Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà thăm, chúc Tết Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên

Chiều 6-2, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm, chúc Tết Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên.

Trung tâm Y tế huyện là đơn vị y tế tuyến cao nhất của huyện, vừa phải đảm nhiệm chuyên môn, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, vừa thực hiện công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, do đó áp lực công việc rất lớn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chia sẻ với những áp lực nặng nề, đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế trong năm qua.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà phát biểu chúc Tết Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà trân trọng gửi lời cảm ơn những đóng góp của ngành Y tế vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện, công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt chú ý quan tâm chăm sóc, những bệnh nhân phải điều trị trong dịp Tết.

Đồng thời đồng chí đề nghị Trung tâm khẩn trương di chuyển trang thiết bị, bố trí bàn giao mặt bằng để đơn vị thi công xây dựng Trung tâm Y tế đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, cũng như góp phần hoàn thành xây dựng huyện Nông thôn mới đúng lộ trình.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà trao quà Tết cho Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên.

Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và khắc phục những khó khăn, áp lực công việc tới đội ngũ cán bộ, người lao động trong ngành Y tế nói chung, Trung tâm Y tế huyện nói riêng; đồng thời gửi lời cảm ơn tới những người thân trong gia đình cán bộ, nhân viên y tế đã luôn là hậu phương vững chắc, chia sẻ những vất vả của ngành Y tế để cán bộ Y, Bác sĩ của Trung tâm luôn vững vàng, yên tâm công tác./.

Tuấn Tú

Tin cùng chuyên mục