VFF tiết lộ việc phân phối vé trận đấu ĐT Việt Nam- Malaysia cho CĐV

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông báo về việc phân phối vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia ở vòng loại 2 World Cup 2022.

Ngày 10/10/2019, trên sân vận động Quôc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022, bảng G.

Liên quan đến việc phân phối vé của trận đấu tới người hâm mộ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã triển khai bán vé online từ ngày 19/9/2019 và chỉ trong một ngày (với 3 phiên mở bán công khai: 10h00, 15h00, 22h00 ngày 19/9/2019) vé đã được bán hết.

vff tiet lo ve viec phan phoi ve tran dau viet nam vs malaysia cho cdv hinh 1
VFF tạo điều kiện cho các nhóm CĐV vào cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận gặp ĐT Malaysia trong khuôn khổ vòng loại 2 World Cup 2022. 

Nhằm tạo cơ hội cho các CĐV tham gia các nhóm CĐV tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam, VFF đã chủ động cơ cấu một số lượng nhất định cho các nhóm CĐV Việt Nam và sẽ trao đổi cụ thể với đại diện các nhóm.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “Hiện tại, đang có nhiều nhóm CĐV đều có nhu cầu vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu trên sân Mỹ Đình gặp ĐT Malaysia diễn ra ngày 10/10/201, VFF rất mong các nhóm CĐV sẽ hợp tác với ban tổ chức để có sự cân đối phù hợp, tạo cơ hội cho đại diện của các nhóm CĐV có thể vào sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam. VFF khẳng định phân bổ vé minh bạch”.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam- Lê Hoài Anh chia sẻ thêm: “Việc các CĐV luôn theo sát đồng hành cùng các ĐT Việt Nam là điều rất đáng quý và là sự cổ vũ quan trọng với các đội. Chúng tôi luôn cố gắng để CĐV có thể theo sát các ĐTQG, đặc biệt khi các đội tuyển thi đấu trên sân nhà. Đại diện các hội CĐV có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng vé cố định (không phân biệt trận đấu nào) đối với các trận đấu của các ĐTQG, trên cơ sở đó VFF sẵn sàng và cam kết giữ vé. Số lượng vé sẽ căn cứ theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó”./.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục