McGregor tiết lộ cảnh quay mới vụ đánh nhau với Khabib năm 2018

Tay đấm người Ireland Conor McGregor vừa tiết lộ cảnh quay mới trong vụ ẩu đả sau trận đấu với Khabib vào năm 2018. Vụ ẩu đả đã khiến cả hai đều nhận án phạt nặng từ Ủy ban thể thao bang Nevada.

 

Võ sĩ Conor McGregor đã chia sẻ cảnh quay mới về vụ "đánh lộn tưng bừng" của anh với đội của đối thủ Khabib Nurmagomedov ngay sau khi anh chịu thất bại trước nhà vô địch hạng nhẹ UFC vào tháng 10 năm 2018.

Tay đấm người Ireland đã phải thúc thủ trước Khabib Nurmagomedov sau bốn hiệp đấu ở sàn đấu T-Mobile Arena, Las Vegas. Tuy nhiên, tình trạng hỗn loạn sau trận đấu xảy ra khi võ sĩ người Nga nhảy ra khỏi sàn đấu để tấn công HLV Dillon Danis của McGregor, Dillon Danis, châm ngòi cho một trận ẩu đả hỗn loạn giữa cả hai đội.

Gã điên McGregor tiết lộ cảnh quay mới vụ đánh nhau với Khabib năm 2018 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

McGregor tung cú đấm vào thành viên của đội Khabib

Gã điên McGregor tiết lộ cảnh quay mới vụ đánh nhau với Khabib năm 2018 - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhiều thành viên trong đội của Khabib cũng lao vào tấn công tay đấm người Ireland

McGregor cũng ra đòn với đội của Khabib Nurmagomedov khi họ tấn công anh từ phía sau ngay sau khi vừa đánh Danis. Trong clip vừa mới được tiết lộ, McGregor tung những cú đấm tàn bạo vào các thành viên trong đội của đối thủ không đội trời chung.

McGregor đăng video cùng với chú thích: “Những chàng trai xui xẻo" kèm theo biểu tượng mặt cười” .

Cả hai võ sĩ sau đó đều nhận những hình phạt nặng từ Ủy ban thể thao bang Nevada vì tham gia vào cuộc ẩu đả. Khabib Nurmagomedov bị cấm thi đấu 9 tháng cùng với khoản tiền phạt 500.000 USD, trong khi McGregor bị cấm thi đấu 6 tháng và bị phạt 50.000 USD.

Gã điên McGregor tiết lộ cảnh quay mới vụ đánh nhau với Khabib năm 2018 - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cả Khabib và McGregor đều nhận án phạt nặng sau vụ ẩu đả

Clip mới được McGregor chia sẻ trong bối cảnh võ sĩ Khabib Nurmagomedov vừa lên tiếng từ chối tài đấu với McGregor dù mức thưởng có hấp dẫn đến cỡ nào.

Ngay cả khi họ cho tôi 5 tỷ đô la - ngay cả khi họ đã cho tôi vô địch UFC - tôi không bao giờ tái đấu với anh ta. Xong rôi. Mọi thứ xong xuôi từ ngày 6 tháng 10 năm 2018 (ngày anh đánh bại McGregor tại UFC 229). Tôi đã kết thúc anh ta. Tôi kết thúc mọi thứ về anh ấy”, Khabib khẳng định.

Theo: dantri.com.vn

Tin cùng chuyên mục