Hà Nội FC chiêu mộ thành công HLV từng làm việc ở UEFA Champions League

Trong thông báo mới nhất, Hà Nội FC cho biết đã bổ nhiệm HLV Bozidar Bandovic vào vị trí thuyền trưởng chuẩn bị cho mùa giải 2023.

 

Ngay sau khi chia tay HLV Chun Jae-ho, Hà Nội FC tích cực tìm kiếm huấn luyên viên để dẫn dắt đội bóng ở mùa giải mới. Sau quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, Hà Nội FC đã chính thức ký hợp đồng với HLV Bozidar Bandovic với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Nhiệm vụ của huấn luyện viên người Serbia & Montenegero là bảo vệ thành công các danh hiệu quốc nội mà HLV Chun Jae-ho đã làm được ở mùa giải 2022, đồng thời giúp đội bóng vượt qua vòng bảng AFC Champions League.

HLV  Bozidar Bandovic  từng dẫn dắt các đội bóng như Olympiakos (2009 & 2010) - lọt vào tới vòng 16 đội UEFA Champions League 2009/2010 sau đó thua Bordeaux. Ngoài ra, nhà cầm quân này cũng dẫn dắt các đội bóng khác như AE Larisa, FC Baku, Buriram Utd, BEC Tero Sasana, Sisaket FC và gần nhất là Chennaiyin FC.

 

Chia sẻ với truyền thông khi vừa đặt chân tới Hà Nội, chiến lược gia sinh năm 1969 cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đến Việt Nam. Như một thói quen của bản thân, trước khi đặt chân tới một vùng đất mới, tôi thường dành thời gian để tìm hiểu văn hóa và phong cảnh nơi đó. Tôi chắc chắn sẽ dành thời gian để khám phá. Nhưng đó là câu chuyện khi chúng ta đạt được thành công, còn nhiệm vụ của tôi bây giờ là đưa Hà Nội FC đến với hành trình thành công”./.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục