ĐT nữ Việt Nam tiến sát Olympic, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng

Dù ĐT nữ Việt Nam đã có chiến thắng trước Myanmar để lọt vào vòng playoff tranh vé dự Olympic 2020 nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng.

Chiều tối 6/2, ĐT nữ Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước Myanmar để  lọt vào vòng playoff tranh vé dự Olympic 2020. Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nữ Việt Nam mới ở gần tấm vé đến Thế vận hội như vậy.

dt nu viet nam tien sat olympic, hlv mai duc chung van chua hai long hinh 1
HLV Mai Đức Chung vẫn chưa thật sự hài lòng với chiến thắng của ĐT nữ Việt Nam trước Myanmar. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Dù ĐT nữ Việt Nam có kết quả tốt nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn chưa thật sự hài lòng. Ông cho rằng toàn đội còn có thể làm tốt hơn nữa. 

"Thuyền trưởng" của ĐT nữ Việt Nam nói: "Tôi nghĩ trận đấu hôm nay, hai đội hiểu nhau rất rõ do cùng khu vực nên rất khó đá. Ngoài ra, ĐT nữ Việt nam đang trẻ hoá đội hình nên sự phối hợp chưa tốt. 

Từ khi tập trung đến trước hôm nay, chúng tôi chưa có trận thi đấu chính thức nào nên các cầu thủ còn chưa có được sự ăn ý cần thiết. Dù có được bàn thắng quan trọng nhưng hôm nay toàn đội đã bỏ lỡ nhiều cơ hội". 

Trong khi đó, cầu thủ ghi bàn duy nhất của trận đấu, Ngân Thị Vạn Sự cũng cho rằng nếu có được sự chính xác hơn, ĐT nữ Việt Nam đã có thể giành trận thắng đậm hơn. 

Vạn Sự nói: "Hôm nay tôi thấy ĐT nữ Việt Nam đã chơi tốt. Tuy nhiên, nếu toàn đội tự tin hơn và chính xác hơn trong những tình huống cuối cùng, tỷ số trận đấu đã đậm hơn. Tôi rất vui và tự hào khi có được bàn thắng quan trọng, giúp đội đi tiếp ngay trong lần đầu tiên được khoác áo ĐT nữ Việt Nam". 

Sau trận đấu với Myanmar, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu với Hàn Quốc vào ngày 9/2, trận đấu nhằm tranh ngôi vị nhất, nhì bảng A của vòng loại thứ ba Olympic Tokyo 2020./. 

Theo: VOV.VN

Tin cùng chuyên mục