56 trọng tài, trợ lý trọng tài khu vực phía nam vượt qua bài kiểm tra thể lực

Nằm trong kế hoạch tập huấn giữa mùa giải các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022, sáng 17/9, chương trình kiểm tra thể lực dành cho các trọng tài, trợ lý trọng tài khu vực phía nam đã được tổ chức tại sân vận động Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh.
Các trọng tài thực hiện bài kiểm tra thể lực.
Các trọng tài thực hiện bài kiểm tra thể lực.

Trong lần tập huấn giữa mùa lần này ở phía nam, tổng số trọng tài và trợ lý trọng tài tham dự là 58 người. Trước khi bắt đầu kiểm tra thể lực, các trọng tài, trợ lý trọng tài được kiểm tra sàng lọc y tế.

Qua kiểm tra ban đầu, 2 trợ lý trọng tài giải vô địch quốc gia không đủ điều kiện tham gia là trợ lý trọng tài Trương Hoàng Phúc (đang điều trị hậu Covid-19), và trợ lý Trần Văn Trường (lý do huyết áp cao).

56 trọng tài, trợ lý đủ điều kiện sức khỏe đều đã hoàn thành bài kiểm tra thể lực dưới sự giám sát chặt chẽ của các thành viên trong ban tổ chức lớp tập huấn.

Trong số các trọng tài tham dự đợt này có sự trở lại của trợ lý Lê Nguyễn Nguyên Thành. Ông Thành không tham gia làm nhiệm vụ tại lượt đi của V.League do bị chấn thương hồi đầu mùa.

 

Sau khi hoàn thành kiểm tra thể lực, các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ tiếp tục trải qua các phần học khác về lý thuyết lẫn thực hành các tình huống thực tế để nâng cao kiến thức, đồng thời rút kinh nghiệm cho chặng đường còn lại của mùa giải 2022.

Lớp tập huấn trọng tài, giám sát phía nam sẽ kết thúc vào ngày 18/9. Tiếp đó, Lớp tập huấn trọng tài, giám sát phía bắc sẽ được tổ chức từ ngày 19/9 tới ngày 21/9 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Hà Nội).

Theo: nhandan.vn

Tin cùng chuyên mục