Kun Marathon Hải Phòng mở cổng đăng ký

Kun Marathon Hải Phòng mở đăng ký miễn phí 1.000 suất chạy cho các em nhỏ 6 đến 10 tuổi lúc 15h ngày 4/12.

 

Kun Marathon lần đầu tiên đến với thành phố Hải Phòng. Giải chạy dành cho các bé từ 6 đến 10 tuổi sẽ diễn ra ngày 16/12. Mỗi phụ huynh được đăng ký tối đa cho 5 bé, bằng cách điền đầy đủ thông tin tại đây. Khi thành công, phụ huynh sẽ nhận được email xác nhận từ ban tổ chức. Hệ thống sẽ tự động đóng khi đủ số lượng.

Để đảm bảo an toàn cho các bé, Kun Marathon Hải Phòng chỉ giới hạn 1.500 suất. Trước đó, ngày 2/11, ban tổ chức mở đăng ký ưu tiên thông qua minigame đã chọn ra được 250 em nhỏ may mắn.

Kun Marathon Hải Phòng là giải đấu cuối cùng trong năm 2023. Trong năm qua, giải đã ghi danh tại 7 tỉnh, thành phố ở khắp mọi miền đất nước. Một số giải ở Nha Trang, Quy Nhơn, Hà Nội, ban tổ chức mở cổng đăng ký chính thức, chưa đầy một tiếng đã đạt đủ số lượng, cho thấy sức hút của sự kiện. Nhiều phụ huynh cho biết các bé rất háo hức, chờ ngày đăng ký tham gia giải chạy cả tháng trời.

Các bé tham dự Kun Marathon Hà Nội 2023. Ảnh: VM

Các bé tham dự Kun Marathon Hà Nội 2023. Ảnh: VM

Chị Hà Vân (Hải Dương) có hai con đã tham dự 7 giải Kun Marathon. Trong năm nay, các bé tham dự đầy đủ ba giải ở miền Bắc là Hạ Long, Hà Nội, Hải Phòng và giải Quy Nhơn - diễn ra đúng dịp nghỉ hè. Chị cho biết, luôn sắp xếp công việc để đưa con đi dự giải nếu bé không vướng lịch học. "Vợ chồng tôi thống nhất mỗi năm đưa con đi chạy ít nhất 3 lần. Vì tôi nhận thấy, con mạnh dạn, vui khỏe và trưởng thành hơn sau mỗi chuyến đi. Sau này khi con hết tuổi chạy Kun, có lẽ tôi sẽ mua Bib cho cháu chạy 5km ở VnExpress Marathon", chị Vân nói.

Kun Marathon là sự kiện bên lề giải chạy VnExpress Marathon. Các bé sẽ được chinh phục đường chạy dài gần 1km. Trên đường chạy bố trí các thử thách vừa sức, kích thích vận động.

Hoàn thành đường đua, các bé sẽ nhận được huy chương. Bắt đầu từ Kun Marathon Hà Nội 2023, huy chương dành cho các bé đã có sự thay đổi trong thiết kế. Riêng những runner nhí đạt kết quả tốt ở mỗi lượt chạy sẽ nhận được huy chương có ba màu vàng, bạc đồng và nhận giải thưởng giá trị khác.

Trước giải một ngày, BTC sẽ phát race-kit. Các em sẽ được phát bộ race-kit gồm túi vải, áo T-shirt, mũ, Bib và nhiều vật phẩm khác. Áo và Bib có 5 màu, chia theo độ tuổi từ 6 đến 10.

Bên cạnh việc được vận động, rèn luyện sức khỏe, các bé tham gia giải sẽ được giao lưu với người nổi tiếng.

Theo: vnexpress.net

Tin cùng chuyên mục