Chuyển nhượng V-League: Thanh Hóa có ngoại binh mới để đối đầu Nam Định

Thông tin chuyển nhượng V-League 2023/2024 mới nhất, Thanh Hóa đăng ký ngoại binh Benjamin Patrick Van Meurs trước màn so tài với Nam Định ở vòng 13.

Thị trường chuyển nhượng V-League 2023/2024 đang mở cửa để các đội bóng đăng ký cầu thủ cho giai đoạn 2. Do đó, những đội bóng đang tích cực bổ sung nhân sự để thực hiện mục tiêu của mình.

Theo danh sách đăng ký cầu thủ của Thanh Hóa lên VPF, đội bóng này đã điền tên hậu vệ Benjamin Patrick Van Meurs. Cầu thủ sinh năm 1998 thay thế suất ngoại binh của Gustavo Sant'Ana Santos vì chấn thương.

Benjamin Patrick Van Meurs là cầu thủ từng chơi bóng cho Hải Phòng ở mùa giải 2023. Hậu vệ này cùng thi đấu cho đội bóng đất Cảng tại đấu trường AFC Cup 2023/2024.

Với sự góp mặt của Benjamin Patrick Van Meurs, HLV Popov kỳ vọng cầu thủ người Australia sẽ thay thế được Gustavo Sant'Ana Santos. Bởi trước đó Gustavo Sant'Ana Santos là nhân tố rất quan trọng ở hàng thủ của đội bóng xứ Thanh.

Nếu hòa nhập tốt với đội bóng, Benjamin Patrick Van Meurs có thể ra sân ở trận đấu với Nam Định tại vòng 13 V-League 2023/2024. Trận đấu này diễn ra vào lúc 18h ngày 8/3 trên sân Thiên Trường.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục