Bán vé Giải bóng đá giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam, Singapore và Ấn Độ

Ban tổ chức thông báo kế hoạch bán vé Giải bóng đá giao hữu quốc tế với sự tham gia của đội tuyển Việt Nam, Singapore và Ấn Độ từ ngày 21/9 đến ngày 27/9, trên sân vận động Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.
Bán vé Giải bóng đá giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam, Singapore và Ấn Độ

Theo đó, hai trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp Singapore (19 giờ, ngày 21/9) và gặp Ấn Độ (19 giờ, ngày 27/9) có các mệnh giá vé là 500.000 đồng/vé, 400.000 đồng/vé và 200.000 đồng/vé.

Trận đấu giữa đội tuyển Singapore gặp đội tuyển Ấn Độ (19 giờ, ngày 24/9) có mệnh giá là 100.000 đồng/vé.

Ban tổ chức bán vé trực tuyến trên ứng dụng VinID, mở bán vé cho khán giả trên toàn quốc, thời gian bán vé là từ 15 giờ ngày 14/9 đến 12 giờ ngày 16/9. Mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé/trận.

Khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh đăng ký nhận vé theo địa chỉ đăng ký, thông qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện Việt Nam (VNP), phí vận chuyển 30.000 đồng được cộng trực tiếp vào giá trị đơn hàng khi thanh toán.

Đối với vé của khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh nhận vé tại địa chỉ đăng ký qua dịch vụ chuyển phát của VNP nếu bị lỗi thông tin sẽ được trả duy nhất một ngày tại Bưu cục Phú Thọ, từ 9 giờ đến 18 giờ ngày 21/9.

Khán giả ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nhận vé trực tiếp tại sân vận động Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian nhận vé là trong các ngày: Ngày 20/9: Từ 10 giờ đến 17 giờ; ngày 21/9: Từ 9 giờ đến 12 giờ; ngày 23/9: Từ 9 giờ đến 12 giờ.

Cách thức mua vé trực tuyến qua ứng dụng VinID

Người mua vé sử dụng tính năng “Mua vé” trên ứng dụng VinID, chọn mua vé và thanh toán bằng hình thức ví điện tử VinID Pay, thẻ nội địa, hoặc thẻ quốc tế. Lưu ý tải hoặc cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất; sử dụng chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu để mua vé.

Đối với khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh, để nhận vé phải có chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu gốc để đối chiếu.

Trong trường hợp uỷ quyền, người nhận thay cần có Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu gốc và bản photo của người uỷ quyền và người được uỷ quyền; giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với ban tổ chức về số lượng vé do người ủy quyền bàn giao/không bàn giao.

Đối với khán giả ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, nhận vé bằng cách mở mã vé QR trên ứng dụng VinID để nhân viên trả vé xác nhận; nộp bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu cho nhân viên trả vé.

Ban tổ chức lưu ý khán giả cần bảo mật thông tin mã vé QR và không tự ý sao lưu hình ảnh hoặc cung cấp bản sao vé cho người khác, VinID và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp vé QR đã được sử dụng, mất cắp do bất cẩn; khuyến cáo che phần QR code trên thẻ căn cước công dân gắn chíp khi photo.

Một số lưu ý khác

Để bảo đảm an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế, ban tổ chức trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

Khán giả không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện.

Ban tổ chức có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.

Theo: nhandan.vn

Tin cùng chuyên mục