HLV Tan Cheng Hoe quyết tâm giúp Malaysia đánh bại Thái Lan

HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia cho rằng đội bóng của ông hoàn toàn có thể đánh bại Thái Lan trong trận đấu vào ngày 14/11 tới.

Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022 tháng 11, ĐT Malaysia có lợi thế được đá 2 trận sân nhà (giống ĐT Việt Nam), đó là các trận đấu với Thái Lan vào ngày 14/11 và Indonesia vào ngày 19/11. Nếu giành trọn 6 điểm trong 2 trận đấu này, cửa đi tiếp của Malaysia lại rộng mở. 

Chính vì thế, thầy trò ông Tan Cheng Hoe đang có sự tập trung cao độ để hướng tới những kết quả khả quan trong 2 trận đấu sắp tới. 

hlv tan cheng hoe quyet tam giup malaysia danh bai thai lan  hinh 1
HLV Tan Cheng Hoe kỳ vọng ĐT Malaysia sẽ đánh bại Thái Lan.

Chia sẻ với báo chí Malaysia về trận đấu với Thái Lan, HLV Tan Cheng Hoe nói: "Các đội tuyển tại Đông Nam Á đã không còn khoảng cách. Chúng tôi hoàn toàn tự tin thắng họ trên sân nhà. Thái Lan không có gì đáng ngại cả. Chúng tôi đã từng thắng họ ở AFF Cup 2018".

ĐT Malaysia đã có những sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho trận đấu với Thái Lan, họ có đến 6 sự thay đổi về nhân sự so với trận gặp ĐT Việt Nam hồi tháng 10. Bên cạnh đó, thầy trò Tan Cheng Hoe đã có trận giao hữu với Tajikistan và giành được chiến thắng 1-0. 

Hiện tại sau 3 trận đã đấu ở vòng loại World Cup 2022, Malaysia có 3 điểm với 1 trận thắng và 2 trận thua. 1 chiến thắng trước Thái Lan trong trận đấu tới sẽ giúp ĐT Malaysia tiếp cận gần hơn với các đội bóng dẫn đầu./. 

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục