MU nhận tin không vui trước vòng 33 Ngoại hạng Anh

MU nhận tin không vui khi hai trung vệ Raphael Varane và Jonny Evans sẽ vắng mặt vì chấn thương ở trận Quỷ đỏ gặp Bournemouth tại vòng 33 Ngoại hạng Anh.

Theo trang chủ của CLB, Quỷ đỏ sẽ không có sự phục vụ của hai trung vệ Raphael Varane và Jonny Evans ở vòng 33 Ngoại hạng Anh khi MU có chuyến làm khách trên sân của Bournemouth.

Raphael Varane sẽ phải nghỉ hết tháng 4 do chấn thương cơ gặp phải ở trận đấu MU thua 3-4 Chelsea tại vòng 31 Ngoại hạng Anh. Ở mùa giải năm nay, Raphael Varane ra sân 21 trận cho Quỷ đỏ tại Ngoại hạng Anh, trong đó có 16 trận trung vệ người Pháp giúp MU không thua và 3 trận đội bóng chủ sân Old Trafford giữ sạch lưới.

Ngoài ra, Jonny Evans cũng sẽ vắng mặt tại vòng đấu này. Trung vệ 36 tuổi ít nhất sẽ phải nghỉ thêm trận gặp Bournemouth vì vấn đề cơ bắp anh gặp phải trong thời gian gần đây.

 

Với hai tổn thất ở vị trí trung vệ này, “bệnh viện” MU thời điểm hiện tại đã phải tiếp nhận 58 trường hợp chấn thương riêng biệt ở mùa giải năm nay. Hàng trung vệ của Quỷ đỏ đã mỏng nay còn mỏng hơn khi Lisandro Martinez và Victor Lindelof cũng dính chấn thương và dự kiến chỉ có thể trở lại ở 3 vòng đấu cuối Ngoại hạng Anh.

Theo lịch thi đấu, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ đối đầu với Bournemouth vào lúc 23h30 ngày 13/4 theo giờ Việt Nam.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục