ĐT nữ Việt Nam trở lại sân tập sau chiến thắng đầu tiên ở Đức

ĐT nữ Việt Nam trở lại sân tập trong ngày hôm qua (11/6) theo giờ địa phương, sau khi giành chiến thắng 2-0 trước CLB Frankfurt trong trận giao hữu đầu tiên ở Đức vào hôm qua.

 

Tại buổi tập hôm qua, HLV Mai Đức Chung chia các cầu thủ thành 2 nhóm. Các cầu thủ thi đấu chính sẽ có thời gian tập nhẹ phục hồi. Trong khi đó, nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục hoàn thành các bài tập về phối hợp để duy trì trạng thái tốt.

Chia sẻ về trận giao hữu với CLB Frankfurt, hậu vệ Lê Thị Diễm My nói: “Qua trận đấu này, tôi đã rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi thi đấu cũng các đối thủ có lợi thế về thể hình. Các đối thủ sắp tới tại VCK bóng đá nữ thế giới là các đội bóng cao lớn và sẽ chơi bóng bổng nhiều. ĐT nữ Việt Nam không có lợi thế về chiều cao nên cũng sẽ gặp bất lợi khi tranh chấp bóng bổng.

Đối thủ hôm qua cũng là một đội bóng có thể hình tốt, sau trận đấu tôi đã học được nhiều về cách phán đoán điểm rơi của bóng hay cách ra, vào. Kết hợp với các bài tập của HLV Mai Đức Chung, tôi học được cách phán đoán tình huống, băng cắt để đồng đội vào bọc lót được tốt hơn”.

 

Diễm Mỹ chia sẻ thêm: “Sau SEA Games 32 tại Campuchia cũng như tập huấn tại Nhật Bản trước đó, tôi cũng thi đấu nhiều nên việc được nghỉ vài ngày trước khi tập trung lại cũng giúp tôi dần hồi phục và trở lại với trạng thái tốt nhất cho chuyến đi tới Đức và VCK bóng đá nữ thế giới. Trong đợt tập huấn này, tôi sẽ cố gắng tích luỹ thể lực, rèn luyện các kỹ năng phán đoán và bọc lót tốt hơn”.

Ngày hôm nay (12/6), ĐT nữ Việt Nam sẽ quay lại cường độ tập luyện 2 buổi/ngày để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với CLB Short Mainz vào ngày 15/6 tại SVĐ Am Sommerdamm./.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục