Pháp sư Ấn Độ mất tích sau khi biểu diễn ảo thuật dưới sông Hằng

Giới chức Ấn Độ chưa xác định được tung tích của Chanchal Lahiri sau khi màn ảo thuật của ông này dưới sông Hằng thất bại.

 

Chanchal Lahiri, 40 tuổi, được một cần cẩu hạ xuống sông Hằng dưới sự chứng kiến của người thân, giới truyền thông và cảnh sát hôm 16/6. Ông nhốt mình trong một lồng kính, trói tay bắt xích và dây thừng.

Pháp sư Ấn Độ mất tích sau khi chìm xuống sông Hằng biểu diễn ảo thuật 

Chanchal Lahiri khi thực hiện màn ảo thuật dưới sông Hằng. Ảnh: Mirror

"Nếu tôi có thể tự giải thoát cho mình, đó sẽ là phép thuật. Nếu tôi không thể, đó sẽ là thảm kịch", người có nghệ danh là "pháp sư Mandrake" nói trước khi thực hiện màn ảo thuật.

Tuy nhiên, Lahiri đến nay vẫn chưa nổi lên khỏi mặt nước, khiến giới chức phải khẩn trương tiến hành một cuộc tìm kiếm.

"Chúng tôi vẫn đang tìm ông ấy", một thành viên gia đình nói.

Trước đó, Lahiri tuyên bố ông từng thực hiện thành công trò ảo thuật tương tự cách đây 21 năm tại cùng địa điểm này. "Tôi ở bên trong một hộp kính chống đạn với dây xích và các ổ khóa, được hạ xuống từ cầu Howrah. Sau đó, tôi thoát ra ngoài trong vòng 29 giây", ông nói.

Pháp sư Ấn Độ mất tích sau khi chìm xuống sông Hằng biểu diễn ảo thuật  - 1

Chanchal Lahiri trong màn ảo thuật tương tự năm 2002. Ảnh: Reuters

Khi thực hiện màn biểu diễn tương tự năm 2013, Lahiri đã bị các khán giả tấn công vì phát hiện "pháp sư" này thoát ra khỏi lồng qua một chiếc cửa được bố trí sẵn. Sau 6 giây, Lahiri nổi lên mặt nước và bị hàng nghìn người la ó, xô đẩy, lôi tóc giả và tuyên bố họ đã nhìn thấy ông thoát ra ngoài dễ dàng như thế nào.

Theo: vnexpress.net

Tin cùng chuyên mục