Hàm Yên đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Sáng 30-1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Nguyễn Văn Mậu, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng các đồng chí trong Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện.

Đợt này, huyện Hàm Yên đón nhận 118 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế, chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp, làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến trao quà Tết cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi lễ, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các ngành đã trao quà Tết cho các quân nhân xuất ngũ đợt này./.

Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục