HLV U23 Thái Lan mong gặp U23 Việt Nam ở Doha Cup

HLV của U23 Thái Lan - Issara Sritaro bày tỏ mong muốn được thi đấu với tất cả các đội bóng tham dự giải Doha Cup 2023, bao gồm cả U23 Việt Nam.

 

Doha Cup 2023 sẽ khởi tranh hôm nay (22/3). Giải đấu này có sự góp mặt của 10 đội tuyển U23 gồm: Việt Nam, Thái Lan, Iraq, UAE, Kuwait, Kyrgyzstan, Oman, Saudi Arabia, Hàn Quốc và chủ nhà Qatar.

Các đội được chia cặp để đá 2 trận tại vòng bảng, sau đó sẽ phân hạng dựa trên thành tích để xếp cặp đấu ở lượt cuối cùng. Theo lịch thi đấu, U23 Thái Lan sẽ có 2 trận đầu tiên gặp Saudi Arabia và Oman. 

Chia sẻ trước giải đấu, HLV của U23 Thái Lan - Issara Sritaro bày tỏ mong muốn được thi đấu với tất cả các đội bóng tham dự giải Doha Cup 2023, bao gồm cả U23 Việt Nam. 

 

"Thuyền trưởng" của U23 Thái Lan nói: "Chất lượng của giải đấu Doha Cup rất cao. Chúng tôi mong muốn không chỉ đá 3 trận mà còn có thể đối đầu với tất cả các đối thủ ở giải này, trong đó có U23 Việt Nam. Dù vậy, tôi hiểu thể thức của giải và việc được thi đấu 3 trận cũng đã là điều rất tốt với các cầu thủ trẻ của Thái Lan. Từ những trận đấu như thế này, các cầu thủ sẽ tiến bộ rất nhiều".

Về lý thuyết, U23 Thái Lan vẫn hoàn toàn có thể đối đầu U23 Việt Nam ở Doha Cup năm nay khi các cặp đấu của lượt trận cuối cùng sẽ chỉ được xác định sau khi lượt trận thứ 2 kết thúc./. 

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục