Điện lực Hàm Yên tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2017.

Vừa qua, Điện lực Hàm Yên đã tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2017.

Tại hội nghị, khách hàng sử dụng điện đã được nghe báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và phương hướng sản xuất kinh doanh năm 2017. Trong năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017, Điện lực Hàm Yên đã thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh điện, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của huyện và cuộc sống của nhân dân. Hiện nay, toàn huyện có 31.881 hộ ở 316 thôn bản được sử dụng điện, đạt gần 99%. Điện lực Hàm Yên đang thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý vận hành 182 trạm biến áp với dung lượng đảm bảo an toàn cho các thiết bị cung cấp và sử dụng điện.

Phát biểu với khách hàng tại hội nghị, lãnh đạo Điện lực Hàm Yên đã bày tỏ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến vấn đề sử dụng điện, đồng thời có kế hoạch tiếp tục tập trung đưa những những giải pháp vào công tác sản xuất kinh doanh, quản lý kỹ thuật vận hành lưới điện, phấn đấu sản lượng điện thương phẩm năm 2017 đạt 55,52 triệu Kwh, giảm tỉ lệ tổn thất điện năng xuống còn 9,51%.

Qua hội nghị khách hàng sử dụng điện là dịp để Công ty Điện lực Tuyên Quang, Điện lực Hàm Yên có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ điện đã cung cấp cho khách hàng, từ đó rút kinh nghiệm và cải tiến thủ tục, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tại địa phương./.

PV

Tin cùng chuyên mục