Hà Nội FC ghi điểm với CĐV vụ việc liên quan tới sân Hàng Đẫy

Hà Nội FC ghi điểm với BTC và cổ động viên khi vì sân Hàng Đẫy mà xin dời lịch thi đấu vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2023/2024.

Theo thông báo mới nhất từ phía VPF, trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB SHB Đà Nẵng thuộc khuôn khổ Tứ kết cúp Quốc gia 2023/2024 sẽ diễn ra vào ngày 28/4 thay vì 30/4 như công bố trước đó.

Lý do thay đổi lịch thi đấu đến từ mong muốn của bộ phận chuyên môn đang thực hiện chăm sóc mặt sân vận động Hàng Đẫy, bởi mật độ thi đấu diễn ra trên sân vận động hết sức dày đặc.

Nếu dựa theo lịch công bố ban đầu, sân vận động Hàng Đẫy sẽ được các đội sử dụng từ ngày 30/4 đến ngày 26/5, thực hiện 10 trận đấu chính thức, tức trung bình chưa đến 03 ngày/trận. Với thời gian hoạt động như trên, thật khó để sân vận động Hàng Đẫy có thể đảm bảo mặt sân thi đấu.

Bên cạnh đó, việc thay đổi lịch thi đấu sang ngày 28/4 rơi vào Chủ nhật, thời gian phù hợp để 2 đội bóng đón tiếp nhiều hơn khán giả đến sân vận động Hàng Đẫy theo dõi trực tiếp cổ vũ.

Việc Hà Nội FC xin đổi lịch thi đấu Tứ kết Cúp Quốc gia 2023/2024 ghi điểm trong mắt các cổ động viên, đồng thời cũng giúp cho sân Hàng Đẫy đảm bảo được chất lượng để các cầu thủ cống hiến những trận đấu hấp dẫn.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục