MU hỏi mua Samir Nasri với giá 20 triệu bảng

Nguy cơ về một cuộc tháo chạy của hàng loạt ngôi sao khỏi Emirates vẫn đang hiển hiện trước mắt các CĐV của “pháo thủ” khi mới đây, MU đã gửi đến Arsenal lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng dành cho tiền vệ Samir Nasri.

Trong lúc còn phải nghĩ cách giữ chân Cecs Fabregas trước sự chèo kéo của Barcelona, HLV Arsene Wenger lại có thêm lí do để mà đau đầu khi đến lượt Samir Nasri lọt vào tầm ngắm của kình địch MU.

Hợp đồng hiện tại của “tiểu Zizou” với đội chủ sân Emirates chỉ còn 1 năm nữa là sẽ đáo hạn, thế nhưng cho đến thời điểm này, Nasri vẫn chưa muốn ngồi lại để thương thảo với ban lãnh đạo Arsenal. Chính vì thế, lời chào giá 20 triệu bảng mà “Quỷ đỏ” vừa gửi tới càng khiến tương lai của ngôi sao 23 tuổi ở thành London trở nên khó đoán định.

MU đã chào giá 20 triệu bảng cho chữ kí của Nasri

Bên cạnh chuỗi 6 năm trắng tay liên tiếp trên mọi mặt trận, chính sự “keo kiệt” của The Gunners trên thị trường chuyển nhượng cũng là một nguyên nhân khiến các ngôi sao như Nasri hay Fabregas không còn giữ nổi kiên nhẫn và buộc phải tính đến phương án tìm kiếm một bến đỗ mới.

Rõ ràng nếu cập bến Old Trafford, Samir Nasri sẽ nhận được mức đãi ngộ tốt hơn hẳn ở Arsenal. Hơn nữa, bây giờ MU đã trở thành đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh sau chức vô địch quốc gia lần thứ 19 mà Sir Alex cùng các học trò vừa giành được.

Dự kiến trong thời gian tới, “giáo sư” Wenger sẽ có một cuộc gặp với người đại diện của Nasri nhằm thương thảo về việc gia hạn hợp đồng với “tiểu Zizou”. Theo giới thạo tin, “pháo thủ” sẽ đề nghị hảo thủ 23 tuổi này kí một ràng buộc mới có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương không dưới 100.000 bảng/tuần.

Xét cho cùng, chắc chắn rằng Arsenal phải tìm cách giữ chân Nasri hoặc bán ngay tiền vệ người Pháp trong hè này nếu không muốn mất trắng anh như Mathieu Flamini (vào tay AC Milan) bởi luật Bosman cách đây 3 mùa giải.

Theo: Dan tri

Tin cùng chuyên mục