Hàm Yên trước thềm Hội chợ cam sành lần thứ II

Tại huyện Hàm Yên, nơi sẽ diễn ra khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang lầm thứ II vào tối nay, 12/1, không khí chuẩn bị sự kiện này đang trở lên sôi nổi, tấp nập. Người dân phấn khởi, tin tưởng qua hội chợ lần này sẽ tiếp tục góp phần quảng bá, nâng cao hơn nữa thương hiệu cam sành Hàm Yên với người tiêu dùng trong nước.

Ngay từ sáng sớm nay, các gian hàng của các xã, thị trấn tham gia trưng bày tại Hội chợ cam sành Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang lần thư II đã tấp lập người vận chuyển cam, trưng bày cam chuẩn bị cho giờ khai mạc hội chợ.Mỗi sản phẩm có mặt tại đây đều đã được các địa phương lựa chọn kỹ lưỡng để mỗi quả cam được trưng bày thực sự là những sản phẩm chất lượng nhất giới thiệu tới du khách.

các địa phương chuẩn bị gian hàng trưng bày tại Hội chợ.

Hội chợ cam sành Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang lần thứ II với chủ đề “Ngọt ngào hương sắc cam sành Hàm Yên”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để địa phương quảng bá giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của sản phẩm Cam sành Hàm Yên; Đồng thời cũng là điều kiện tốt để người trồng cam Hàm Yên có cơ hội trao lưu, trao đổi kinh nghiệm, áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất cam sành, qua đó góp nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Đối với các doanh nghiệp, Hội chợ cam sành Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang lần thứ II cũng là cơ hội tốt để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, liên kết đầu tư, mở rộng thị trường mua bán hàng hóa, quảng bá thương hiệu, hình ảnh Cam sành Hàm Yên.

Với sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng, chính quyền và người dân, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho Hội chợ cam sành Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang lần thứ II đã hoàn tất. Người dân đang tin tưởng, chờ đợi thành công của Hội chợ lần này sẽ tiếp tục tạo ra những chuyển biến tích cực hơn nữa đối với công tác quảng bá, tiêu thụ sản phẩm cam sành Hàm Yên./.

Toàn Thắng

Tin cùng chuyên mục