AFF Cup 2018: Malaysia độc chiếm ngôi đầu bảng A, Việt Nam xếp thứ 3

Sau 2 lượt trận đầu tiên tại AFF Cup 2018, ĐT Malaysia đang độc chiếm ngôi đầu bảng A với 6 điểm tuyệt đối, trong khi ĐT Việt Nam xếp thứ 3.

Cục diện của bảng A sau 2 lượt trận đầu tiên, ĐT Malaysia với 2 chiến thắng trước ĐT Campuchia và ĐT Lào đã vươn lên dẫn đầu BXH.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar cùng có 3 điểm, nhưng các học trò của HLV Park Hang Seo xếp thứ 3 do kém về chỉ số phụ, Myanmar ghi nhiều hơn 1 bàn thắng. ĐT Campuchia và ĐT Lào đều chưa có điểm nào và chia nhau 2 vị trí cuối bảng.

 

 aff cup 2018: malaysia doc chiem ngoi dau, viet nam xep thu 3 hinh 1

ĐT Việt Nam tạm xếp thứ 3 bảng A.

Ở lượt trận ngày 16/11 tới ĐT Myanmar sẽ đá sân khách nhưng chỉ phải gặp Lào, đội đã toàn thua hai trận đầu nên được dự đoán sẽ có cơ hội lớn giành trọn 3 điểm.

Trong khi đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ phải đại chiến với Malaysia ở Mỹ Đình. Có điểm tựa sân nhà, nhưng ĐT Malaysia, với tâm lý hưng phấn và thoải mái sau 2 trận thắng, hứa hẹn sẽ gây nhiều khó khăn cho ĐT Việt Nam.

Nếu chỉ có được 1 điểm hoặc để thua trước đối thủ nhiều duyên nợ, áp lực sẽ rất lớn với ĐT Việt Nam trong bối cảnh trận đấu tiếp theo với ĐT Myanmar ở Yangon chỉ cách đó 4 ngày./.

Theo: VOV.VN

Tin cùng chuyên mục