Hàm Yên sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đang đến gần, đến nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đều đã được các trường THPT trên địa bàn huyện Hàm Yên chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Tại trường THPT Thái Hòa, không khí ôn luyện sẵn sàng cho kỳ thi của thầy và trò nhà trường đang diễn ra tích cực, các em học sinh hăng hái, miệt mài học tập, ôn luyện những kỹ năng, kiến thức cơ bản của từng môn học. Kỳ thi này, các em sẽ phải thi 3 môn bắt buộc gồm: Toán, Văn và Tiếng Anh, ngoài ra các em còn đăng ký tự chọn bài viết tổng hợp kiến thức khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.

ảnh minh họa.

Còn tại trường THPT Hàm Yên, thầy giáo Nguyễn Viết Phong, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “để đạt được kết quả cao nhất tại kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố những điểm mới về kỳ thi, Trường THPT Hàm Yên đã phổ biến những nội quy này tới học sinh và phụ huynh học sinh; phổ biến quy chế thi, đặc biệt chỉ đạo sát sao về công tác bồi dưỡng chuyên môn, nhằm giúp học sinh có kiến thức tốt nhất để bước vào kỳ thi. Với sự chuẩn bị chu đáo từ khâu ôn tập, đăng ký, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, lựa chọn khối thi và có kế hoạch hỗ trợ cho các học sinh khó khăn cũng như sự nỗ lực của các thầy cô giáo, tin rằng trường THPT Hàm Yên sẽ đạt kết quả tốt tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, trên địa bàn huyện Hàm Yên có trên 900 học sinh dự thi, đến thời điểm này, các thí sinh đã được học tập quy chế thi và sẵn sàng bước vào kỳ thi với sự phấn đấu đạt kết quả cao nhất./.

PV

Tin cùng chuyên mục