Đại hội Quân nhân Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên, nhiệm kỳ 2023-2025

Chiều ngày 27/11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên đã tổ chức Đại hội quân nhân, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đại biểu dự Đại hội.

Nhiệm kỳ 2021-2023, Hội đồng Quân nhân Ban CHQS huyện Hàm Yên đã tập trung quán triệt tốt chức năng, nhiệm vụ, phát huy dân chủ, quyền làm chủ của quân nhân trên tất cả các mặt công tác.

Các quân nhân được tham gia đóng góp ý kiến, đề đạt tâm tư nguyện vọng chính đáng của mình về chế độ tiêu chuẩn, quyền lợi theo quy định.

Đồng thời, tham gia ý kiến về các nội dung kế hoạch, biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập, hội thao, duy trì thực hiện nền nếp chính quy trong đơn vị.

Nhờ việc thực hiện tốt dân chủ về chính trị, quân sự và chuyên môn, kinh tế và đời sống đã phát huy trách nhiệm của quân nhân trong xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Các quân nhân luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, yên tâm công tác, xác định rõ trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ những kết quả đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục trong hoạt động của Hội đồng Quân nhân nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra một số giải pháp để thực hiện hiệu quả hoạt động của Hội đồng trong nhiệm kỳ mới.

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu Hội đồng Quân nhân nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí, bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch. Trung tá Thăng Quang Việt, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Hàm Yên được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quân nhân huyện nhiệm kỳ 2023-2025./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục