Chuyển nhượng V-League: Hà Nội FC công bố người thay thế Tấn Trường

Thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, Hà Nội FC công bố người thay thủ môn Tấn Trường thi đấu ở giai đoạn 2.

Ngày 1/3, Hà Nội FC thông báo chia tay với thủ môn Tấn Trường. Nhà đương kim Á quân V-League cùng với Tấn Trường đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm 3 tháng.

Trong ngày chia tay Hà Nội FC, Tấn Trường cho biết: “Tôi muốn nói lời cám ơn lãnh đạo đội bóng đã tin tưởng và trao cơ hội để tôi quay trở lại thi đấu sau một thời gian tạm nghỉ. Từ đó, tôi sưu tầm thêm một số danh hiệu cao quý cũng như thực hiện được mục tiêu trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Tiếp theo, tôi muốn cảm ơn BHL, đồng đội và khán giả đã giúp đỡ tôi nhanh chóng hòa nhập môi trường từ những ngày đầu tiên. Đây chắc chắn là kỷ niệm không bao giờ quên trong sự nghiệp của tôi. Xin chào và hẹn gặp lại Hà Nội FC một ngày gần nhất ở một vai trò mới”.

Việc thủ môn Tấn Trường chia tay Hà Nội FC đồng nghĩa với việc nhà đương kim Á quân sẽ phải đăng ký bổ sung thủ môn khác thay thế. Theo đó, người được đăng ký thay thế Tấn Trường là thủ thành Nguyễn Bá Minh Hiếu.

Như vậy, ba thủ môn của Hà Nội FC đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2023/2024 là Văn Chuẩn, Văn Hoàng và Nguyễn Bá Minh Hiếu. Dưới thời của HLV Daiki Iwamasa, Văn Chuẩn đang là sự lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ của Hà Nội FC.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục