''Người thừa'' ở V-League có thể chuyển đến Thai League

Tờ Siam Sport của Thái Lan tiết lộ tiền đạo Grace Tanda của Đà Nẵng có thể sẽ chuyển đến thi đấu ở Thai League trong thời gian tới.

Trong quãng thời gian V-League và Thai League chưa thể tiếp tục vì dịch Covid-19, đã có những thông tin chuyển nhượng giữa 2 giải đấu được đưa ra. Theo thông tin trên tờ Siam Sport của Thái Lan, nhiều đội bóng ở nước này đang để ý đến tiền đạo Grace Tanda của Đà Nẵng. 

"nguoi thua" o v-league co the chuyen den thai league  hinh 1
Tanda (số 77) có thể rời Đà Nẵng để đến thi đấu ở Thai League. (Ảnh: VPF). 

Được biết, kỳ chuyển nhượng của bóng đá Thái Lan sẽ diễn ra từ ngày 25/8 đến 7/9 nên nhiều đội bóng đang tích cực tìm nguồn ngoại binh để có thể tăng cường lực lượng, nhằm sẵn sàng cho thời điểm giải đấu quay trở lại. 

Gần đây, tiền đạo Tanda của Đà Nẵng đã thay đổi người đại diện và người này cũng đang đại diện cho Viktor Lövgren - một cầu thủ thi đấu ở Thai League. Thông tin từ Siam Sport cho rằng người đại diện mới của Tanda sẽ hướng anh đến với một CLB ở Thai League thay vì tiếp tục ở lại với Đà Nẵng. 

Đây cũng không phải là viễn cảnh không thể xảy ra khi ban lãnh đạo Đà Nẵng cũng đang có ý định thanh lý Tanda để tìm ngoại bình chất lượng hơn dù cầu thủ này đã ghi được 4 bàn thắng ở V-League năm nay./. 

Theo: VOV.VN

Tin cùng chuyên mục