Viettel Tuyên Quang tặng áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016), cũng như mong muốn được sẻ chia, mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt là trong những ngày mùa đông giá rét. Thời gian này, Viettel Tuyên Quang đang phối hợp cùng các địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình “ VIETTEL thắp lửa trái tim”.

 


Điểm trường mầm non và tiểu học thôn Cao Đường, xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên còn gặp rất nhiều khó khó khăn. Với mong muốn giúp các em nhỏ nơi đây vơi bớt phần nào khó khăn, đặc biệt là trong những ngày mùa đông giá rét, VIETTEL Tuyên Quang đã tổ chức trao tặng 75 suất quà, là những bộ quần áo ấm, ủng nhựa cho các em học sinh tại thôn Cao Đường, xã Yên Thuận. Những mòn quà ý nghĩa và thiết thực này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn là nguồn động viên về tinh thần để các em phấn đấu trong học tập.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Sau một thời gian ngắn phát động, VIETTEL Tuyên Quang đã quyên góp được hơn 400 chiếc áo ấm. Đây là số tiến đóng góp của cán bộ công nhân viên VIETTEL Tuyên Quang để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh với mong muốn sẽ là hành trang cùng các em đến trường, cổ vũ các em có gắng học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Với những trẻ em vùng cao, nơi đời sống còn nhiều khó khăn, những chiếc áo mới không chỉ giúp các em ấm lòng hơn trong những ngày giá rét, mà còn mang đến cho các em hơi ấm của tình thương, của tinh thần tương thân tương ái, lá lành đúm là rách. Thể hiện tình cảm, sẻ chia những khó khăn thiếu thốn đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Minh Vương

Tin cùng chuyên mục