. Hà nội

  Logo số 10 Đẹp ạ

 • Nguyễn Minh Nguyệt - Tổ 11 P. Sông Cong - tp. Thái nguyên tỉnh Thái nguyên

  Logo 10 Càng xem càng thấy đẹp và ý nghĩa

 • Trịnh văn Hải - Số nhà 9 ngõ 25 - Lê Thanh Nghị - tp. Hà nội

  Logo: 10 Ủng hộ Tiến sỹ Phương

 • Sầm Văn Hoàng - UBND xã Yên Lâm

  Mẫu số 10: vì huyện Hàm Yên là một huyện miền núi mà phần lớn kinh tế là Nông nghiệp và Lâm nghiệp, cây ăn quả và nhiều thành phần dân tộc sinh sống, nên logo số 10 thể hiện được tất cả các nét đặc trưng của huyện Hàm Yên

 • Quách thị Thu - Trường THCS Đông Quan - Thái Bình

  Chọn logo: 10

 • Nguyen Van Chinh - Đồ Gỗ Thanh Thúy (facebok ĐỒ Gỗ Thanh Thúy)

  logo: 10 Đơn giản nhưng ko giản đơn & thẩm mỹ tính nghệ thuật trong logo số 10 này ở một đẳng cấp rất cao, ngắm kỹ và suy ngẫm kỹ mới thấy cái hay trong logo số 10

 • Đỗ Thanh THúy - cửa hàng đồ gỗ Tân Minh Chính

  logo 10 ủng hộ Tiến sỹ Phương

 • Hoang văn MInh - to 1 phuong Phan thiet tp. TUyen quang

  ủng hộ logo 10

 • nguyễn văn Bảy - dong chua thai Hoa huyen Ham yen tinh Tuyen quang

  loggo 10 dep qua chau à

 • Phạm Thị Huyền - Trường TH Yên Lâm I

  Bình chọn logo: Mẫu 8

 • Nguyễn Thị Thúy - Hà Nội

  Mẫu 02 xuất sắc

 • Trần Thị Hằng - Trường TH yên Lâm I

  Bình chọn mẫu 9

 • Phạm Thị Ngân - Trường Th yên Lâm 1

  Mẫu số 10

 • Lại Thị Thu Hoài - Trường Th Yên Lâm I

  Mẫu số 9

 • Phạm Thị Ngân - TRƯỜNG TH YÊN LÂM I

  Mẫu 10

 • Nguyễn văn anh - Xã Đức Ninh hàm yên tuyên quang

  Loggo số 10

 • Phạm Thị hảo - Trường TH Yên Lâm I

  MẪU 09

 • Nguyen van long - Dong chua thai hoa ham yen tuyen quang

  Chon so 10

 • HOÀNG THỊ NGÁT - Trường Tiểu học Yên Lâm I

  Mẫu 09

 • LÝ VĂN KIÊN - Trường Tiểu học Yên Lâm I

  Mẫu 07

 • Lê văn vũ - phường Sông Hiến - TP. Cao Bằng

  hình logo số 10 đẹp anh ơi

 • Lê Thị Chinh - Trường MN Yên Lâm

  Logo 2

 • hoàng mạnh tuân - Tạp chí Văn học Việt Nam

  logo được chọn: số 10 đẹp - dễ hiểu - đa nghĩa

 • ĐẶNG THỊ TUYẾN - Trường Tiểu học Yên Lâm 1

  Mẫu 8

 • Hoàng Thị Thắm - Trường MN Yên Lâm

  Logo 10

 • Nguyễn hồng Nhung - Bệnh Viện Đa khoa Thu Cúc

  logo 10 bố cục rất khoa học, hợp lý và ý nghĩa ai nhìn cũng biết, nhận ra huyện hàm yên

 • hoàng văn hải - Bệnh viện Đa khoa THu Cúc - Hà nội

  logo 10 chúc TS bs việt phương may mắn

 • Lê Thị Chinh - Yên Lâm- Hàm Yên-Tuyên Quang

  Logo 2

 • hoàng văn hiệp - bệnh viện đa khoa hà thành - hà nội

  logo 10 chúc tiến sỹ việt phương đạt giải cao vì luôn dành tình yêu cho quê

 • tRỊNH DUY NINH - BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

  chọn logo 10

 • Nguyễn Thị Bình - Thị trấn Vạn Hà HUYỆN THIỆU HÓA THANH HÓA

  CHỌN SỐ 10

 • Cao xuân Nhị - xóm 1 xã thiều phúc thiệu hóa thanh hóa việt nam

  log số 10

 • Cao Thị QUyết - Thiệu Hóa, THANH HÓA

  logo - ảnh số 10 dễ dàng nhất nhận biết huyện Hàm yên vì cả nước việt nam biết hàm yên có quả cam sành,cái khác cũng nổi nhưng không nổi tieenggs bằng cam trong quả cam tác giả làm đẹp nhieuf ý nghía

 • phạm chiến - Thôn 1 xã Thiệu Phúc huyện thiệu hóa thanh hóa

  tôi chọn hình 10

 • Trần Hồng Quân - Đường Quang Trung - P. 12 - Q. Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh

  logo: 10 hình tượng vừa mạnh mẽ lại mềm dẻo như ngoại giao cây tre của Việt nam

 • Nguyễn Dũng - Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình

  Chọn Logo 10 Đơn giản, hiệu quả và ý nghĩa khi nhìn lâu

 • Nguyễn Mạnh Hùng - THÔN đỒNG CHÙA - THÁI HÒA - HY - T.QUANG

  CHỌN logo số 10

 • Nguyễn Thị Hạnh - Trường THPT Hàm Yên

  Mẫu 05

 • Trần Hội - Thài hòa - hàm yên - Tuyên Quang

  Chọn logo: 10 Logo đẹp và ý nghĩa, đơn giản dễ dàng nhận biết, in chất liệu nào cũng dễ dàng nhận ra đó là Hàm Yên - Tuyên Quang

 • Pham Thi Thanh - THÔN LÀNG MÃN 2 - THÁI HÒA - HÀM YÊN - TUYÊN QUANG

  SỐ 10

 • Nguyễn thị thu - Trung tâm y tế huyện Hàm Yên

  Mẫu số 10

 • Nguyễn thị thu - Trung tâm y tế huyện Hàm Yên

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Mai Hương - Trung tâm y tế huyện Hàm Yên

  Mẫu số 5

 • Trương Kim Huệ - Trường Mầm non Yên Lâm

  Bình chọn Mẫu 3

 • Hoàng Thị Nụ - Trung tâm y tế huyện Hàm Yên

  Bình chọn logo số 07

 • Vũ Thị Thu Huyền - Trung tâm y tế Hàm Yên

  Bình chọn logo số 9

 • Nông Mai Lan - Đông ngạc- Bắc Từ liêm- Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nguyễn Bá Phi - Nghệ an

  mẫu số 10

 • Hoàng Thị Vững - Trường Tiểu học Yên Lâm 1, xã Yên Lâm, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu 05

 • Trần Trung Việt - Thị Trấn Tân Yên-Hàm Yên-Tuyên quang

  mẫu số 10

 • Đoàn Công Tú - Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Cham Chu

  Mẫu 05

 • Hà Trọng Nghĩa - Chương Mỹ-Hà Nội

  mẫu số 10

 • Vũ Thị Thanh Nga - Thị Trấn Tân Yên-Hàm Yên-Tuyên Quang

  Mẫu Số 10

 • Đặng Hồng Phong - Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Cham Chu

  Mẫu 5

 • Nông giang Nam - Hạt kiểm lâm rừng đặc dụng Cham Chu

  Mãu số 5

 • Trần văn Hiền - Hạt kiểm lâm rừng đặc dụng Cham Chu

  Mẫu số 5

 • Nguyễn Bá Chức - An Lâm, Thái Sơn, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Ma công tuấn - Bệnh viện đk mèo vac-hà giang

  Mẫu 10

 • Nguyễn Minh Hương - Thái Sơn

  Bình chọn mẫu số 2

 • cao phương ly - tổ18,phường phan thiết,tp tuyên quang tỉnh tuyên quang

  chọn mẫu 2

 • Hà Đình Quân - Tân Long- Yên Sơn - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Đoàn Thị Thanh - Hòa Bình

  Mẫu số 10

 • Đỗ Khánh Ly - Tổ 17 Phan Thiết Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Trần Lan Anh - Tuyên Quang

  mẫu 02

 • Nguyễn Ngọc Ánh - Khoái Châu - Hưng Yên

  Mẫu số 02 xuất sắc

 • Nguyễn Hoàng Lan - Tổ 17 phường Tân Hà Thành phố Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • ngoc -

  mau 2

 • Nguyễn Phương Anh - xóm 6 xã tràng đà thành phố tuyên quang

  bình chọn mẫu 02

 • Nguyễn Anh Thư - tuyên quang

  mẫu 2

 • Nguyễn Phương Anh - xóm 6 xã tràng đà tp tuyên quang

  mẫu 2

 • Vũ Thị Phương Hà - 238 Hưng Thành

  Mẫu 02

 • Lê Mạnh Chiến - 237 tdp tân thịnh tt tân yên hamg yên tuyên quang

  Mẫu số 2 top 1

 • Nguyễn Duy Khánh - Tổ 13 tân quang

  bình chọn mẫu số 2

 • Quang Vinh - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Vũ Huyền Trang - tổ 11 tuyên quang

  mẫu số 2

 • Hoàng Thùy Linh - Hà nội

  Mẫu số 2

 • Hoang dep trai - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • nguyễn ngọc khánh ly -

  chọn mẫu số 2

 • Hoàng hê hê - Yla tuyen quang

  Mẫu 2

 • Hoàng văn a - Ylatuyenquanh

  Mẫu 2

 • Đỗ hương hoàng - Ỷ la tuyên quang

  Mẫu số 2

 • Hoàng văn bê - Yla tuyên quang

  Mẫu số 2

 • Hoàng y la - Ỷ la tuyên quang

  Mẫu 2

 • Trần Thị Thu Trang - Tổ 9 - Ỷ LA

  Bình chọn mẫu số 2

 • Đỗ Yến My - Kim Phú Tuyên Quang

  logo 2

 • Vũ Linh Trường - Tân hà, tuyên quang

  Mẫu 2

 • Trần Thị Thu Trang - Tổ 9 - Ỷ La

  Bình chọn mẫu số 2

 • Phạm lê Hoàng - Ỷ la tuyên quang

  Mẫu 2

 • Trần Thị Thu Trang - Tổ 9 - Ỷ La

  Bình chọn mẫu 2

 • Lê Tuấn - Tp Tuyên Quang

  Mẫu 2 nha

 • Phạm Lê Hoàng - Thành phố Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Trần Thị Thu Trang - Tổ 9 - Ỷ La

  Bình chọn mẫu số 2

 • Nguyễn Tuấn Dương -

  Mẫu số 2

 • Vi Ngọc Ánh - Yên Thuận - Hàm Yên - Tuyên Quang

  Mẫu 10:

 • Hoàng Mai Hương - tổ 5 phường ỷ la tp Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Thị Học - Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Phương Nam - Xóm 4 Trung Môn Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Phạm Hà Chi - THPT Ỷ La

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Nhật Hà Anh - Tổ 16- Tân Hà- tp Tuyên Quang- tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Hoàng Nam - tổ 7 tân hà

  mẫu 02

 • Trần Thị Thu Trang - Tổ 9 - Ỷ LA

  Bình chọn mẫu số 2

 • Đinh Phương Anh - Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Quang Huy - Tân Yênn, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Nguyễn Tuấn Dương -

  nhìn trông rất ưng mắt

 • Lâm Khánh Trân - Cà Mau

  Mẫu 2

 • vũ ngọc minh châu - số nhà 25 phường phan thiết

  mẫu 2

 • Lê Quỳnh - Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu số 02

 • Lâm Khánh Trân - Cà Mau

  Mẫu 2

 • Nguyễn Lâm Gia Huy -

  Mẫu 2

 • Nguyễn Kim Thịnh - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Huỳnh Thị Kim Tố - tây nguyên

  mẫu 02

 • Trần Lệ Hằng - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Lương Hoài Phương - Tổ 11 phường tân hà

  Hàm yên tuyên quang

 • Nguyễn Minh Ngọc - Thành phố Tuyên Quang

  mẫu số 2

 • Thùy Ánh - Tổ 4 phường Ỷ la

  số 2

 • Nguyễn Văn Quý - Xóm 1, xã Tân Long,TP Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Lê Như Quỳnh - Thôn Làng Mãn 1, xã Thái Hoà, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Hoàng Hà Chi - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Phương Thùy Dung - Xã tân Long - Yên Sơn -Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Lê tiến duy - Tổ 4 tân hà tp tuyên quang

  Mẫu 02

 • Chu Minh Hiếu - Tổ 4 phan thiết

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Trường Giang - Tân Hà Phố

  Mẫu Số 2

 • Phùng Hương Thảo - Tổ 6, phường phan thiết, tp tuyên quang

  Mẫu 2

 • Trần Lệ Hằng - Xóm 2 Kim Phú Thành Phố Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Nguyễn Sỹ Hoàng - Tổ 5 phường Ỷ La

  Mẫu 2

 • Đinh Ngọc Dung - Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Nam Sơn - Tổ 1 phường minh xuân tp tuyên quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Trường Giang - TÂN hà phố

  Mẫu Số 2

 • mai ánh ngọc - đông anh-hà nội

  mẫu 02

 • Nguyễn Mạnh Hùng - Tổ 16 Tân Hà

  Bình chọn mẫu 2

 • Trần Bảo Trâm - Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

  mẫu số 02

 • Trần Đức Thịnh - Tp Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Hà My - tp Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Giàng Thị Thu Hiền - Tân tiến yên Tq

  chọn mẫu số 2

 • Nguyễn Thị Phương - Thôn Làng Mãn 1, xã Thái Hoà,Huyện Hàm Yên,tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Bùi trung hải - tổ 5 phường ỷ la thành phố tuyên quang

  bình chọn mẫu 02

 • Phạm Ngọc Ánh - TP.Tuyên Quang

  mẫu 2

 • Lâm Trung Huy - Thành phố Hà Giang

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Hà My - TpTuyên Quang

  Mẫu 02

 • đõ khánh linh - thôn minh tân xã phúc ninh huyện yên sơn tỉnh tuyên quang

  mẫu 2

 • Nguyễn Trần Việt - không biết

  mẫu số 3

 • Trương Mỹ Hoa - Trung Môn Yên Sơn Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Đặng Tài Cương - TP Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Ma Thị Bảo Duyên - Thôn 13,xã Kim Phú,huyện Yên Sơn,tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Nguyễn Trường Giang - Tổ16 tân hà tp Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Lâm Thị Thu Kiều - Tp Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Đỗ Thị Phượng - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Trương Hoàng Thùy - Yên Sơn Tuyên Quang

  mẫu 02

 • Lý Hồng Hạnh - 141, Quang Trung, K1, P1, Tp Trà Vinh

  mẫu 02

 • Nguyễn Bảo Ngọc - Thành phố tuyên quang

  Mẫu 02

 • Đỗ Minh Anh -

  Mẫu số 02

 • Nguyễn Nam Sơn - Tổ 1 Phường Minh Xuân TP Tuyên Quang

  Mẫu 01

 • Tr Ánh Dương - Tân Tiến Yên Sơn Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • trần thị út mãi - cần thơ

  mẫu 2

 • Đỗ Trần Tiến Thành - Tổ 3 phường Ỷ La

  Chọn mẫu 2

 • Nguyễn Thu Thuỷ - Tp Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • hà tiểu nhi - tổ 11 phường tân hà thành phố tuyên quang

  mẫu 2

 • Lâm Thị Thu Kiều - TP Tuyên Quang

  Mẫu 05

 • Đỗ Khánh Linh - Thôn Minh Tân xã Phúc Ninh huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Minh Chi - Tp Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Bàn Kiều Linh - Xóm 2 tân tiến yên sơn tuyên quang

  Mẫu số 2

 • Vũ Quỳnh Anh - TP Tuyên Quang

  mẫu 02

 • Trần Hoàng Việt Hùng - Tổ 16 phường tân hà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Lê Thị Ngọc Ánh - Tuyên Quang

  mẫu 2

 • Nguyễn Hoàng Anh Thư - tp tuyên quang

  mẫu 2

 • Lê Như Quỳnh - Thôn làng mãn 1, xã thái hoà, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Mai Ngọc Linh - TP . Tuyên Quang

  Bình chọn mẫu số 2

 • Phan Diệp Anh - Tổ 14 Phường Minh Xuân Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Trần Nhật Anh - TP Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Trần Ánh Dương - Tân Tiến Yên Sơn Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Hải đăng - Tuyên quang

  Mẫu 2

 • Tuấn Anh - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Trần Thị Nhung - Tp tuyên quang

  Mẫu 2

 • Phạm Thanh Thảo - TP Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Phương Anh - TP Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Bàn Kiều Linh - Xóm 2 tân tiến yên sơn tuyên quang

  Mẫu số 2

 • Nga - Tp Tuyên Quang

  Chọn mẫu 2

 • Phan Diệp Anh - TP Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Đỗ Duy Anh - Tổ 14 tân hà

  Bình chọn mẫu 2

 • Phan Thị Linh Phương - Thôn Yên Thái xã Hoàng khai huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang

  Chọn mẫu số 2

 • Tô phú sơn - Ngõ 217 trường chinh ỷ la tuyên quang

  Chọn mẫu số 2

 • Vũ Đào Anh Khôi - tổ 3 phường Ỷ La tp Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang

  mẫu số 2

 • Lâm Quỳnh Hoa - TP. Tuyên Quang

  mẫu 02

 • Lê Đức Thành - tp tuyên quang

  mẫu 2

 • Chẩu Thị Thắm - Tổ 14 phường Tân Hà

  Mẫu 02

 • Trần Đức Hùng - Tổ 2 phan thiết thành phố tuyên quang

  Mẫu số 03

 • Nguyễn Đan Lê - Thành phố Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Phùng Quốc Minh - xóm 17- Xã Kim Phú - TP Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Nga - Tp Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Nông Việt Anh - Yên Sơn Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Hoàng Diệu Linh - Xóm 5 xã Tân Long huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Đào Quang Huy - Xón 2 xã Tràng Đà TP Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Phùng Quang Thanh - Thôn 4, Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Đinh quỳnh phương - Tuyên quang

  Bình chọn mẫu số 2

 • Bàn Kiều Linh - Xóm 2,tân tiến, yên sơn ,tuyên quang

  Mẫu số 2

 • Lương Tuyết Mai - Số nhà 08 ngõ 145 đường minh thanh

  Rất đẹp mẫu 2

 • Trần Vũ Tùng -

  Logo số 2

 • Nguyễn Bảo Ngọc - thành phố tuyên quang

  mẫu 02

 • Lương Ngọc Hải - Kim Phú thành phố tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Trần Ánh Ngọc - Xóm 9 , Tân Long, Yên Sơn, Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Lê Hồng Anh - Thành phố Tuyên Quang

  Bình chọn mẫu số 2

 • Nguyễn Hà My - Thành phố Tuyên Quang

  mẫu 2

 • Phùng Thị Ngọc Hân - Phường Tân Quang, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang

  Chọn mẫu số 2

 • Trần Lương Ngọc Phúc - tp tuyên quang

  Mẫu 2

 • Nguyễn Đức Minh - Tổ 16 Phường Tân Hà Thàng Phố Tuyên Quang

  Bình chọn cho mẫu số 2 ạ

 • Nguyễn Hữu Hải - Tổ 1, phường Ỷ La, Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Phạm Ngọc Châu - Tổ 4 ỷ la tuyên quang tỉnh tuyên quang

  Bình chọn mẫu 2

 • Đỗ Kiều Anh -

  Bình chọn mẫu số 02

 • Đỗ Hương Giang - TP Tuyên Quang

  Bình chọn mẫu 02

 • Lê Thu Thủy - Tổ 14 Tân Hà

  Mẫu 02

 • Nguyễn phương linh - Tổ 4 phường Ỷ La

  Mẫu 2

 • Dương Thị Minh Thư - Thôn Thọ Sơn Xã Chiêu Yên Huyện Sơn Tỉnh Tuyên Quang

  Bình Chọn Mẫu 02

 • Trịnh Thị Huệ - Thôn 3 , xã Tân Long,huyện Yên Sơn,tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Nguyễn phương linh -

  Mẫu 2

 • Phạm phương Thảo - Tổ 2 phường hưng thành thành phố tuyên quang

  Chọn mẫu số 02

 • Trần Thuý Hường - Xóm 9 ,Xã Tân Long tp tuyên quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Đức Minh Quang - Tổ 9 phường Phan Thiế, thành phố Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Nhật Hà Anh - Tổ 16- Tân Hà- tp Tuyên Quang-Tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Phan Thị Linh Phương - Thôn Yên Thái xã Hoàng khai huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang

  Chọn mẫu số 2

 • Tướng Phan Hồng Nhung - Tổ 2, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Trần Thanh Thuỷ - Tp Tuyên Quang

  Bình chọn mẫu số 2

 • Nguyễn Hà My - Thành phố Tuyên Quang

  mẫu 2

 • Phạm Quỳnh Anh - TP. Tuyên Quang

  Chọn mẫu số 02

 • Vu Anh Chi - Tổ 4 Ỷ La tỉnh Tuyên Quang

  Bình chọn mẫu số 2

 • NGUYỄN ĐỨC MINH - TỔ 16 PHUONG TAN HA TP TUYEN QUANG

  Bình chọn mẫu số 2

 • Phùng Hương Thảo - Tổ 6, phan thiết

  Mẫu 2

 • Nguyễn Vương Khánh - Tổ 9 phường Phan Thiết, Tp Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Đỗ Minh Anh -

  Mẫu 2

 • Minh Chi - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Phạm Quỳnh Anh - Phường Tân Quang, TP.Tuyên Quang

  Chọn mẫu số 02

 • Nguyễn thu hồng - Tổ 2 phường tân quang tuyên quang

  Bình chọn mẫu số 2

 • Nguyễn Hoàng Kiều Anh - tổ 6, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

  mẫu số 2

 • Nguyễn Thảo My - TP Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Thị Thu Ngân - Nông Tiến,Thành phố tuyên quang

  Mẫu 02

 • Tướng Phan Hồng Nhung - Tổ 2, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Nguyễn lâm phan - Tổ 5 phường tân quang tp tuyên quang

  Chọn mẫu 02

 • Phạm hải đăng - Tổ 1 phường nông tiến thành phố tuyên quang

  Mẫu số 2

 • Trương Mỹ Hoa - Trung môn yên sơn tuyên Quang

  Bình chọn cho logo số 2

 • Nguyễn Quang Vinh - Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Hải đăng - Tuyên quang

  Mẫu 2

 • Hà mai phương - Thôn 1 xã lưỡng vượng thành phố tuyên Quang

  Bình chọn mẫu 02

 • Đỗ Giang - Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Nguyễn lâm phan - Tuyên quang

  Mẫu 02

 • Nguyễn Phương Nam - Xóm 4 Trung Môn Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Lê Tuấn - TP Tuyen Quang

  Mau 2

 • Nga - Tp Tuyên Quang

  Mẫu 2

 • Dũng dz v - Tuyên quang

  Mẫu 2

 • Nguyễn Hữu hải - Tổ 1,Thành phố Tuyên Quang,tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 02

 • Đỗ Kiều Anh - Tp Tuyên Quang

  Bình chọn mẫu số 2

 • Nguyễn Thị Thu Hiền - Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu 10 đẹp, đặc biệt và ý nghĩa ạ

 • Nguyễn thị hà - Hà Nội

  Mẫu 02

 • Trịnh Thanh Thuý - Chùa Bộc

  Mẫu số 10

 • Đỗ Thị Thuỳ Linh - Tổ 4 Tân Hà -tp. Tuyên Quang

  Bình chọn mẫu số 2

 • Minh Hảo - Hạ Yên -Hà Nội

  Bình chọn mẫu số 10

 • Lan - Tuyên quang

  Mẫu 2

 • NGUYỄN THỊ THÙY - TRƯỜNG THPT THÁI HÒA HÀM YÊN TUYÊN QUANG

  YÊU ĐẤT MẸ HÀM YÊN❤️

 • Nguyễn Nhật nam - số 14 đường tân tiến tt tân yên huyện hàm yên

  bình chọn mẫu số 10

 • - Tquang

  Mẫu 2

 • Huyền - Yên lâm

  Mẫu 2

 • Linh - Hà nội

  Mẫu 2

 • Nam - Đà nẵng

  Mẫu 2

 • Nguyễn Văn Chánh Lượng - Tân Khoa, Thái Hoà, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu số 10

 • Nông Thu - TP Thái Nguyên

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Minh Hường - Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

  Chọn Logo Mẫu số 10

 • Nông Thị Thu - Thái Nguyên

  Mẫu 10

 • Vương thị xuâ - Trạm y tế Nhân mục Hàm Yên Tuyên Quang

  Bình chọn logo số 10

 • Nguyễn Thị Tâm - Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Lê Anh Tú - Hạt Kiểm lâm huyện Hàm Yên

  Mãu 10

 • Đặng Thị Hảo - Đan Phượng Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Minh Hằng - Cầu giấy Hà Nội

  Bình chọn mẫu số 10

 • Lê Thu Hương - 17 mạc thị bưởi

  Mẫu số 10

 • Lê Thị Thu Hương - 17 Mạc Thị Bưởi Hbt hn

  Mẫu số 10

 • Ma công tuấn - Bệnh viện đk mèo vac - hà giang

  Mẫu 10

 • Ma công tuấn - Bệnh viện ĐK mèo vạc _Hà Giang

  Mẫu 10

 • Dương Tiến Dũng - 28 ngõ 18 văn quán hà đông hà nội

  Bình chọn mẫu số 10

 • Lê Hồng Kỳ - Thanh Xuân, Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nông Thị Tuyết Dung - Đông ngạc- Bắc Từ liêm- Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thanh Quân - Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nông Thị Thắm - Đông ngạc- Bắc Từ liêm- Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thanh Quân - Cầu Giấy - Hà Nội

  Mẫu 10

 • Phạm Quang Khải - Trạm Y tế xã Thái Sơn

  Mẫu 03 và mẫu 08

 • nông văn khủ - trạm y tế minh hương hàm yên

  mẫu 04

 • Nguyễn Quang Hưng - Bệnh viện Mắt TW

  Số 10 đẹp nhất

 • Nông Quang Tích - Đông Ngạc- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

  Mẫu 10

 • Nguyễn Quang Hưng - 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hn - Bệnh viện Mắt TW

  Số 10 có ý nghĩa

 • Nguyễn Quang Hưng - Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Thu Hương - 150a Phùng Hưng - p Tân Hòa . Tp Hòa Bình

  Mẫu 10

 • Lương Thị Hường - UBND XÃ NHÂN MỤC

  Bình chọn logo mẫu số 10

 • Cường Đặng - Nam Định

  Mẫu 10

 • nguyễn Thị lan -

  mẫu 10

 • Đinh Thị Thanh Huyền - Tân yên- Hàm Yên - Tuyên Quang

  mẫu 10

 • Lương Đức Thắng - Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu số 10 phù hợp nhất

 • trần thị chu - Trung tâm y tế huyện Hàm Yên

  mẫu 10

 • Phạm Quang Thiện - Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Hoàng Văn Quỳnh - Trạm y tế xã Bằng Cốc

  Mẫu 10

 • Lương Thị Hường - Tổ dân phố Tân Bình , Hàm Yên , Tuyên Quang

  Xuất sắc

 • Lê Thị Thu Huế - Trung tâm Y tế Hàm Yên

  Mẫu 05

 • Nguyễn Xuân Phiến - Hạt Kiểm lâm huyện Hàm Yên

  Mẫu 01

 • Lê Hồng Tiến - Trung tâm y tế huyện Hàm Yên

  Bình chọn logo số 08: thể hiện đầy đủ bản sắc văn hóa các dân tộc huyện Hàm Yên, sự đoàn kết các dân tộc và thế mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt có biểu tượng của sự nghiệm công nghiệp hóa, hiện đại hóa

 • Nguyễn Thị Duyên - TTYT huyện Hàm Yên

  HY 05

 • Phạm Quang Thiện - Làng Mãn 1, xã Thái Hoà, Hàm Yên, Tuyên Quang

  HY 08

 • Phùng Duy Bảo - Trung tâm y tế huyện Hàm Yên

  Mẫu 01

 • Trần Thanh Thủy - 9 ngõ 107 Đào Tấn, ba đình, hà nội

  chọn mẫu 10

 • Nguyễn Thị Kim Hân - Đà Nẵng

  Mẫu 10 Xuất sắc

 • Nguyễn Đức Huy - Đà Nẵng

  Mẫu 10 Xuất sắc

 • Trần Nguyễn Thanh Nhi - Đà Nẵng

  Mẫu 10 Xuất sắc

 • Nguyễn Tình Nghĩa - Đà Nẵng

  Mẫu 10 Xuất sắc

 • Trần Thị Ái Nhân - Đà Nẵng

  Mẫu 10 Xuất sắc

 • Bùi Ngọc Lâm - Đà Nẵng

  Mẫu 10 Xuất sắc

 • Phạm Võ Tường Vy - Đà Nẵng

  Mẫu 10 Xuất sắc

 • Nguyễn Viết Vinh - Đà Nẵng

  Mẫu 10 xuất sắc

 • Nguyễn Thị Thanh Quy -

  Mẫu 10

 • Võ Văn Hoài -

  Mẫu 10

 • Nguyễn Thị Kiều Ánh Linh -

  Mẫu 10

 • Nguyễn Yến Nguyên - Tuyên Quang

  Mẫu số 10

 • Trần Xuân Nhi -

  Mẫu 10

 • Huỳnh Đoàn Ngọc Vinh -

  Mẫu 10 đơn giản đẹp ý nghĩa

 • Nguyễn Thị Lợi -

  Thích mẫu 10

 • Lê Văn Sỹ -

  Mẫu 10, đẹp ý nghĩa

 • Nguyễn Thị Hồng Trúc -

  Mẫu 10

 • Đào Thị Mỹ Liên -

  Mẫu 10

 • Trần Thị Huỳnh Như - Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Cao Mộng Huyền Trân - Tuyên Quang

  mẫu 10 vì thể hiện được giá trị đặc sản, hình tượng người dân Huyện Hàm Yên

 • Nguyễn Xuân Lực -

  Mẫu 10, Chữ Hàm Yên thiết kế cách điệu với hình ảnh con người với cách tay hướng lên trên: biểu tượng của sự phấn đấu, cống hiến và tinh thần đoàn kết, đồng thuận, thống nhất của người dân vào sự phát triển bền vững huyện Hàm Yên.

 • Nguyễn Vĩnh Bảo Trân -

  Mẫu 10 có tính kết hợp cao giữa tính nghệ thuật và giá trị cộng đồng

 • Lê Thị Diễm Trà - Tuyên Quang

  Mẫu 10 Logo hiệu quả khi được in đen trắng, đảm bảo biểu tượng dễ nhận biết trên nhiều nền và truyền tải thông điệp mà không phụ thuộc vào màu sắc

 • Lê Kiến Quốc -

  Mẫu số 10, Một thiết kế đơn giản thường dễ nhớ hơn và có thể dễ dàng nhận biết ở mọi kích thước, từ biểu tượng trên sản phẩm đến logo trên trang web.

 • Lê Thị Hoa -

  mẫu 10

 • Nguyễn Đức Tính -

  Mẫu số 10

 • Đặng Hiếu Hà -

  Mẫu số 10, đường nét sáng tạo

 • MAI THỊ HƯƠNG -

  mẫu 10

 • Bùi Viết Hảo -

  Mẫu số 10, hay và ý nghĩa

 • Hồ Như Hậu -

  Mẫu số 10

 • nguyễn trường phúc -

  mẫu 10

 • Võ Trần Quang Huy -

  Mẫu số 10 , Một Biểu Tượng Độc Đáo và Dễ Nhớ

 • Nguyễn Thị Thu -

  Mẫu số 10

 • HOÀNG THỊ HOA - YÊN PHÚ, HÀM YÊN

  Mẫu 10

 • Đỗ Thị Thúy Kiều - 473 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

  Mẫu số 10

 • Mai Thị Ly - Hải Châu, Đà Nẵng

  Mẫu số 10

 • Hứa Thị Tươi - Tân Bình 2,Bình Xa, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Bình chọn Mẫu 5

 • Nguyễn Việt Phương - Toà nhà c4 - Đường Nguyễn Cơ Thạch - Nam Từ Liêm - Tp. Hà Nội

  Bình chọn mẫu Logo số: 10

 • Trần Quang Dũng - Thị Trấn Tân Yên -Hàm Yên-Tuyên Quang

  mẫu số 10

 • Nguyễn Văn Quang - Bằng Cốc Hàm Yên Tuyên Quang

  10

 • Đỗ Bảo - Tân Yên, Hàm Yên

  Mẫu 9

 • Nguyễn Văn Vũ - Đồng Tàn Nhân Mục Hàm Yên Tuyên Qua g

  10

 • Ngô Thị Thu Hằng - 12 Thọ Lão, phường Đống Mác, Hai Bà Trưng Hà Nội

  Bình chọn mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Lam - Thường Tín - Hà Nội

  Bình chọn Mẫu 10

 • Tống Thị Huyền - Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai

  10

 • Trịnh Thị Lương - A14B2 KĐT Nam Trung Yên,Yên Hoà,Cầu Giấy,Hà Nội

  Bình chọn mẫu 10

 • Vũ thị Hạnh - Bv Hữu Nghị Việt Đức - Hà Nội

  Mẫu số 10

 • TRAN THI TRINH - Bằng Cốc , Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu số 8

 • Nguyễn thị Thuý - 36 Trung văn phường Trung văn Nam từ liêm Hà nội

  Mẫu số 10

 • Đỗ thị minh hiển - An khánh hoài đức hà nội

  Mẫu 10

 • Doan Hoa - Ha Noi

  Binh chon Mau so 10

 • Hoàng Văn Hùng - Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Nguyễn Thị Minh Hường - Hà Nội

  Bình chọn Mẫu 10

 • Trần Tiến Dũng - Thanh Nhàn Hai Bà Trưng Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Trần Thị Dung - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình

  Mẫu số 10

 • Ngô Gia Thanh Tuấn - 220/5 Nguyễn Thị Lắng ấp Giòng Sao, Tân Phú Trung-Củ Chi-HCM

  Tôi chọn logo 10 nhé

 • Nguyen ANh Van - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Mẫu 10

 • Lê Như Quý - An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Mẫu 10

 • Phạm Thị Hằng - Ngọc lâm Long biên Hà Nội

  Mẫu số 10

 • Vũ văn dũng - Bạch xa hàm yên tuyên quang

  Bầu chọn cho mẫu số 10

 • Phạm Thị Ngọc - Thôn Làng Mãn 1, xã Thái Hoà , huyện Hàm Yên , tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Hoàng Văn Thành - Hà Nôi

  Bình chọn Mẫu số 10

 • Trần Ngọc Phú - Quảng Ninh - Quảng Bình

  Mẫu số 09

 • Nông Văn Hoàng - Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Mẫu 10

 • Tạ Văn Thuỷ - Thôn Ninh Tuyên xã Thái Hoà huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Đỗ Vũ Cương - 701, Tân Quang, Tân Yên, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu 1 và mẫu 6

 • Lê Anh Tuân - Thị trấn Tân Yên

  Mẫu số 10

 • Hà Văn Hưng - Tân Bắc - TT Tân Yên

  Mẫu 10

 • Nguyễn Anh Tuấn - Vĩ Thượng, Quang Bình, Hà Giang

  Mẫu số 10, thích câu: Logo là biểu tượng của sự phấn đấu, cống hiến và tinh thần đoàn kết, đồng thuận, thống nhất của người dân vào sự phát triển bền vững huyện Hàm Yên.

 • Hoàng văn quyến - Tp Tuyên Quang

  Mẫu 10

 • Nguyễn Anh Tuấn - Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Mẫu số 10, rất ý nghĩa với câu, Logo là biểu tượng của sự phấn đấu, cống hiến và tinh thần đoàn kết, đồng thuận, thống nhất của người dân vào sự phát triển bền vững huyện Hàm Yên.

 • Nguyễn Anh Tú - Hà Nội

  Mẫu 10

 • Phạm Thị Hồng Nhung - Hà Nội

  Mẫu 10

 • Vương Xuân tuyên - Thị trấn Tân yên- hàm yên- Tuyên Quang

  Mẫu số 10

 • Đoàn Trung Hiếu -

  Mẫu 10

 • bàn văn minh - minh hương- hàm yên-TQ

  mẫu số 10

 • Nguyễn văn hiền - Hà Nôi

  Mẫu 05

 • Nông Thị Hồng Nhung - TThij trấn Tân Yên

  Mẫu 1 và mẫu 6

 • Đinh Xuân Quỳnh - Hàm Yên

  Mẫu 05

 • Nguyễn thị huệ - Tổ 7 tứ liên-tây hồ -hà nội

  Mẫu số 2

 • Đỗ Tuấn Anh - Tổ 7 - tứ liên - tây hồ - hà nội

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Kiều Liên - Hà Nội

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Thị Thùy Dương - Thị trấn Tân Yên, Hàm Yên

  Mẫu 09

 • Lê Tú Linh - 107, Tân Bắc, Tân Yên, Hàm Yên, Tuyên Quang

  Mẫu số 2

 • Phạm Thị Hải Yến - Tân Thành - Hàm Yên

  Mẫu Logo 9

 • Nguyễn Minh Đức - 161 - Bình Tiên - Quận 6 - Hồ Chí Minh

  Mẫu 02

 • Linh - Tuyên quang

  Mẫu 2

 • Hùng - Yên thuận

  Mẫu 2

 • Đức - TP Hồ Chí Minh

  Mẫu số 2

 • Nguyễn Thị Huyền - Tân Thành - Hàm Yên

  Mẫu 05

 • Ngô Thu Giang - Thái Nguyên

  Mẫu 05

 • Nguyễn Mạnh Hùng - Tp Vinh

  Mẫu 10

 • Nguyễn Đại Phong - Thôn Phù Yên xã Phù Lưu huyện Hàm Yên Tuyên Quang

  Mẫu 08

 • Vũ Thị Kim Thoa - Tân Bắc tt tân yên

  HY 06

 • Lê Mạnh Tùng - TT Tân Yên, huyện Hàm Yên

  HY 05

 • Trần Thị Xuân - Đà Nẵng

  Mẫu 09 - Xuất sắc

 • Nguyễn Văn Tú - Trung Tâm văn hóa truyên thông và thể thao huyện Hàm Yên

  Mẫu lo go 09

Tin cùng chuyên mục