HLV Park Hang Seo cử người sang khảo sát SVĐ ở Thái Lan

Nhằm có sự chuẩn bị tốt cho trận mở màn vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã cử người sang Thái Lan để khảo sát sân vận động (SVĐ) được chọn để thi đấu.

 

Như đã biết, trận đấu mở màn vòng loại World Cup 2022, đội tuyển việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Thái Lan. Do SVĐ quốc gia Rajamangala đang được tu sửa nên LĐBĐ Thái Lan đã quyết định chọn sân Rangsit Campus của trường đại học Thammasat làm địa điểm thi đấu chính thức.

HLV Park Hang Seo cử người sang khảo sát SVĐ ở Thái Lan - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thầy Park chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với Thái Lan

Đây cũng là sân nhà của đội bóng Bangkok United sử dụng để thi đấu ở Thái-League. So với sân Rajamangala, sân Rangsit Campus có sức chứa nhỏ hơn rất nhiều (chỉ khoảng 25.000 người). Tuy nhiên, về chất lượng, sân bóng này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn.

Sân Rangsit Campus là một trong những sân được nước chủ nhà Thái Lan sử dụng để làm địa điểm thi đấu các trận đấu ở vòng chung kết giải U23 châu Á vào năm sau. CLB Hà Nội cũng từng thi đấu tại đây khi làm khách trên sân của Bangkok United trong trận đấu vòng loại AFC Champions League mùa giải này.

Tuy nhiên, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã cử người sang khảo sát và có đánh giá về chất lượng của SVĐ này. LĐBĐ Việt Nam đã quyết định cử ông Đoàn Anh Tuấn, Trưởng phòng các đội tuyển quốc gia, lên đường sang Thái Lan để làm công việc trên.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam có 10 ngày tập trung trước thềm trận đấu với đội tuyển Thái Lan. Cách đây không lâu, đoàn quân HLV Park Hang Seo từng hạ gục “Voi chiến” với tỷ số 1-0 ngay trên đất Thái tại giải King’s Cup. Điều đó mang tới sự tự tin lớn cho toàn đội trước trận đấu quan trọng vào tháng 9.

Theo: Dantri.com.vn

Tin cùng chuyên mục