Khai giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới đợt III năm 2023

Sáng 13/11, Trung tâm Chính trị huyện Hàm Yên tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt III năm 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới đợt III năm 2023.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Ước, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: Khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới là đợt học tập cần thiết và bắt buộc đối với các đảng viên mới kết nạp, đây là cơ hội để các học viên được nghiên cứu sâu hơn về chủ trương, đường lối của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới, thời cơ và vận hội mới, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các đảng viên mới nâng cao lý luận chính trị, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, từ đó xây dựng kế hoạch tiếp tục tự phấn đấu, rèn luyện.

Các học viên tham dự lớp học.

Để hoàn thành các nội dung, chương trình của lớp học, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các học viên học tập một cách tích cực, nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ nội dung bài giảng được truyền đạt; chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học.

Đối với giảng viên, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng của mình để truyền đạt các nội dung đến học viên một cách dễ hiểu, đầy đủ, thực chất và cần gắn với liên hệ thực tiễn, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt III năm 2023 có 67 học viên, đến từ các Chi, Đảng bộ trong toàn huyện. Trong thời gian học tập 8 ngày, từ ngày 13 đến 22, các học viên sẽ được nghiên cứu 10 chuyên đề.

 Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập, đồng thời qua khóa học nhằm giúp cho các tổ chức cơ sở Đảng xem xét, đề nghị công nhận các học viên là đảng viên chính thức sau 1 năm rèn luyện, phấn đấu./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục