Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà thăm và tặng quà Trung Thu tại trường Mầm non Tân Thành

Sáng ngày 26/9, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên đến thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Tân Thành.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà thăm hỏi, chia quà Tết Trung thu các cháu thiếu nhi trường Mầm non Tân Thành.

Trường Mầm Non Tân Thành hiện có 645 trẻ, với 24 nhóm lớp học, trong đó có 5 nhóm trẻ, 19 lớp mẫu giáo, nhà trường có 1 điểm trường chính và 9 điểm trường thôn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cấp uỷ, chính quyền địa phương, nhà trường cùng nhân dân xã Tân Thành đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em.

Đồng chí cũng mong muốn ngay sau khi bước vào năm học mới nhà trường khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, tiếp tục duy trì tỷ lệ trẻ đến lớp, đồng thời tiếp tục vận động phụ huynh và các cháu trong độ tuổi đến trường, đến lớp.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà tặng quà Tết Trung thu cho trường Mầm non Tân Thành.

Nhân dịp Tết trung thu, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng các cháu nhiều phần quà ý nghĩa và chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước./.

Tuấn Tú

Tin cùng chuyên mục