Chuẩn bị Hội chợ cam sành Hàm Yên

Hội chợ Cam sành Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang lần thứ II là sự kiện đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng ; hội chợ là cơ hội để các nhà vườn, các doanh nghiệp quảng bá, mở rộng thị trường tiêu thụ cho sản phẩm cam sành Hàm Yên. Hiện nay, các ngành chức năng, chính quyền huyện Hàm Yên đang tập trung hoàn thiện công tác chuẩn bị cho hội chợ.

Chị Phạm Thị Nam ở thị trấn Tân Yên, mong muốn lớn nhất là qua hội chợ lần này, những quả cam sành Hàm Yên sẽ có cơ hội có mặt xa hơn nữa tới người tiêu dùng khắp nơi trong nước. Mỗi quả cam chị đem đến hội chợ lần này sẽ thực sự là những món quà ý nghĩa, để lại ấn tượng đối với khách thập phương.

Chị Phạm Thị Nam, chuẩn bị Cam sành bày bán phục vụ du khách thập phương.

Tại sân khấu trung tâm nơi diễn ra khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang lần thứ II, các đơn vị chuyên môn đang tập trung việc lắp đặt trang thiết bị, kỹ thuật phục vụ cho buổi lễ. Năm nay, lễ khai mạc hội chợ sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TTV của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang; việc chuẩn bị đường truyền tín hiệu đã được Đài phối hợp với VNPT Tuyên Quang hoàn tất, sẵn sàng đem những hình ảnh quảng bá cam sành Hàm Yên đến bạn xem truyền hình./.

Toàn Thắng - Minh Vương

Tin cùng chuyên mục