Ralf Rangnick không kịp dẫn dắt MU đá trận đại chiến với Arsenal

HLV tạm quyền Ralf Rangnick vẫn chưa thể hoàn tất thủ tục xin giấy phép lao động tại Anh và trợ lý Michael Carrick nhiều khả năng sẽ tiếp tục dẫn dắt MU ở trận đại chiến với Arsenal.

 

Giới truyền thông Anh đồng loạt đưa tin, tân HLV tạm quyền Ralf Rangnick sẽ không kịp ra mắt MU trong trận đại chiến với Arsenal vào rạng sáng 3/12 sắp tới. Nguyên nhân là bởi, nhà cầm quân người Đức vẫn đang phải chờ giấy phép lao động tại Anh.

Trợ lý Michael Carrick sẽ tiếp tục dẫn dắt MU trong cuộc tiếp đón Arsenal giống như trận thắng Villarreal 2-0 và trận hoà Chelsea 1-1, còn Ralf Rangnick có thể sẽ bắt đầu cầm quân từ trận gặp Crystal Palace vào cuối tuần này.

Theo lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, trận MU gặp Arsenal sẽ diễn ra lúc 03h15 ngày 3/12 còn trận MU gặp Crystal Palace sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 5/12. Quỷ đỏ sẽ được chơi trên sân nhà Old Trafford ở cả 2 trận đấu này.

 

Trong thông báo bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải, MU cũng ướm lời rằng Michael Carrick sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng cho tới khi Ralf Rangnick hoàn tất thủ tục xin giấy phép lao động.

 

 

Người phát ngôn của MU cho biết: “Chúng tôi đang làm việc một cách thận trọng để đảm bảo giấy phép lao động của Ralf Rangnick phù hợp với tất cả các quy định. Đây là quy trình bắt buộc phải tuẩn theo và chúng tôi đang cố gắng thực hiện càng nhanh càng tốt.”

 

Tờ Athletic tiết lộ, quá trình xin giấy phép lao động của Ralf Rangnick khá chậm là bởi chiến lược gia 63 tuổi không sử dụng người đại diện như hầu hết các HLV bóng đá đỉnh cao mà tự mình thương thảo việc chuyển từ Lokomotiv Moscow tới MU./.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục