Đồng chí Ma Phúc Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người cao tuổi xã Hùng Đức

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023”, chiều ngày 26/9, đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi xã Hùng Đức, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Ma Phúc Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà ông Lý Văn Sơn.

Đồng chí Ma Phúc Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Ẳn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự đã tới thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi: Cụ Lý Văn Sơn, sinh năm 1948, thôn Uổm Tưởn; cụ Nguyễn Thị Ẳn, sinh năm 1947, thôn Văn Nham; cụ Nguyễn Thị Tuất, sinh năm 1949, thôn Khánh Hùng, xã Hùng Đức. Đây là những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, đau bệnh.

Đồng chí Ma Phúc Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Tuất.

Đồng chí Ma Phúc Dự, Phó Chủ tich UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chế độ sinh hoạt hằng ngày của các cụ; chúc các cụ luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống, sống lâu cùng con cháu; đồng thời mong muốn các cụ tiếp tục đóng góp trí tuệ cho các phong trào, hoạt động của hệ thống chính trị tại địa phương, là tấm gương sáng, chỉ dạy cho các thế hệ nối tiếp để tiếp tục sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, sớm đưa xã Hùng Đức hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới./.

Ngọc Trinh

Tin cùng chuyên mục