Giao lưu văn nghệ - Thể thao “Thắm tình quân dân”

Tối 22/12/2023, tại xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên, Huyện đoàn Hàm Yên, Hội LHPN huyện, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Hàm Yên, Trung đoàn 148, Sư 316 phối hợp với UBND xã Yên Lâm tổ chức Chương trình giao lưu Văn nghệ - Thể thao với chủ đề “Thắm tình quân dân” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại biểu và Nhân dân theo dõi, cổ vũ chương trình.

Đến dự với buổi giao lưu có các đồng chí: Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp, thắm thiết tình cảm quân dân với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và các ca khúc về người lính, tình quân dân... được thể hiện bởi các đội văn nghệ của: Trung đoàn 148, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện và của xã Yên Lâm...

 

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và biểu diễn có chất lượng nghệ thuật đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương đến xem, cổ vũ nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm vui hân hoan trong lòng khán giả. Đặc biệt hoạt động đốt lửa trại và nhảy sạp đã thu hút nhiều người dân cùng tham gia giao lưu.

Chương trình giao lưu văn nghệ nằm trong chuỗi các hoạt động của đợt hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Yên Lâm của Trung đoàn 148, Sư 316, Quân Khu 2. 

 

Trước đó vào buổi sáng đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Trung đoàn 148 và Huyện đoàn Hàm Yên, buổi giao lưu đã cống hiến cho bà con nhân dân và khán giả nhiều pha bóng đẹp, thu đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Thông qua chương trình nhằm thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết quân dân, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và động viên, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới và để lại trong lòng Nhân dân địa phương hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp về người lính “Bộ đội cụ Hồ”./.

Tuấn Tú

Tin cùng chuyên mục