Hàm Yên tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang

Sáng 24-1, Huyện ủy Hàm Yên đã tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang. Hội nghị đươc tổ chức trực tuyến từ điểm cầu tại huyện và 18 điểm cầu tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Việc triển khai thực hiện Sổ tay đảng viên điện tử là một trong những nội dung quan trọng trong kế hoạch của Huyện ủy về thực hiện chuyển đổi số trong các hoạt động công tác Đảng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Duy Hoà phát biểu tại Hội nghị.

Sổ tay đảng viên điện tử giúp đảng viên dễ dàng tra cứu, học tập, xem và tải các tài liệu, văn bản liên quan đến công tác đảng, thuận tiện  tương tác với tổ chức đảng của mình trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Đối với các đồng chí là lãnh đạo cấp ủy, tổ chức đảng, Sổ tay đảng viên điện tử sẽ giúp quản lý một số nghiệp vụ tốt hơn như sinh hoạt đảng, học tập nghị quyết, ghi nhận ý kiến, nguyện vọng tương tác giữa đảng viên và cấp ủy các cấp.

Thông qua Sổ tay đảng viên điện tử, đảng viên có thể tiếp cận được nhanh với các chủ trương, chính sách của Đảng, chỉ đạo của cấp trên...

Cán bộ Viettel Tuyên Quang hướng dẫn các học viên cài đặt và sử dụng App Sổ tay đảng viên điện tử.

Tại hội nghị tập huấn, trên 1.200 đại biểu đã được các giảng viên của Tập đoàn công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel hướng dẫn cài đặt, quản trị phần mềm theo phân cấp và hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang trên điện thoại thông minh và sử dụng trên trình duyệt web…/.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục