Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Quốc Cường thăm, chúc tết Đài TT-TH Hàm Yên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 13/2 (28 Tết), thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện, đồng chí Hoàng Quốc Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài Truyền thanh Truyền hình huyện Hàm Yên.

Đ.c Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Quốc Cường (bìa trái) thăm, chúc tết Đài TT-TH Hàm Yên.

Tại buổi chúc Tết, đồng chí Hoàng Quốc Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được của Đài TT-TH Hàm Yên trong năm qua. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện có sự đóng góp không nhỏ của Đài TT-TH Hàm Yên.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện động viên và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài. Mong muốn bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, Đài TT-TH Hàm Yên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, từng bước hiện đại hóa hệ thống công nghệ; mỗi cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên phải không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thực hiện được nhiều chương trình hay hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Hàm Yên.

Theo báo cáo của lãnh đạo Đài TT-TH Hàm Yên, để phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Đài đã đầu tư công phu để có được những chương trình chất lượng, hấp dẫn. Đến nay, các chương trình tết cơ bản đã hoàn thành. Đài cũng đã lên kế hoạch phân công trực tết, phối hợp với các đơn vị liên quan để làm tốt công tác đảm bảo an toàn, đồng thời chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động./.

Xuân Quỳnh - Minh Vương

Tin cùng chuyên mục