Mourinho: 'Nỗi buồn của cầu thủ khiến tôi hài lòng'

HLV của Man Utd vui vì thái độ của học trò và kêu gọi sự thay đổi về mọi mặt đến từ CLB.

 

"Dĩ nhiên, mọi người đều buồn. Nhưng tôi nói với các cầu thủ trong phòng thay đồ rằng tôi vui với nỗi buồn này. Tôi thực sự vui vì điều đó", Jose Mourinho nói với MUTV sau trận thua Sevilla 1-2.

Mourinho kêu gọi Man Utd đầu tư thêm để thay đổi diện mạo tại Champions League. Ảnh: Reuters.

Mourinho kêu gọi Man Utd đầu tư thêm để thay đổi diện mạo tại Champions League. Ảnh: Reuters.

Sau thất bại ở đấu trường châu Âu, Man Utd sẽ trở lại Cup FA, đối đầu Brighton ở vòng tứ kết vào thứ Bảy tuần này. Mourinho khẳng định các cầu thủ phải nhanh chóng quên đi thất bại dưới tay Sevilla.

"Nhưng chúng tôi không có nhiều thời gian để buồn. Chúng tôi phải nghĩ đến trận đấu vào ngày thứ Bảy. Các cầu thủ sẽ trở lại sân tập và tập trung vào trận đấu quan trọng hôm thứ Bảy. Như tôi đã nói, hai trận đấu với Sevilla và Brighton, nếu bạn thắng, bạn đi tiếp, nếu thua, bạn bị loại", Mourinho nói.

Khi được hỏi Man Utd cần thay đổi gì để tiến sâu hơn tại Champions League, Mourinho đáp: "Mọi thứ cần phải thay đổi. Tất cả mọi người đều chi tiền phải không? Không chỉ chúng tôi. Đó là một tiến trình tự nhiên, tất cả mọi đội bóng đều phải đầu tư".

"Tôi không có gì phải hối tiếc. Tôi đã làm hết sức, các cầu thủ đã làm hết sức. Chúng tôi đã cố gắng và thua trận. Đó là bóng đá", ông nói tiếp.

Sau trận hòa 0-0 ở lượt đi, Man Utd cần ghi bàn để giải quyết trận đấu trong 90 phút tại Old Trafford. Tuy nhiên, họ không chủ động lấn lướt đối thủ và hiếm khi dứt điểm khúng trung thành Sevilla. Cú đúp của tiền đạo vào thay người Wissam Ben Yedder chấm dứt hy vọng đi tiếp của Man Utd. Đây là lần đầu Sevilla vào tứ kết giải đấu hàng đầu châu Âu cấp CLB tính từ năm 1958.

Theo: VnExpress.

Tin cùng chuyên mục