Ông chủ đội bóng và 4 cầu thủ tử nạn trong vụ rơi máy bay ở Brazil

Ông chủ đội bóng và 4 cầu thủ CLB Palmas đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay tại Tocantinense (Brazil) sáng 24/1 theo giờ địa phương.

 

Theo kênh ESPN, Chủ tịch Lucas Meira và 4 cầu thủ Lucas Praxedes, Guilherme Noe, Ranule, Marcus Molinari của đội bóng Palmas đã thiệt mạng trong tai nạn rơi máy bay khi đang trên đường tới một trận đấu cúp ở Brazil.

Sự việc xảy ra vào sáng Chủ nhật (24/1) theo giờ địa phương. Sáu người có mặt trên máy bay, không ai sống sót. Ngoài 5 thành viên đội bóng Palmas, phi công Wagner cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

“Máy bay cất cánh và bị rơi ở cuối đường băng tại Tocantinense. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không có người sống sót.” – Trang chủ đội bóng Palmas viết.

Người phát ngôn của đội bóng Izabela Martins cho biết, 5 thành viên xấu số đi trên chuyến bay riêng do mắc Covid-19 trong khi toàn đội di chuyển trên chuyến bay thương mại bình thường.

Chapecoense, đội bóng Brazil có 19 thành viên thiệt mạng trong tai nạn máy bay trên đường tham dự trận chung kết Copa Sudamericana ở Colombia chia sẻ nỗi đau với Palmas: “Thật không may, chúng tôi cũng hiểu rõ nỗi đau này là như thế nào. Mong rằng không ai phải trải qua cảm giác này”./.
 

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục